[Update] Hé Lộ Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ, Tin Tức Online: – AU3D.VN | dota 2 pudge – Vietnamnhanvan

dota 2 pudge: คุณกำลังดูกระทู้

2 Ưu – nhược điểm của Pudge Dota 24 Hướng dẫn Pudge Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn cách chơi Pudge trong Dota 2

Pudge trong Dota 2 được ví von là kẻ đồ tể chuyên gây ra những cái chết thương vong. Hắn là hero duy nhất có khả năng gank theo trường phái sát thủ. Pudge dễ dàng kết thúc con mồi mà hắn nhắm tới trong vòng một nốt nhạc. Vậy cách chơi Pudge trong Dota 2 như thế nào? Bài viết hôm nay sentayho.com.vn sẽ tìm hiểu và hướng dẫn các bạn điều khiển Pudge sao cho hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách chơi pudge

Thông số của Pudge

Sức mạnh: 105 tại cấp 25 (25 +3.2 mỗi cấp)Linh hoạt: 51.5 tại cấp 25 (14 +1.5 mỗi cấp)Trí tuệ: 51.5 tại cấp 25 (14 +1.5 mỗi cấp)Máu: 2449 tại cấp 25.Năng lượng: 910 tại cấp 25.Sát thương khởi điểm: 52 – 58.Tầm đánh: 128.Giáp: 0.96.Tốc độ di chuyển: 285

*

Những chỉ số cơ bản của Gã đồ tể máu lạnh

Trong thế giới Dota 2, hero Pudge là một trong những nhân vật thuộc nhóm sức mạnh có chỉ số khởi điểm khá cao. Pudge có chỉ số lượng máu và giáp tương đối lớn nên luôn được các game thủ ưu ái chọn cho các vị trí như: Ganker, Tanker, Roamer, Support,..

Ưu – nhược điểm của Pudge Dota 2

Để có cách chơi Pudge trong Dota 2 hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được những thông số cơ bản như trên, người chơi cũng phần phải nắm bắt được những ưu- nhược điểm của hero tay cầm. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể phát huy được điểm mạnh cũng như cải thiện được điểm yếu của hero.

Ưu điểm

Pudge sở hữu combo skill mạnh.Strength tốt, còn có thể được buff cao hơn với kỹ năng Flesh Heap.Mạnh về cuối game.Vừa có thể làm Tanker vừa làm assassin cùng lúc.Máu trâu.

Nhược điểm

Chỉ số thông minh và linh hoạt thấp.Armor thấp.Tốc độ đánh và di chuyển chậm chạp.Skill Meat Hook khó dùng.

Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Pudge Dota 2

Hệ thống kỹ năng của Pudge hơi “bốc mùi”. Tuy nhiên, nhờ vào những kỹ năng sau đây mà Pudge mới có biệt danh là tên Đồ tể thích đi mổ lợn đó.

Meat Hook

*

Rot

*

Flesh Heap

*

Dismember

*

Tiêu hao: 100/130/170Thời gian hồi chiêu: 30 giây.Phạm vi thi triển: 160Cắn làm cho kẻ địch đứng yên và bị stun trong thời gian dài. Ngoài ra còn hồi máu cho Pudge.

Vâng! Với tác dụng của từng kỹ năng như trên, các bạn có thể thấy cách chơi Pudge trong Dota 2 không những bốc mùi mà còn rất ghê rợn. Để phát huy tối đa sức mạnh của những skill này, đầu tiên các bạn nâng tối đa Meat Hook để có thể đi gank và gây sát thương cho địch. Tiếp theo tăng một điểm cho Rot để có thể chơi khô máu với kẻ địch nếu cần. Cuôi cùng là nâng dần Flesh Heap. Skill Ultimate vẫn lên theo level.

Xem thêm: Cách Chơi Kiếm Vũ Hay – Chỉ Bạn Cách Sống Sót Trong Game Pc

Hướng dẫn Pudge Dota 2: Cách lên đồ

Pudge rất đa tài. Do đó, các bạn có rất nhiều lựa chọn để lên đồ cho Pudge theo từng vai trò khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài trang bị phù hợp với khả năng Ganker – Assassin của Pudge.

Trang bị đầu game

Quelling Blade

*

Bottle

*

Tầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3Dùng để chứa runes. Hồi máu và tăng năng lượng cho Pudge để có thể thực hiện được combo giết người.

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm khuất sight

Magic Wand

*

Item hữu hiệu khi đối phương có harass. Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

Trang bị giữa game

Boots of Speed

*

+45 tốc độ di chuyển.

Hood of Defiance

*

Tăng đọ lỳ lợm cho Pudge+8.5 HP/sec Regeneration+25% Magic Resistance

Urn of Shadows

*

cho máu bản thânhồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Town Portal Scroll

*

Hỗ trợ farm, def

Bacer

*

+5 Strength+2 Agility+2 Intelligence+3 Damage+0.75 HP Regen

Trang bị cuối game

Pipe of Insight

*

Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.+ 11 HP Regeneration+ 30% Spell Resistance

Blink Dagger

*

Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Aghanims scepter

See also  [NEW] Hướng dẫn chơi Earthshaker | earthshaker - Vietnamnhanvan

*

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

Shivas Guard

*

Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Blade Mail

*

Tăng damage và tốc độ chạyPhản lại lực sát thương của hero địch.

Force Staff

*

+10 Intelligence+2 HP Regen

Hướng dẫn cách chơi Pudge trong Dota 2

Sau khi tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Pudge, các bạn có thể luyện tập điều khiển Pudge Dota 2 theo hướng như sau:

Giai đoạn đầu game

Ngay tại thời điểm đầu của trận đấu, các bạn có thể xem xét tình hình để lựa chọn chơi khô máu luôn với kẻ địch. Lượng máu khởi điểm của Pudge khá dồi dào, cộng thêm kĩ năng Rot đảm bảo những hero chạy chậm sẽ chỉ có đường chết. Giết những kẻ địch yếu và slow để tăng điểm là việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên thực hiện các cú last hit và deny. Đây cũng là cách để bạn có thể đì đối phương dễ dàng hơn là đi săn lùng chúng. Hơn nữa, cách làm này cũng sẽ giúp bạn có thể lên được trang bị Bottle sớm hơn.

*

Pudge có khả năng làm một Ganker – Sát thủ chuyên nghiệp

Pudge không cần cắm mắt. Nhưng cũng cần phải để ý và tận dụng thời gian đối phương ăn Creep bên trụ của bạn. Khi phát hiện, địch đang ăn lính, bạn hãy kích hoạt và sử dụng combo: Meat Hook -> Rot -> đánh thường… để dội sát thương lên chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển Pudge đứng chắn trên hàng Creep của địch và farm. Địch sẽ không dám tiến lên đâu vì sợ móc câu từ Meat Hook của bạn.

Giai đoạn giữa game

Tại thời điểm này, bạn hãy cho Pudge đảo lane liên tục và control runes. Những Runes cần thiết cho Pudge là: Haste, Invisibility Regenration. Khi Pudge của bạn đã có những runes này, hãy đảo lane để kiếm mạng và nhường những runes khác cho đồng đội của mình.

*

Đảo lane và sử dụng control Runes khi đã có Ultimate

Giai đoạn này bạn vẫn cần phải sử dụng tới Meat Hook. Đây sẽ là skill chính và gây damage chính cho hero của bạn. Vì vậy hãy tận dụng và sử dụng nó một cách khôn khéo.

Giai đoạn cuối game

Ở cuối trận đấu, bạn sẽ là người mở đầu cuộc giao tranh và là một Tanker đỡ đòn ưu tú. Bạn có thể dùng Meat Hook + Blink Dagger để có một khoảnh khắc chào màn ấn tượng. Sau đó hãy cố gắng ép góc và nhằm tới cản trở các hero địch chủ lực. Tạo cơ hội cho đồng đội của mình có thể giết gọn được mục tiêu. Cách tốt nhất là bạn nên chọn một vị trí “kín đáo” khuất tầm nhìn để có thể gây được sự bất ngờ cho đối thủ.

Xem thêm: phần mềm test usb

*

Người chơi cần luyện tập để sử dụng skill Meat Hook thành thạo

Những lưu ý khi chơi Pudge Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách điều khiển Pudge Dota 2 như trên, các bạn hãy ghi nhớ một vài lưu ý để chơi Pudge hiệu quả hơn:

Combo hoàn chỉnh của Pudge: Meat Hook-> Rot-> Dismember-> Rot và di chuyển theo chúng kết hợp đánh thường…Kỹ năng Rot có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả khi bạn sử dụng sentayho.com.vnước khi vào late game, hãy tích cực gank, gank, gank để áp đảo đối phương.Để sử dụng được Meat Hook, bạn cần căn chỉnh chính xác tầm thi triển.Cái móc Meat Hook của Pudge có thể kéo mọi thứ mà nó chạm vào như: địch, quái, rune, đồng đội,..Để sử dụng Rot, các bạn có thể thực hiện như sau: Bấm phím M -> Click chuột trái vào địch.

Như vậy, với hướng dẫn cách chơi Pudge trong Dota 2 như trên, các bạn đã nắm bắt được chưa? Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc luyện tập và làm quen với Pudge. Đừng quên luyện tập chăm chỉ để nâng cao kỹ năng chơi Dota 2 của bản thân nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

Bạn thấy bài viết thế nào?

[NEW] [Dota 2] Pudge – Gã đồ tể | dota 2 pudge – Vietnamnhanvan

Truyền thuyết về Pudge – the Butcher

Trên những cánh đồng của vùng Endless Carnage (tàn sát bất tận) xa xôi về phía nam của xứ Quoidge, một bóng dáng to béo đang làm việc cần mẫn suốt đêm – chặt xác người, moi ruột, xếp đống tay chân và nội tạng của những tử sĩ để bãi chiến trường có thể sạch sẽ trước khi bình minh.

Trong cái lãnh thổ bị nguyền rủa này, chẳng có thứ gì có thể thối rữa hay phân hủy. Ko có tử thi nào có thể quay về với đất mẹ, nơi mà họ được sinh ra, bất kể hắn đào huyệt cho nó sâu đến đâu đi nữa. Những đàn chim ăn xác thối kéo đến, mong chờ hắn cắt nhỏ ném cho chúng những miếng thịt tươi thật vừa mỏ. Pudge the Butcher càng cắt chặt nhiều thì kỹ năng dùng dao của hắn càng thêm điêu luyện. Xoẹt, xoẹt, pặc. Thịt tươi rời ra khỏi xương, gân và dây chằng tách ra như giấy ướt.

Và trong khi hắn ta đã nếm mùi việc giết mổ, qua nhiều thời đại, Pudge cũng dần nếm mùi sản phẩm của công việc đó. Bắt đầu với 1 miếng bắp ở đây, 1 ngụm máu ở kia… không lâu sau, hắn ta đã cắn ngập chân răng vào chỗ cứng nhất của những cái thân, tựa như 1 con chó nhai giẻ rách vậy. Ngay cả những người chẳng sợ Lưỡi hái tử thần thì họ cũng phải sợ gã đồ tể này.

See also  Top Nhạc Buồn Hay Nhất 2021 | LK Ballad Buồn Tâm Trạng Nhất Hiện Nay | Buồn Thì Cứ Khóc #24 | duy anh watch

Nguồn gốc:

Dù hay được hỏi, nhưng Pudge luôn từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào về gia đình mình, và khá là giận dữ với những người lạ tọc mạch. Hồi còn trẻ, hắn làm việc cho vua Brandalon với vị trí người làm thịt cho hoàng cung. Đây là khởi đầu sự nghiệp của hắn, được hắn coi như là những năm tháng tươi đẹp nhất của đời hắn. Triều đại của Nhà Vua này cực kỳ đẫm máu, và Pudge là 1 trong số ít những người sống sót để nhớ về cuộc tàn sát. Có một số điểm cho thấy hắn đôi khi cũng dành thời gian làm việc ở một nông trại.

Đi tìm thịt, Pudge đã vô tình đi đến Fields of Endless Carnage (cánh đồng của sự tàn sát bất tận), nơi mà hắn đã thấy các xác chết, chặt và nuốt thịt của họ. Vì 1 lý do nào đó, hắn ta đã rời khỏi cánh đồng trước khi những tu sĩ Rumusque hành hương đến đó để thanh tẩy vùng đất ấy.

Những sở thích:

Pudge là 1 kẻ phàm ăn rất thích thịt. Hắn thích thịt tươi, đỏ, nhưng sẽ ăn bất cứ thể loại thịt gì, bao gồm cả của những kẻ địch đã chết. Hắn phàm ăn đến nỗi có lần hắn đã ăn hết 1 con rồng đen (b8). Hắn đi tới những nơi có chiến tranh, bụng luôn căng vì những miếng thịt tươi mới.
Đôi khi, hắn cũng ăn một ít cá tươi, mặc dù hắn ko cho rằng đó là thịt đích thực. Hắn cũng thích tủy xương. Nhưng ko thích gà cho lắm.
Hắn ta có khả năng ngửi như 1 người keen, đặc biệt là đối với mùi thịt. Ko giống như hầu hết sinh vật khác, Pudge ko cần phải ngủ.

*The Chains of Abscession (những sợi xích của Abscession – arcana Pudge)

Từ xa xưa, những sợi xích của Abscession được rèn bởi tu sĩ Rumusque tên là Crella, bà làm nó để trói những thuộc hạ của Dead God. Qua thời gian, những sợi xích đã bị biến đổi bởi The Dirge (cũng chính là Dead God), rồi rơi vào tay của lực lượng Dead God. Chúng dùng nó để chống lại phe của Crella, tàn phá quê nhà bà ấy. Kể từ đó, những sợi xích đã có được thần thức của nó. Nó ko thích thần thánh, và có sự thèm khát cá biệt đối với Anti-Mage, có khả năng là do sự đối đầu của anh đối với Dead God. Những sợi xích thân quen với Vrogos (Underlord), đã từng nuốt một thuộc hạ của hắn ta trước đây.

Pudge tìm thấy những sợi xích của Abscession sau khi bị xua đuổi vì lý do nào đấy. Hắn nhận ra mình đang ở trong 1 nơi toàn là xác chết, và ngửi thấy một thứ gì đó hấp dẫn bên trong 1 vết nứt lớn trên mặt đất. Đi vào vết nứt đó, Pudge đã đụng độ với những sợi xích của Abscession, nó cũng bị dụ dỗ bởi cái thứ mà hắn đã ngửi thấy. Những sợi xích di chuyển theo thần thức, bay trong không khí và tấn công Pudge. Cuối cùng, hắn ta cũng khuất phục được những sợi xích, và khiến nó phục tùng hắn. Dead God coi đây là 1 hành vi ăn cắp và ra lệnh phải trả lại những sợi xích, đổi lại sẽ cho Pudge nhiều thịt. Tuy nhiên, Pudge thích làm việc với những sợi xích hơn và ko có ý định trả nó lại.

Thông tin thêm

– Tộc: Người.
– Chỗ ở: Fields of Endless Carnage, Quoidge

Thú cưng:

Pudge từng có 1 con Ditch Hog làm thú cưng. Hắn tìm thấy con vật trong 1 đống thịt mới giết mổ, và hắn đã may lại một số vết thương cho nó. Nó từng là người bạn thân nhất của hắn, nhưng cuối cùng hắn đã ăn nó.

Các mối quan hệ

Rubick là đối thủ chính của Pudge, hai người từng có 1 cuộc ganh đua với nhau trong một cuộc thi từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, Pudge coi Rubick là 1 gã khá “ổn”, dù hắn cảm thấy ông ta có chút kỳ lạ.
– Pudge biết Lady Onshu (hay Anshu) là 1 tu sĩ cấp cao lãnh đạo của giáo hội Rumusque Faithful.
– Pudge có thể có mối quan hệ đặc biệt với Traxex (Drow Ranger) và Slark.
– Pudge thích làm việc với Atropos (Bane)
– Pudge có thể đã từng nói điều gì đó về Riki, có lẽ là lúc Riki đang tàng hình mà hắn ko biết, và bây giờ hắn xấu hổ vì nói điều đó.
– Pudge từng ăn 1 môn đồ của Vrogros (Underlord)
– Pudge có một mối quan hệ đối kháng với Dead God.
– Thần Flayed Twins (Bloodseeker thờ phụng) hâm mộ công việc chặt chém ghê tởm của Pudge.

Những câu thoại trong game

Pudge nói khi giết những kẻ địch sau:

Undying: Chả chọn được miếng nào mà cắt cả, loại thịt này bắt đầu thối rữa rồi.
Clinkz: Hưm hưm hưm hưm. Ngươi cần một ít thịt trên xương, Clinkz.
– Nature’s Prophet: Bạn gọi hắn là Prophet, ta gọi hắn là toàn xơ hết.
Weaver: Nấu ngươi với cục bơ u buồn.
Windranger: Hưm, ta luôn thích thịt đỏ.
Slardar: Này, kẻ ở dưới đáy biển, ta thích miếng thịt của ta thật tươi.
Tidehunter: Ề! Cá thì ko thể coi là thịt được.
– Barathrum: Điều duy nhất mà ngươi bẻ gãy là chuỗi ngày nhịn ăn của ta, Spirit Breaker.
Alchemist: Ta tự tay làm tất cả những việc bẩn thỉu, Al.
Clockwerk: Ưm. Dăm bông đóng hộp.
Silencer: Ko thể bắt bụng ta im lặng được đâu.
– Riki: Winner, winner, Riki dinner.
Naix: Đó là những gì mà ngươi lấy được, cắn 1 miếng từ đám ghét bẩn trên người ta.
– Pugna: Ngã ngay khỏi xương.
– Pugna: Ưm, những miếng sườn bé.
Puck: Bươm bướm rồi à.
Lycan: Ah. Miếng thịt sói nướng được lựa chọn.
Enchantress: Hưm, một chút thịt nai đúng lúc.

See also  CS:GO - Lâu lắm quay lại bị kêu hack wall ! | csgo viet nam

Khác:

– Bloodseeker: Thần Twins hài lòng với công việc của anh đó, Pudge.
Dark Willow: Pudge và Slark dạo này thế nào? (Nói với Drow Ranger)
– Arcana Pudge: Eo. Vị như … gà. (Ugh, taste like… chicken. – nói khi giết Sky)
– Arcana Pudge: He he he. Tôi xấu hổ vì những gì mình đã nói, Riki.

Mấy thứ linh tinh:

– Trong kỳ TI5, Dendi đã mặc một bộ đồ Pudge khi chơi trận đấu All-star.
– Câu nói “Get over here” là lấy cảm hứng từ nhân vật Scorpion của game Mortal Kombat. Nhân vật này cũng có câu nói tương tự khi hook trúng đối thủ.
– Câu nói “Fresh Meat” là lấy cảm hứng từ con boss The Butcher của game Diablo 1. Con boss này cũng kêu Fresh Meat khi gặp người chơi lần đầu. Trong dota1, các dev đã lấy chính âm thanh của con boss cho ulti của Pudge.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2


Pudge 54 Kills – BURN THEM ALL! – Dota 2 Highlights TV


Subscribe and WIN ► http://bit.ly/Subscribe_for_more
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV
► Have EPIC Full game? Submit! ► https://bit.ly/2JtVdEd
SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
Pudge 54 Kills BURN THEM ALL! Dota 2 Highlights TV
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
music:
Droptek Boundaries
Droptek Colossus

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Pudge 54 Kills - BURN THEM ALL! - Dota 2 Highlights TV

Qupe Pudge – Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]


Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours Game ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
GoodWIN Super Sniper BASH MACHINE ► https://www.youtube.com/watch?v=O0kTfhOVqS0
Subscribe and LEARN to play like PRO ► http://bit.ly/Subscribe_for__more
Top MMR Plays / Dota 2 Pro Gameplay is Educational Channel about esport Dota 2 competitive scene. Watch replays of professional players, highest MMR battles and LEARN from you favourite Pro players!
► Remember to subscribe to be notified when we release new Dota2 videos!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Most viewed replays:
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
Miracle Super Carry Juggernaut ► https://youtu.be/I7P4CBJths
Miracle Refresher/Octarine Spectre ► https://youtu.be/J_4eWYS0ehE
Dendi Earthshaker Na’Vi ► https://youtu.be/rlYd1V_aOxc
w33 Techies ► https://youtu.be/IR11HtVGnBk
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Qupe Pudge Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]Dota2 FullGame ProGameplay TopMMR

Qupe Pudge - Dota 2 Pro Gameplay [Watch \u0026 Learn]

Earthshaker Echo BOSS Rapier Carry – Dota 2 Highlights TV


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV
Our Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
Earthshaker Echo BOSS Rapier Carry Dota 2 Highlights TV
Dota2 HighlightsTV

Earthshaker Echo BOSS Rapier Carry - Dota 2 Highlights TV

Pudge Epic 59 KILLS Super Tank – Dota 2 Highlights TV


Subscribe and WIN ► http://bit.ly/Subscribe_for_more
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV
► Have EPIC Full game? Submit! ► https://bit.ly/2JtVdEd
SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
Pudge Epic 59 KILLS Super Tank Dota 2 Highlights TV

Pudge Epic 59 KILLS Super Tank - Dota 2 Highlights TV

Most Intense and Epic Teamfights !!! Top1 Dotabuff Zipfile Pudge is Back | Pudge Official


00:00​ Laning Phase
03:40 Highlights
Youtube: http://bit.ly/2ZJM4yB
Facebook : https://www.facebook.com/pudgeofficial/
Instagram: https://www.instagram.com/pudgeofficialgg/
============
pudge dota2 pudgeofficial
👉👉👉 SUBMIT Your Pudge Moments HERE: http://bit.ly/31uf3XI
============
Most Intense and Epic Teamfights !!! Top1 Dotabuff Zipfile Pudge is Back
============
DON’T FORGET SUBSCRIBE OUR CHANNEl: https://www.youtube.com/c/PudgeOfficial
===========
PUDGE OFFICIAL is a channel all about Pudge. We all love Mind Hack, Blind Hooks and the most important thing is A BIG SMILE.
THANKS FOR WATCHING AND ENJOY!

Most Intense and Epic Teamfights !!! Top1 Dotabuff Zipfile Pudge is Back | Pudge Official

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dota 2 pudge

Leave a Comment