[Update] Hướng Dẫn Chơi Centaur Dota 2, Mini Guide Dota 2: Centaur Warrunner | centaur warrunner – Vietnamnhanvan

centaur warrunner: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Centaur Warrunner là một hero off-lane rất được ưa chuộng trong đấu trường DOTA 2 hiện nay. Hãy cùng issf.vn tìm hiểu thêm về cách chơi vị chiến binh nhân mã oai hùng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi centaur dota 2

Tương truyền rằng con đường mà mỗi nhân mã đi qua đều được trải bằng xác của những kẻ từng ngã xuống khi đối đầu với họ và đối với Centaur Warrunner thì con đường của vị chiến binh này dường như trải dài vô tận, cái tên Warrunner cũng bắt đầu từ đây. Trong đấu trường DOTA 2 hiện nay, Centaur Warrunner đang khá được ưa chuộng với vai trò solo off-lane. Sức mạnh của Centaur đến từ khả năng tank, gây sát thương lớn trong một khoảng rộng và kĩ năng Ultimate Stampede đem lại khả năng càn lướt cho cả team trong combat.

*

Hôm nay, hãy cùng issf.vn tìm hiểu về cách chơi của vị tướng tanker bậc nhất này.

1, Thông tin kĩ năng

*

Hoof Stomp

Centaur Warrunner dậm mạnh xuống đất, gây sát thương và làm choáng các đối thủ xung quanh.

Tầm ảnh hưởng: 315

Thời gian choáng: 2/2.25/2.5/2.75s

Sát thương: 100/150/200/250

Thời gian hồi: 13s

Mana tiêu tốn: 130

*

Double Edge

Centaur tung ra một đòn tấn công cực mạnh, gây sát thương lên cả đối thủ và bản thân.

Tầm sử dụng: 150

Bán kính tác dụng: 190

Sát thương: 175/250/325/400

Thời gian hồi: 8s

Mân tiêu tốn: không cần mana

*

Return

Centaur đáp trả lại các đòn tấn công thường nhằm vào hắn, khiến đối thủ phải nhận lại một phần sát thương.

*

Stampede

Centaur tăng tốc độ chạy của cả team lên mức tối đa, đồng thời làm chậm và gây sát thương lên những kẻ thù bị đồng đội anh ta chạy xuyên qua.

Thời gian tăng tốc: 3.75s

Sát thương gây ra: 1/2/3 lần chỉ số Strength của Centaur

Làm chậm: 100%

Thời gian làm chậm: 1.5s

Mana tiêu tốn: 80

2, Hướng tăng kĩ năng

Hiện nay, Centaur thường được ưu tiên dành cho vị trí solo off-lane bởi sự cứng cáp và khó chết của hero này. Do vị trí ban đầu thường xuyên phải chịu các đòn đánh quấy rối của team đối phương nên ưu tiên tăng một điểm sớm vào Return để đáp trả lại một phần sát thương về phía đối thủ

Hiện nay, Centaur thường được ưu tiên dành cho vị trí solo off-lane bởi sự cứng cáp và khó chết của hero này. Do vị trí ban đầu thường xuyên phải chịu các đòn đánh quấy rối của team đối phương nên ưu tiên tăng một điểm sớm vào Return để đáp trả lại một phần sát thương về phía đối thủ

Sau đó, hãy ưu tiên tăng tối đa vào Double Edge để lấy sát thương và đôi khi là sử dụng để farm. Trường hợp khác, nếu đồng đội của bạn di chuyển lên chỗ bạn từ sớm với mục đích ăn First Blood, bạn cũng có thể tăng một điểm kĩ năng Hoof Stomp trước để stun đè cùng đồng đội.

3, Hướng mua đồ

Với vị trí solo off-lane và bị “đì” khá nhiều nên Centaur cần mua Stout Shield từ sớm để chống đỡ lại các đòn đánh quấy rối từ phía đối thủ.

Với vị trí solo off-lane và bị “đì” khá nhiều nên Centaur cần mua Stout Shield từ sớm để chống đỡ lại các đòn đánh quấy rối từ phía đối thủ.

Để thuận tiện hơn cho vị trí off-lane thường xuyên phải “đứng nhìn” đối thủ farm, Tranquil Boots là một item khá phù hợp với vị tướng này nhờ khả năng hồi máu khá nhanh.

Xem thêm: Sau Khi Học Bài Học Học Sinh Làm Được Gì Để Tiếp Nhận Và Vận Dụng Kiến Thức Kỹ Năng Của Chủ Đề

Nhờ có Ultimate Stampede của mình, Centaur cùng đồng đội có thể dễ dàng tiếp cận đối thủ trong combat. Do đó bạn có thể tận dụng lợi thế này để mua cho mình những item tăng sức chống chịu như Hood of Defiance, Vanguard trước khi lên Blink Dagger.

See also  Việt Nam -Thái Lan | Trận Đấu Khẳng Định Ai Mới Là Ông Vua Đông Nam Á | Khán Đài Online | king's cup wiki

Đến giai đoạn sau của trận đấu, Hood of Defiance có thể sử dụng để lên Pipe, tăng một lượng giáp kháng phép cho bạn và đồng đội. Heart of Tarrasque cũng là một item cần thiết giúp cải thiện khả năng tank cũng như tăng lượng sát thương phản lại đối thủ của kĩ năng Return. Nếu “xanh” hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn lên cho mình Radiance để gây sát thương nhiều hơn trong combat.

4, Một số lưu ý khi chơi Centaur

– Centaur là một vị tướng khá “trâu” nên hãy cố gắng xông xáo trong combat để thu hút sự chú ý và đỡ một lượng sát thương cần thiết cho đồng đội.

Chủ động dùng Ultimate để hỗ trợ gank hoặc chạy trốn.

– Tập chú ý quan sát mini-map và chủ động sử dụng Ultimate để gank cũng như cứu đồng đội khi cần thiết bởi điểm mạnh của Centaur là ở việc có thể hỗ trợ đồng đội dù anh ta đang ở vị trí cách rất xa nơi combat.

– Không nên “cắm đầu farm” lên Radiance sớm bởi nếu lên item như vậy, Centaur sẽ rất “mềm” và dễ chết trong combat.

Lên đồ tank để có thể tung hoành trong combat.

– Khi creep đối phương dâng cao vào trong trụ, bạn có thể bỏ chiếc giày Tranquil Boots ra rồi mới đánh chay hay dùng Double Edge để farm creep rồi sau đó mới đeo lại giày. Việc này sẽ giúp cho hiệu ứng hồi máu của Tranquil Boots không phải chờ hồi lại sau khi farm.

– Hãy dùng Double Edge ngay sau khi stun trúng được hero đối phương chứ không nên để dành kĩ năng này chờ last hit bởi đối thủ sẽ có thể chạy thoát.

Xem thêm: Tung Chiêu Dứt Điểm ” Monkey Bars Là Gì, Rhesus Monkey, Khu Vui Chơi Tiếng Anh Là Gì

– Như đã nói ở trên, Ultimate của Centaur khiến cho hero này cùng đồng đội không cần thiết phải lên Blink sớm vào thời điểm đầu trận đấu mà vẫn dễ dàng tiếp cận được đối thủ. Hãy tận dụng điều này để lên cho mình thật nhiều tank item trước khi lên blink sớm

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

Ban biên tập issf.vn:

issf.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

issf.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

[Update] [Dota 2] Centaur Warrunner – Chiến thần nhân mã | centaur warrunner – Vietnamnhanvan

Truyền thuyết về Centaur Warrunner

Người ta bảo rằng một con đường của tộc nhân mã luôn được lót bằng thi thể của những kẻ đã ngã xuống. Đối với kẻ được gọi là Warrunner, đó thực sự là một con đường dài.
Người ngoài thường bị nhầm lẫn các gia tộc bốn chân của Druud với những sinh vật ngốc nghếch mà tàn bạo. Ngôn ngữ của họ ko có chữ viết, văn hoá của họ chẳng có tranh vẽ truyền thống, chẳng có sáng tác âm nhạc, chẳng có nghi lễ tôn giáo gì cả. Đối với tộc nhân mã, chiến đấu là biểu hiện hoàn hảo của tư tưởng, đỉnh cao của thể hiện bản thân.

Nếu giết chóc là một nghệ thuật trong tộc nhân mã, thì Bradwarden biệt hiệu Warrunner chính là nghệ sĩ vĩ đại nhất của họ. Anh ta đã tỏ ra vượt trội trên sân đấu của Omexe, một đấu trường cổ xưa, nơi các gia tộc nhân mã đã tụ tập hàng thiên niên kỷ ở đây để thực hiện các nghi thức giác đấu. Danh tiếng của anh ta càng nổi, thì càng có nhiều khán giả từ nơi xa đến để xem chàng nhân mã vĩ đại ấy đánh đấm.

Luôn là người đầu tiên bước vào đấu trường, luôn là người cuối cùng rời khỏi đó, anh ta tạo ra những kiệt tác trong mỗi lần bổ rìu, trong mỗi cú đâm phọt máu ngập chuôi kiếm. Đó là một bài ca về máu nóng và thép lạnh, anh ta ném những bộ phận cơ thể biến dạng của kẻ địch xuống sàn đấu đầy cái trắng. Warrunner đánh bại hết chiến binh này đến chiến binh khác, cho đến khi đấu trường phải nổ tung lên hô vang tên của anh ta, và anh ta thấy rằng chẳng còn ai ngoài mình – nhà vô địch ko phải bàn cãi của chủng tộc.

See also  TSM ImperialHal tries using the Havoc in ALGS Pro League (Groups AvsD - Game 1) | tsm team

Đai lưng vĩ đại của Omexe đã được ban tặng và đeo vào thân mình lực lưỡng của anh. Nhưng với chức vô địch của mình, chàng nghệ sĩ chết chóc chỉ thấy trống rỗng. Vì thiếu đi thử thách thì chiến binh là cái gì? Và hôm đó, chàng nhân mã vĩ đại đã phi như bay ra khỏi Omexe với một mục tiêu mới. Đối với chủng tộc mình, Warrunner là chiến binh vĩ đại nhất từng đứng trên đấu trường. Giờ đây, anh ta quyết chứng minh rằng mình là chiến binh vĩ đại nhất từng đứng trên cõi đời này.

Thông tin thêm

– Tộc: Centaur (Nhân mã)
– Quê quán: xứ Druud, đấu trường Omexe
– Bradwarden là nhà vô địch của tộc centaur, đã dành được vinh quang bằng việc tiêu diệt hết đối thủ tại đấu trường Omexe. Được trao thưởng chiếc Great Belt of Omexe (Đai lưng vĩ đại của Omexe) danh giá cho chiến công của mình, Bradwarden đã yêu cầu sự tôn trọng và tập hợp những người centaur lại để cùng anh chiến đấu. Cũng như những centaur khác, Bradwarden tin rằng chiến đấu là nghệ thuật đỉnh cao, ví việc vung rìu của mình cũng như ca hát. Anh ta tích lũy ít nhất là một trăm lần chiến thắng trên đấu trường, bằng chứng là thanh Bloodrage Axe (Lưỡi rìu khát máu) của anh ta là chiến lợi phẩm từ một chiến binh bại trận. Như một phần của nghĩa vụ, Bradwarden bảo vệ Gloried Horn of Druud (Tù Và Vinh Quang của Druud), một thánh vật để điều động tộc centaur ra trận.
– Khi chết, anh ta có mong muốn rằng được chôn dưới sân đấu của Omexe.
– Anh ta có vẻ ngưỡng mộ và ca ngợi thanh danh của Magnus.
– Anh ta ko thích những sinh vật ít chân hơn, thích hội nhóm của các sinh vật bốn chân khác, ngay cả khi họ ko phải là centaur.
– Anh ta có chung lai lịch với Disruptor, người cũng đến từ Druud.

Các mối quan hệ

Bradwarden có một số liên hệ với Marrowfell Hunters – một phe phái huyền bí.

Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Centaur Warrunner:

Chaos Knight: Đi với tôi ra chiến trận nào!
Monkey King: Centaur à, đôi khi ngươi thực sự nên trèo lên cây, ngươi chẳng biết là mình đã bỏ lỡ những gì đâu.

Kẻ địch giết Centaur Warrunner:

Clockwerk: Chọn người vừa tầm mà đánh nhé.
Luna: Ta sẽ lấy móng guốc của ngươi làm chiến lợi phẩm.
– Monkey King: Warrunner, ngươi là nhà vô địch ở đấu trường đó chỉ là do ngươi chưa bao giờ gặp ta.
Tusk: Ta ko nghĩ rằng ngươi đang vui vẻ đâu, người ngựa.

Centaur Warrunner nói khi giết kẻ địch sau:

Beastmaster: Những cây rìu nhỏ của ngươi ko xứng làm đối thủ với cây rìu của ta.
– Leshrac: Giống Centaur, nhưng chỉ là yếu hơn, và xấu xí.
– Magnus: Thật là vinh hạnh khi kết liễu Magnus vĩ đại.
IO: Ta chẳng sợ Fundamental.
– Disruptor: Xác của ngươi sẽ được đem làm đường cho ta về với Druud.
Riki: Đâm sau lưng thì chẳng vinh quang gì đâu.
– Axe: Một cái rìu cho một cái rìu.

Centaur Warrunner nói khi gặp đồng đội sau:

Invoker: Ngươi ném còn ta chém.
Enchantress: Enchantress, nàng là một thắng cảnh, đằng sau những điều kỳ dị đó.
– Enchantress: Enchantress, hãy cùng chạy bên nhau nhé.
– Leshrac: Ah, những kẻ du hành bốn chân chúng ta nên đứng cùng nhau.
– Magnus: Magnus, ko có kẻ nào có thể chống lại chúng ta.
– Disruptor: Chúng ta đã ở xa xứ Druud rồi, Disruptor.

Khác:

Legion Commander: Giữ bộ râu cho chặt vào.
Pangolier: Tôi đã từng thấy hội Marrowfell Hunters đánh nhau… Hi vọng anh sẽ phù hợp với sự dã man của chúng.

Mấy thứ linh tinh:

– Ở Dota1, Bradwarden có danh hiệu là Centaur Warchief (Tù trưởng nhân mã)
– Bradwarden là tên của một nhân mã trong phần đầu tiên của bộ ba phần DemonWars Saga của R.A. Salvatore.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2


DotA 6.83d – Nerubian Assassin, Anub’arak Beyond GODLIKE !


Baltazar Moto Channel: https://goo.gl/72kexO
Baltazar Motivation Channel: https://goo.gl/4mu4YW
DOTA LIVE STREAM : http://www.twitch.tv/TheBaltazarTV
Donate here to suport me: https://goo.gl/nwJD9a
Buy Cheap Games Here: https://www.g2a.com/r/thebaltazartv
I hope you will like video if you do please click that LIKE button and don’t forget to COMMENT, SHARE and SUBSCRIBE. Also like my facebook page. Enjoy

● AMAZING VIDEOS Must see!
★ Arc Warden COMEBACK WITH DIVINE: http://adf.ly/1ZPpU8
★ Pudge game with AMAZING HOOKS: http://adf.ly/1ZPpew
★ Bristleback ONE MAN ARMY: http://adf.ly/1ZPpmx
★ DotA HIDDEN THINGS : http://adf.ly/1ZPqR2
★ TheBaltazarTV Invoker PRACTICE http://adf.ly/1ZPqx8

See also  [NEW] dupreeh, Magisk, zonic reportedly to Team Vitality; shox, Kyojin, XTQZZZ out | team vitality - Vietnamnhanvan

Instagram: https://www.instagram.com/TheBaltazar_TV
Facebook : https://www.facebook.com/TheBaltazarTV
Dota 2 Channel: https://www.youtube.com/GamesBaltazar
Twitter: https://twitter.com/The_BaltazarTV

You have gaming channel?
Become partner with Curse: http://www.unionforgamers.com/apply?referral=qd3gi0lh86ttri
They will take only 10% from your earnings and you get 90%
BEST GAMING PARTNERSHIP THAT YOU CAN GET
For business inquiries: [email protected]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

DotA 6.83d - Nerubian Assassin, Anub'arak Beyond GODLIKE !

How Real Men Play Dota 2


Centaur Warrunner is one of my favorite heroes in Dota 2! I used to play this hero so much but recently I’ve tried to play centaur mid and finally I found a broken build for mid centaur! So, if you want to learn how to paly mid centaur this video is for you.
😎 Who am I?
I’m Holy E, a Dota 2 player with 16 years of experience!!! but NOT a pro player!😁. I’ve started with Dota 1 (6.43 patch) and I’ve seen lots of builds, gameplays and mindset of playing Dota!
It brings me here to make Dota 2 funny videos, include of some educational things and tips!
Do you want to have some fun? well, you can watch many funny videos right through these 2 amazing playlists:
Eblade Forever: https://youtube.com/playlist?list=PLcf4exs59pmJI30wieLhjP3c4fvwqEk
Secret Builds (Without eblade): https://youtube.com/playlist?list=PLcf4exs59pmJI30wieLhjP3c4fvwqEk
Btw, consider to SUBSCRIBE for more funny Dota 2 Videos!😉

🤜https://www.youtube.com/c/HolyE?sub_confirmation=1
👉JOIN US ON DISCORD: https://discord.gg/nFt3Zwn2K6
🎨Thumbnail Art: https://www.instagram.com/psyanoid/
🎼Music:
Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution 4.0 license. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Source: http://incompetech.com/music/royaltyfree
Artist: http://incompetech.com/
YouTube Audio Library
Dota2 HolyE

How Real Men Play Dota 2

NEW PRO OFFLANE GUIDE 5Min Vanguard Tanker Centaur Warrunner Crazy GODLIKE Return DMG Dota 2


💖Welcome to Dota 2 Pango! It’s All About DOTA 2💖
If You’re DotA Lover Congratulations! You’re in The Right Place.
In Here You Can Relax and Enjoy Pro Player Perspective Gameplay.
►We Upload Both Full \u0026 Highlight
➡️Full Gameplay For You to Learn Pro Strategies such as Laning Stage, Last Hit, Map Control, Items Build, Play Style, and Many More.
➡️Highlight Gameplay For Most of You Who Want to Watch Epic Team Fight During The Game.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Subscribe Now: http://bit.ly/SubDota2Pango
►Join my Notification Squad: click the 🔔Bell to get updated as soon as a video is uploaded.
►Copyright issues, business: [email protected]
💖Top Playlist:
►Best Full Gameplay: https://bit.ly/FullGuideGameplay
►Best Highlights Gameplay: https://bit.ly/HighlightGameplay
►Hard Carry Battle: https://bit.ly/HardCarryBattle
►Epic Comeback: https://bit.ly/ComebackMoment
►WTF Meta: https://bit.ly/WTFMeta
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Social:
►Facebook Page: https://bit.ly/Dota2PangoFB
►Twitter: https://bit.ly/Dota2PangoTwitter
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏰Upload Schedule⏰ 6Videos Every Single Day
✌️ 3FullGames
➤10:00AM
➤1:00PM
➤4:00PM
✌️ 3Highlights
➤7:00PM
➤10:00PM
➤1:00AM
👊Need More Power👊
😇Subscribe Now😇
💖Let’s Do It!💖
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
What is Dota 2?
🎮
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. Dota 2 is played in matches between two teams of five players. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully battle the opposing team’s heroes. A team wins by being the first to destroy a large structure located in the opposing team’s base, called the \”Ancient\”.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Outro Music By Sappheiros: http://bit.ly/2XATlmz
Background Music: Epidemicsound.com
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
CentaurWarrunner ProOfflaneTips Tanker

NEW PRO OFFLANE GUIDE 5Min Vanguard Tanker Centaur Warrunner Crazy GODLIKE Return DMG Dota 2

GoodWIN Rubick Assassin – Physical Damage Super Carry – Dota 2 Highlights TV


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV
Our Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
GoodWIN Rubick Assassin Physical Damage Super Carry Dota 2 Highlights TV
Dota2 HighlightsTV

GoodWIN Rubick Assassin - Physical Damage Super Carry - Dota 2 Highlights TV

[DOTA 2] OG.ATF the CENTAUR WARRUNNER [OFFLANE] [7.30e]


Dota 2 OG.ATF play Centaur Warrunner Full Gameplay
Dota 2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve. The game is a sequel to Defense of the Ancients (DotA), which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne. Dota 2 is played in matches between two teams of five players, with each team occupying and defending their own separate base on the map. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”, who all have unique abilities and differing styles of play. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully defeat the opposing team’s heroes in player versus player combat. A team wins by being the first to destroy the other team’s \”Ancient\”, a large structure located within their base.
match: 6289889772
Ammar \”ATF\” AlAssaf (born April 3, 2005) is a Jordanian professional Dota 2 player who is currently playing for OG.
Steam Video Policy : https://store.steampowered.com/video_policy
Thanks for watching this video and enjoy this video 🙂
Please support me by your like, comment, share, and subscribe
dota2 atf dota2gameplay og offlane centaurwarrunner

[DOTA 2] OG.ATF the CENTAUR WARRUNNER [OFFLANE] [7.30e]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ centaur warrunner

Leave a Comment