[Update] Hướng dẫn chơi Chaos Knight | dota 2 chaos knight – Vietnamnhanvan

dota 2 chaos knight: คุณกำลังดูกระทู้

Tiểu Sử

Là đồ đệ của Mithras – vị thần của sự hỗn loạn , Nessaj tận dụng sức mạnh được ban tặng để tăng cường sự hỗn loạn và xấu xa bên trong hắn. Hắn dám chống lại cái thiện và cả Chúa với sức mạnh khủng khiếp của mình . Nessaj có thể sử dụng nguồn năng lượng hỗn loạn để làm đối phương choáng váng, kết hợp với khả năng tạo ra lỗ hổng không gian để ngay lập tức biến hình đến gần kẻ địch. Không những vậy, khi sức mạnh lên đến đỉnh điểm, Chaos Knight có khả năng tạo ra những ảo giác đủ sức để gây sát thương chính bằng sát thương của hắn lên kẻ địch; làm rối loạn chiến trường và trút sự tàn phá điên cuồng lên đội quân Sentinel.

Không nên tập trung quá vào phần này vì dễ gây mỏi mắt, không còn sức để đọc những thứ hấp dẫn hơn ở phía sau.

VAI TRÒ


Melee – Carry – Disabler – Durable – Pusher

STATS

GIỚI THIỆU

Chaos Knigh là một mạnh mẽ Carry cuối game anh hùng vì anh ta có ảo tưởng rằng gây một thiệt hại hoàn toàn là ảo tưởng. Nếu đối phương không có kỹ năng AoE, Nessaj là gần như 100% có thể mang theo đội của mình vào Chiến thắng. Ông cũng là một anh hùng tanky rằng có một khả năng sống sót cao. Nessaj cũng có một Critical Strike mạnh mẽ mà sẽ nghiền nát bất cứ kẻ thù nào dám đối mặt với anh. Không chỉ nó, ông cũng có một khả năng gây choáng và có một kỹ năng để làm cho mục tiêu kéo vào anh ta và sau đó ông có thể dễ dàng tấn công các mục tiêu. Icefrog hiện tại: Người anh hùng sức mạnh mạnh mẽ nhất trong DotA.

NĂNG LỰC 

1. Chaos bolt

Ném một tia bí ẩn của năng lượng tại đơn vị mục tiêu. Nó choáng trong một khoảng thời gian ngẫu nhiên và gây sát thương ngẫu nhiên.

Đây là một khả năng gây choáng nhắm mục tiêu khá đơn. Trên cấp độ 4, kỹ năng này có thể gây choáng khác nhau 2-4 giây. Chỉ cần tưởng tượng mục tiêu của bạn choáng trong 4 giây và đánh đập bởi bạn + 3 ảo tưởng của bạn với thiệt hại thực tế. Nó gần như là 100% bản án tử hình cho anh ta. Đây là kỹ năng chính của bạn để vô hiệu hóa kẻ thù của bạn. Làm cho bạn một ganker khá cho các trò chơi. Vô hiệu hóa 1 đối phương trong 4 giây trong combat có nghĩa là ông sẽ là vô ích cho combat. 

2. Reality Rift

Dịch chuyển bạn, bất kỳ hình ảnh mà bạn có và các đơn vị mục tiêu một điểm ngẫu nhiên dọc theo ranh giới giữa hai bạn. Cung cấp cho bạn thêm điểm tấn công thiệt hại cho một cuộc tấn công.

Kéo mục tiêu của bạn vào bạn. Điều này sẽ làm cho bạn có thể theo đuổi mục tiêu của bạn và đánh bại anh ta dễ dàng. Đây là một kỹ năng cần thiết để theo đuổi mục tiêu của bạn. Luôn luôn sử dụng kỹ năng này trước khi tấn công mục tiêu của bạn. Bạn cũng có được một số tiền thưởng thiệt hại từ kỹ năng này. 

3. Chaos Strike

Mojo Chaos Knight cho anh ta một cơ hội để giải quyết thiệt hại tiền thưởng.

Một cuộc đình công quan trọng mạnh mẽ. Rất tốt. Kỹ năng này làm cho bạn một mang phong nha. Kỹ năng này đã được mạnh mẽ và không chỉ nó, hình ảnh của bạn đề quan trọng quá. Nó sẽ làm cho sản lượng thiệt hại của bạn trở nên quái dị. Với kỹ năng này, không có kẻ thù sẵn sàng để chống lại bạn 1 vs 1, đặc biệt là đối với một số anh hùng yếu đuối như Crystal Maiden, hoặc Venomacer. Họ sẽ rất sợ nếu họ gặp bạn trên đường hoặc trong rừng.

Kỹ năng này chủ yếu là hữu ích cho combat late game mà tấn công vật lý trở thành phụ thuộc của nhà vô địch của trò chơi. Với kỹ năng này đội bóng của bạn không nên sợ các cuộc tấn công vật lý thiếu. Bạn sẽ đáp ứng nhu cầu của các thiệt hại vật chất cho nhóm của bạn. 

4. Phantasm

Triệu hồi nhiều bản sao của Chaos Knight từ kích thước thay thế. Những ảo tưởng giải quyết thiệt hại đầy đủ, nhưng có thiệt hại gấp đôi.

Đây là kỹ năng của bạn mà làm cho đối phương sợ bạn. Với kỹ năng này được kích hoạt, bạn sẽ triệu tập ảo tưởng của bạn và nó sẽ làm cho kẻ thù phải sợ bạn nếu anh ta không có một kỹ năng AoE. Sản lượng thiệt hại của những ảo tưởng của bạn là thiệt hại thực tế, không phải là thiệt hại tỷ lệ phần trăm, và cũng ảo tưởng của bạn sẽ giải quyết quan trọng quá, với 100% sát thương x 4 người x crits. Chỉ cần các môn toán, không có đối thủ dám đối mặt với bạn trực tiếp 1 vs 1 nếu anh ta không có một cleave hoặc một lỗi chính tả AoE khá. Với kỹ năng này, trong một combat, bạn sẽ được SỞ HỮU !! cách dễ dàng.Và có thể có một TRIPLE KILL !! hoặc một cái gì đó như thế. Hãy nhớ rằng sản lượng thiệt hại chỉ là quá cao đối với kẻ thù để xử lý. Cẩn thận với một số kỹ năng AoE như Echo Slam (ES), Avalanche-Toss (Tiny), hay Stone Gaze (Medusa). Họ sẽ làm cho illussions quan trọng của bạn để trục xuất như bụi. 

SKILLBUILD

Level 1: Chaos Bolt

Level 2: Chaos Strike

Level 3: Chaos Bolt

Level 4: Reality Rift

Level 5: Chaos Bolt

Level 6: Phantasm

Level 7: Chaos Bolt

Level 8: Reality Rift

Level 9 : Reality Rift

Level 10: Reality Rift

Level 11: Phantasm

Level 12: Chaos Strike

Level 13: Chaos Strike

Level 14: Chaos Strike

Level 15: Stats

Level 16: Phantasm

Level 17-25: Stats

Cấp 17-25: Stats

Tại sao max Chaos bolt đầu tiên? Đây là nuke chính của bạn, bạn sẽ cần điều này cho gank và giết chết hoặc đầu mid game. Tại sao phải mất 1 mức độ Chaos Strike cho đầu trò chơi, nó sẽ giúp bạn giải quyết thiệt hại hơn để creep hoặc gank ở early và mid. Tại sao thực tế max rạn nứt trước khi Chaos Strike? Các quy tắc của DotA: Vũ khí hạt nhân cho giai đoạn đầu game, thiệt hại vật chất cho late game. Rift thực tế là một nuke sẽ gây sát thương nhiều hơn vào early và mid game. Và quan trọng nhất, bạn cần coldown thấp Rift thực tế để có thể spam kỹ năng này. Và Chaos Strike là cho các cuộc tấn công vật lý sẽ là nguồn chính của thiệt hại cho trung late game.

Chiến lược đầu game


Mở đầu game, nếu bạn muốn ăn cắp firstblood! tăng Chaos Bolt và sử dụng stun để khóa kẻ thù của bạn để nhóm của bạn có thể đánh bại anh ta và nhận được FB. Mở đầu trò chơi, tập trung của bạn là last hit. 1 mức độ Chaos Strike và một ý chí Quelling Blade giúp bạn trong trường hợp này. Trang trại càng nhiều unit như bạn có thể và tiết kiệm vàng để mua các mặt hàng đẹp cho các trò chơi muộn. Luôn luôn kiểm tra xem kẻ thù của bạn là một vị trí xấu, như thế nào khi là muộn để quay trở lại và creep của bạn sẽ bao quanh anh ta nếu anh là choáng váng. Sau đó: choáng anh !, và sử dụng Rift thực tế và sau đó giết anh ta! 

See also  HOW TO USE THE F$#@ING FIVE SEVEN | five-seven


Mid Game 

Mid game là lần gank, trừ khi bạn là một nông dân đầy đủ cho các trò chơi muộn. Sau đó, nếu bạn chọn để gank, Tìm đối thủ yếu ở làn đường khác , và đi từ trong rừng rậm phía sau mục tiêu của bạn. Chiến lược của bạn là choáng anh ta và sử dụng Rift thực tế trên người, và sau đó bạn có thể sử dụng Phantasm để tăng sản lượng thiệt hại của bạn. Hãy nhớ rằng số lượng nhiều hơn sẽ đánh bại số lượng ít hơn. Vì vậy, nếu bạn gank ai đó, hỏi bạn bè của bạn để gank với nhau và làm cho nó chắc chắn rằng mục tiêu của bạn sẽ bị giết với combo của bạn.

Late Game


Đó là thời gian để có được TRIPLE KILL !!, KILL ULTRA !!, hoặc RAMPAGE !!.

Phantasm và Chaos Strike sẽ đạt được tiềm năng của nó ở đây. Bạn sẽ đối phó tấn thiệt hại trong một teamfight.With bạn + 3 ảo tưởng của bạn tất cả thỏa thuận 100% thiệt hại và tấn công quan trọng, không có gì là không thể đối với nhóm của bạn. Bạn có thể quay trở lại cuộc chiến, hay như vậy.

Chỉ cần cẩn thận của một số anh hùng AoE có thể tiêu diệt illussions của bạn một cách nhanh chóng.

Là một Chaos Knight, có thể là nếu bạn bị mất kiểm soát của anh hùng của bạn, và Chaos Knight tấn công bừa bãi và tàn bạo, và bạn vẫn có thể may mắn và có TRIPLE KILL !!, KILL ULTRA !!, hoặc RAMPAGE !!.

Chaos Knight là một sự hỗn loạn trong một combat. Ông mang lại cho Chaos. Vì vậy, tôi không mong đợi một combat bình tĩnh. Chiến đấu tàn nhẫn với tất cả illusiions của bạn và đạt được thần thánh !! 


ITEM BUILD 


1. Quelling Blade Chi phí: 225

Hoạt động: Phá hủy Tree – Phá hủy một cây mục tiêu.

Passive: dập tắt – Cung cấp cho bonus damage đối với đơn vị sự anh hùng, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. THƯỞNG cận chiến: 32% dao động THƯỞNG: 12% Thời gian hồi chiêu: 5

Tại sao Quelling Blade? Làm cho bạn dễ dàng hơn để last hit mỗi creep. 


2.  Power Threads
Total cost: 1400
Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần.

STR để sống sót, AGI thiệt hại và tốc độ tấn công, và INT cho mana. 


3. Drum 

Tổng chi phí: 1725 Công thức: Bracer + Robe của Magi + Công thức

Hoạt động: Sức chịu đựng – Tăng thêm 10 tấn công và 10% tốc độ di chuyển cho các đồng minh xung quanh.

Passive:. nhanh nhẹn Aura – Cho phép tấn công tiền thưởng và tốc độ di chuyển cho các đồng minh xung quanh

Nhiều trường hợp sự nhanh nhẹn Aura không ngăn xếp. + 9 Tất cả các thuộc tính

+ 3 thiệt hại AURA ATTACK SPEED: 5 AURA MOVE SPEED: 5%

Cooldown: 30

Tại sao Trống? Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng sống sót với + STR và cung cấp cho bạn + tốc độ tấn công mà sẽ có lợi cho bạn vì bạn được coi là một tàu chở dầu mang theo 


4. Sange & Yasha

Tổng chi phí: 4100

Công thức: Sange (Ogre Axe, Belt of Giant Strength) + Yasha (Blade của Alacrity + Boots of Elvenskin)

Passive:. Greater Maim – Cung cấp cho một cơ hội về cuộc tấn công để làm chậm tốc độ di chuyển cho 4,0 giây

tốc độ di chuyển phần trăm tiền thưởng dựa trên từ nhiều mục không ngăn xếp. + Thiệt hại 12

+ 16 + 16 Sức mạnh nhanh nhẹn + 15 tốc độ tấn công + 12% tốc độ di chuyển

MAIM CƠ HỘI: 15% SLOW: 30%

Tại sao Sange & Yasha? Nó sẽ làm cho bạn nhiều hơn tanky, thiệt hại nhiều hơn, tốc độ tấn công nhiều hơn và nhiều hơn nữa tốc độ di chuyển + đưa ra một chậm hơn với bạn tấn công. Sản phẩm rất tốt cho một tàu chở dầu mang theo như bạn.

[NEW] Dota 2: Core Chaos Knight hồi sinh trong meta | dota 2 chaos knight – Vietnamnhanvan

Chaos Knight là một trong những hero hưởng lợi nhất của patch 7.21. Hero này hiện có tỉ lệ thắng gần 54% trong những game pub 5k+ và là pick phổ biến của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Lý do cho sự trỗi dậy bất ngờ của CK khá rõ ràng – hero này được buff rất nhiều trong 7.21, trong khi meta chậm đi đã cho phép CK quay trở lại. Bài viết này sẽ phân tích cách để phát huy hero này trong pub và lý do giúp Chaos Knight mạnh hơn.

PHIÊN BẢN TERRORBLADE NHÀ NGHÈO?

7.20 có một nét đặc trưng rõ rệt – game diễn ra cực kỳ nhanh và hệ thống giáp được làm lại, cùng lượng HP của trụ được điều chỉnh để đội có thể đẩy sớm hơn trước. Chúng ta đã chứng kiến các đội sử dụng lineup có thể đẩy trụ sớm tại Major và chúng hiếm khi hiệu quả.

Các đội mạnh hơn khi đối đầu với đội hình không chuyên đẩy, tập trung về teamfight sẽ tránh đối đầu trực diện, đẩy trụ nhanh hơn nhằm đầu tư quỹ thời gian hợp lý hơn. Terrorblade là một trong những hero cực kỳ giỏi trong mảng này ở patch trước.

TB lấy trụ, farm rất nhanh, dù cooldown chiêu Metamorphosis rất lâu. TB có những giai đoạn yếu trong teamfight và dễ chết, nhưng nếu biết chơi, TB có thể dùng thời gian này để farm.

Chaos Knight không làm được điều đó. Tốc độ farm của hero này chậm hơn nhiều, so với những carry khác. Đẩy trụ với Chaos Knight mà không có ultimate cũng rất khó, do chiêu tăng DPS không tác động lên trụ. Thế nhưng, hero này vẫn nằm trong số những hero phổ biến và thành công nhất ở pub rank cao.

See also  Why Paarthurnax Is A GENIUS - Elder Scrolls Lore | paarthurnax

META THAY ĐỔI

Meta trong patch này chậm hơn đôi chút. Có ít gold hơn trong giai đoạn đầu game và với Chaos Knight, điều đó có nghĩa là game sẽ kéo dài hơn, đủ cho mình trở nên hữu dụng mà không cần dùng đến ultimate.

Các strength hero thường không mạnh bằng hero Agility khi nói về DPS ở giai đoạn cuối game, do Agility cộng sát thương và tốc độ tấn công. Do đó, các strength hero không thường mạnh khi game kéo dài hơn 45 phút, nhưng họ có sức mạnh tiềm năng hơn ở những chạm trán đầu game.

Farm creep vẫn lợi hơn để kiếm gold, nhưng khác biệt giữa farm và gank thành công giờ đây không còn chênh lệch nhiều như trước. Các core đầu game có thể chơi chủ động hơn, gây áp lực lên đối phương, quấy rối đối phương farm và kiểm soát map bằng cách bắt lẻ và teamfight (chứ không phải đẩy trụ). Các hero này vẫn có thể ăn trụ khá nhanh, nhưng thường chỉ làm điều đó sau khi đảm bảo đối phương không farm hay trụ của mình đang bị tấn công.

LÊN ĐỒ CHO HỢP META

Có rất nhiều cách lên đồ cho hero này hiện tại. Nhiều người chơi vẫn tin tưởng Armlet, đôi khi thử vận may của bản thân bằng Midas sớm rồi lên thẳng Echo Sabre để có mana dư dả và gây sát thương cao hơn.

Chúng ta không thật sự cần lên thắng Echo Sabre – tuy mana dư dả, nhưng nếu thiếu Armlet thì lượng sát thương lại không đủ để gank thành công đầu game. Với Chaos Strike được làm lại, CK không có động lực để đánh 2 phát cùng lúc (từ Echo Sabre), do bạn đảm bảo nhảy số trong mỗi 4 giây.

Từ đó, chúng ta rút ra kết luận rằng một là Armlet hoặc Midas sau khi lên được Power Treads. Cả hai đều là lựa chọn tốt và thường phụ thuộc vào tình cảnh của CK trong game – khởi đầu thuận lợi như thế nào và muốn chơi tham lam bao nhiêu mà không phải hy sinh sức mạnh của mình đầu game. Lưu ý rằng, tuy Midas không phải là item DPS hiệu quả lắm, nó vẫn cộng khá nhiều tốc độ tấn công –  thứ mà rất nhiều core Strength thiếu.

Vào giai đoạn sau, các món cộng Strength thường là lựa chọn tốt nhất, do bạn muốn tối ưu hóa sát thương và khả năng sống lâu của các bóng (illusion). Điều đó có nghĩa là lên thẳng Heart of Tarrasque cũng được, nhưng đại đa số trường hợp, bạn buộc phải lên BKB hoặc Manta Style để bản thân hiệu quả hơn.

Cũng khá thú vị, build Blink Dagger không còn phổ biến như trước. Có lẽ là do việc bắt hero trở nên dễ hơn hoặc thời gian bóng tồn tại ngắn đi, khiến cho việc núp trong lùm cây và chờ vài giây để bắt đối phương không còn hiệu quả. Một nguyên nhân tiềm năng cho lý do này là cuộc đua “farm”: bỏ ra tận 2k gold để lên món đồ không giúp đẩy trụ hay farm là đầu tư lỗ.

CÁCH LÊN SKILL

Chaos Knight lên skill cũng khá phức tạp. Các game thủ thường nâng tối đa một trong những kỹ năng của mình ở level 7 ở tần suất ngang nhau. Chúng ta sẽ đi qua từng lụa chọn.

Nâng Chaos Bolt tối đa để CK tập trung vào các đối tượng có độ linh hoạt cao.  Nó không tối ưu hóa DPS hay tốc độ farm, nhưng nó giúp CK giết được những đối tượng này. Nhìn chung, bạn không nên lên theo đường này – các support thường sẽ đảm nhận việc đó để bạn kết thúc đối phương, và là core, nên CK cần ưu tiên sát thương và tốc độ farm nhiều nhất có thể. Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể nâng max chiêu này hoặc là hai chiêu còn lại.

Nâng Reality Rift tối đa để dành cho teamfight và bắt lẻ. Ba giây làm chậm tốc độ tấn công (-90) với 5 giây cooldown thật sự tuyệt vời cho giai đoạn đầu game, trước khi lên BKB. Tốc độ di chuyển chậm cũng giúp ích trong lúc gank hoặc rượt đuổi đối phương. Chiêu này tối ưu hóa bộ skill của CK mà không cần ultimate, cho phép liên tục gây sức ép lên đối phương. Điểm yếu lớn của Reality Rift là nó không giúp hero farm và trụ lâu. Nó thường được lên sau khi nâng tối đa Chaos Bolt và phù hợp nhất để tạo khoảng trống cho các core farm ở mid của mình, thay vì tự mình carry cả trận.

Cuối cùng, nâng tối đa Chaos Strike hiện là cách build phổ biến nhất và có lẽ là thành công nhất trong rank pub cao. Nó tối ưu hóa tốc độ farm và gây sát thương burst của hero, cho phép hero này tiến những hero máu giấy một hit lên bảng, và đôi khi vài tướng core với sự hỗ trợ từ ultimate. Nếu đối phương không có các chiêu AoE, bạn có thể nâng tối đa Reality Rift sau đó, nhảy từ đối tượng này sang đối tượng khác với illusion, tuy nhiên nâng tối đa Chaos Bolt thường là lựa chọn tốt hơn, do nó tạo cho bạn lợi thế khi đấu với core bên kia.

Về talent, tăng nhiều stat nhất sẽ là mục tiêu ưu tiên chính của bạn trong 15 level đầu. Phatasm illusion cần máu để sống lâu nhất có thể và thêm 400 HP từ talent level 10 và 15 có thể giúp chúng sống thêm một hit và tạo nên biến chuyển.

Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể chọn +150 GPM hoặc Spell Immunity-piercing Reality Rift tại level 20, tuy nhiên cái thứ hai rõ ràng mạnh hơn. Còn talent level 25 thì quá rõ ràng, -2 giây Chaos Strike cooldown quá mạnh và giúp hero này trụ lâu trong teamfight

LỜI KẾT

Các core strength hoàn toàn lép vế trước core Agility ở patch trước, nhưng có vẻ như những hero này đang quay trở lại. Đầu game thuận lợi hơn và khả năng chơi chủ động trong khi carry đối phương vẫn phải farm là điểm cộng lớn. Hy vọng Chaos Knight và Lifestealer không chỉ là những tướng Strength duy nhất hiện diện trong meta.

Kể từ đây, chúng ta có thể tin rằng CK sẽ không bị nerf, hoặc có thì cũng không nặng nề. Chaos Knight là pick ổn, không quá mạnh cũng không qua phổ biến để bị biến mất khỏi meta. Nếu bạn cần thời gian để tìm hiểu hero này thì đây là lúc rồi đó!

Theo Dotabuff


MATUMBAMAN [Chaos Knight] Overpower Build 3 Hit One Kill Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
MATUMBAMAN [Chaos Knight] Overpower Build 3 Hit One Kill Dota 2
📢 MatchID : 6043881876
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool MATUMBAMAN Chaos_Knight

See also  AIC 2021 - Group Stage Day 8 | arena of valor world cup

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

MATUMBAMAN [Chaos Knight] Overpower Build 3 Hit One Kill Dota 2

MATUMBAMAN [Chaos Knight] 5300 HP Imba Tank Build 1 Hit K.O Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
MATUMBAMAN [Chaos Knight] 5300 HP Imba Tank Build 1 Hit K.O Dota 2
📢 MatchID : 6220089073
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool MATUMBAMAN Chaos_Knight

MATUMBAMAN [Chaos Knight] 5300 HP Imba Tank Build 1 Hit K.O Dota 2

Chaos Knight NEXT LVL BUILD – gg PL – Dota 2 Highlights TV


Subscribe and WIN ► http://bit.ly/Subscribe_for_more
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV
► Have EPIC Full game? Submit! ► https://bit.ly/2JtVdEd
SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
Chaos Knight NEXT LVL BUILD gg PL Dota 2 Highlights TV

Chaos Knight NEXT LVL BUILD - gg PL - Dota 2 Highlights TV

Super Master Tier Chaos Knight | 6K HP Even Ursa Can’t Handle Him with +126 Strength Heart DotA 2


👋Hello Guys. I’m Kryptonill Who Really Love DotA 2.
► This Video Shows: How to Play Chaos Knight Like a Master Tier with 6000 HP Tanker Build + 126 Strength Even Ursa Can’t Stand 1v1.
► I include in the video all information you need such as item build, skill build, how to play, map awareness and every single details you should know to be a better player in DotA…
I also changed the terrain of the game to make it looks better!
Dota 2 has 119 heroes, it’s not easy to learn, so be sure to focus every move in this video.
Quality education videos that you can only find on my Channel.
► What Do I Record and Edit Video with ? I Record with OBS Studio and edit the video with Premier, Resolve, Sony Vegas Pro 15, Adobe After Effect and of course Thumbnail with Photoshop.
I Spend a lot of Time to Edit, so You Better Like This Video 🙂

➥➥➥ What is Dota 2 ? and where to download it ? ➥➥➥
Dota 2 is a multiplayer online battle arena video game developed and published by Valve Corporation. The game is a sequel to Defense of the Ancients, which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne.
Initial release date: July 9, 2013
Developer: Valve Corporation
Designer: IceFrog
Genre: Multiplayer online battle arena
Publisher: Valve Corporation
Engine: Source 2
►Download Now: https://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/
►Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy

►Music: https://dota2.gamepedia.com/The_International_2017_Music_Pack
►Intro Music: https://www.youtube.com/watch?v=gZIDNZh9U14
►Outro Music: https://www.youtube.com/watch?v=B7xai5u_tnk
Free download: https://thearcadium.net/
Download on iTunes: http://goo.gl/dXl4af

► I Also Make 10$ Steam Card Giveaway (1 Winner Every 2 Weeks)
Steps To Join
1.SUBSCRIBE
2.LIKE
3.COMMENT (Anything Related to the Game or Any Suggestion)
Note: Spam Comment Will Be Banned \u0026 Please Check My Giveaway Playlist If You Wanna See Previous Winner Result.
😜Good Luck My Brothers😜
⏰Upload Schedule⏰
➤7:00AM
➤11:00AM
➤3:00PM
➤7:00PM
➤11:00PM
🙏PLEASE GIVE ME STRENGTH🙏
😜SUBSCRIBE NOW😜
💖Let’s Make DotA Great Again💖
»» FAQ
Q. Will you ever do a face reveal?
A. Sure i will, 100k milestone.
Q. When did you start playing dota?
A. Since 2014.
Q. Favorite hero?
A. Axe, Wraith King, Bloodseeker, Chaos Knight, but for now i’m playing tank and support more.
Q. Can i play with you?
A. Why not? just add me on steam.
Q. Are you a girl or boy?
A. I am a grown up person. Thank you.
►Facebook Page: https://www.facebook.com/KryptonillGaming/
►Business Inquiries: [email protected]
►Friend Channel:
https://www.youtube.com/channel/UCohuMTSAMMoJJVSHTP6kQEw
https://www.youtube.com/channel/UCltuZS0pIkt_R0HVXJgKiCQ

»»Every Details About the Hero in This Tutorial
►Hero: Chaos Knight is a melee strength hero with one of the highest physical damage output ceilings of all heroes. He is mostly played as a carry and ganker. As his name implies, he has a theme based on randomness and uncertainty. His regular attack has an incredibly wide thirty damage spread, making his last hitting ability somewhat unreliable.

ChaosKnight MasterTier CounterUrsa

Super Master Tier Chaos Knight | 6K HP Even Ursa Can't Handle Him with +126 Strength Heart DotA 2

WTF INSTANT 1 SHOT Invisible Crit illusion Army 26Kills Chaos Knight Silver Edge OC 7.30c Dota 2


👋Hello Guys. I’m Kryptonill Who Really Love DotA 2.
► This Video Shows: How to Instant 1 Shot Enemy with Invisible Crit illusion Army Chaos Knight and Silver Edge + Octarine Core Build.
► I include in the video all information you need such as item build, skill build, how to play, map awareness and every single details you should know to be a better player in DotA…
I also changed the terrain of the game to make it looks better!
Dota 2 has 119 heroes, it’s not easy to learn, so be sure to focus every move in this video.
Quality education videos that you can only find on my Channel.
► What Do I Record and Edit Video with ? I Record with OBS Studio and edit the video with Premier, Resolve, Sony Vegas Pro 15, Adobe After Effect and of course Thumbnail with Photoshop.
I Spend a lot of Time to Edit, so You Better Like This Video 🙂

➥➥➥ What is Dota 2 ? and where to download it ? ➥➥➥
Dota 2 is a multiplayer online battle arena video game developed and published by Valve Corporation. The game is a sequel to Defense of the Ancients, which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne.
Initial release date: July 9, 2013
Developer: Valve Corporation
Designer: IceFrog
Genre: Multiplayer online battle arena
Publisher: Valve Corporation
Engine: Source 2
►Download Now: https://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/
►Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy

►Music: https://dota2.gamepedia.com/The_International_2017_Music_Pack
►Intro Music: https://www.youtube.com/watch?v=gZIDNZh9U14
►Outro Music: https://www.youtube.com/watch?v=B7xai5u_tnk
Free download: https://thearcadium.net/
Download on iTunes: http://goo.gl/dXl4af

► I Also Make 10$ Steam Card Giveaway (1 Winner Every 2 Weeks)
Steps To Join
1.SUBSCRIBE
2.LIKE
3.COMMENT (Anything Related to the Game or Any Suggestion)
Note: Spam Comment Will Be Banned \u0026 Please Check My Giveaway Playlist If You Wanna See Previous Winner Result.
😜Good Luck My Brothers😜
⏰Upload Schedule⏰
➤7:00AM
➤11:00AM
➤3:00PM
➤7:00PM
➤11:00PM
🙏PLEASE GIVE ME STRENGTH🙏
😜SUBSCRIBE NOW😜
💖Let’s Make DotA Great Again💖
»» FAQ
Q. Will you ever do a face reveal?
A. Sure i will, 100k milestone.
Q. When did you start playing dota?
A. Since 2014.
Q. Favorite hero?
A. Axe, Wraith King, Bloodseeker, Chaos Knight, but for now i’m playing tank and support more.
Q. Can i play with you?
A. Why not? just add me on steam.
Q. Are you a girl or boy?
A. I am a grown up person. Thank you.
►Facebook Page: https://www.facebook.com/KryptonillGaming/
►Business Inquiries: [email protected]
►Friend Channel:
https://www.youtube.com/channel/UCohuMTSAMMoJJVSHTP6kQEw
https://www.youtube.com/channel/UCltuZS0pIkt_R0HVXJgKiCQ

»»Every Details About the Hero in This Tutorial
►Hero: Chaos Knight is a melee strength hero with one of the highest physical damage output ceilings of all heroes. He is mostly played as a carry and ganker. As his name implies, he has a theme based on randomness and uncertainty. His regular attack has an incredibly wide thirty damage spread, making his last hitting ability somewhat unreliable. Chaos Bolt is his most notorious luckbased ability which.

ChaosKnight SilverEdge OctarineCore

WTF INSTANT 1 SHOT Invisible Crit illusion Army 26Kills Chaos Knight Silver Edge OC 7.30c Dota 2

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dota 2 chaos knight

Leave a Comment