[Update] hướng dẫn chơi Morphling | dota 2 morphling – Vietnamnhanvan

dota 2 morphling: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Tiểu Sử

Morphling, một kiệt tác của tự nhiên.Đỉnh điểm của sự tiến hóa,sử dụng thân thể lỏng của mình chảy qua kẻ thù như 1 đợt sóng dữ dội,vừa di chuyển bản thân lẫn sát thương đối phương.Có khả năng thay đổi đổi cấu trúc cơ thể,trao đổi sức mạnh lấy tốc độ và ngược lại,điều khiển năng lượng để vô hiệu hóa kẻ thù cũng như sát thương dựa vào thuộc tính mạnh nhất của mình.Morphling còn có khả năng tạo ra một bản sao của kẻ thù,khiến chúng đối diện với sự phản chiếu của chính mình khi rồi bị hủy diệt trong sự hoảng loạn.

VAI TRÒ


Ranged – Carry – Escape – Initiator – Nuker

tầm xa 

phạm vi tấn công của Morphling là 350, phạm vi tấn công này là kém thuận lợi hơn so với các anh hùng dao động, do đó biến dạng không thể dễ dàng quấy rối với phạm vi của mình. 

Bạn cần phải chơi an toàn vào đầu game. 

Carry 

Trong game cuối, vai trò của bạn là một thực hiện. 

Morphling có thể dễ dàng đạt được thiệt hại và tốc độ tấn công từ kỹ năng thứ 3 của mình Morph nhanh nhẹn tăng. 

thoát 

Morphling là một trong những anh hùng đơn giản nhất trong trường hợp thoát, bạn có thể chạy trốn, sử dụng dạng sóng, tái tạo hoặc biến dạng Sức mạnh tăng.

Initiator 

Bạn có thể bắt đầu một combat sử dụng dạng sóng .  

Nuker 

Bạn có dạng sóng và thích ứng Strike 

CẤP

1

15

25

Điểm HIT

511

1043

1803

SIGHT Range

1800/1800

MANA

221

494

949

ATTACK Range

350

THIỆT HẠI

37-46

79-88

129-138

Tên lửa TỐC ĐỘ

1300

ARMOR

1

7

14

NĂNG LỰC 


1.Waveform

Morphling tan thành chất lỏng và nước dâng về phía trước, làm tổn hại đến các đơn vị đối phương trong con đường của mình. Morphling là bất khả xâm phạm trong dạng sóng.

MANA CHI PHÍ: 140/155/160/165

Thời gian hồi chiêu: 11.0

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐIỂM

THIỆT HẠI: MAGICAL

THIỆT HẠI: 100/175/250/325

Đây là kỹ năng chính của bạn. Bạn có thể sử dụng để trang trại nhanh vì nó sẽ phá hủy làn sóng của creep. Bạn có thể sử dụng trong một combat để cung cấp cho một thiệt hại ma thuật cao cho một số kẻ thù. Bạn cũng có thể sử dụng điều này để thoát khỏi nếu bạn bị gank. Nếu bạn đang bị gank ngạc nhiên, bạn cần phải sử dụng sóng vào khu vực nơi mà kẻ thù không thể đi theo (như trong các cây trong bên ngoài của bản đồ), và sau đó dịch chuyển xa. 2. Adaptive Strike

Tấn công một đơn vị kẻ thù với một luồng nước. Nếu sự nhanh nhẹn của Morphling là cao hơn so với sức mạnh 50%, nó gây ra thiệt hại tối đa và tối thiểu khả năng gây choáng.Nếu sức mạnh cao hơn 50%, nó gây choáng tối đa và tối thiểu thiệt hại.

MANA CHI PHÍ: 100/100/100/100

Thời gian hồi chiêu: 10

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐƠN VỊ

ẢNH HƯỞNG: HEROES ENEMY

THIỆT HẠI: MAGICAL

MIN STUN: 0,25 / 0,25 / 0,25 / 0,25

STUN MAX: 0,75 / 1,5 / 2,25 / 3

THIỆT HẠI MIN: 0,25 / 0,25 / 0,25 / 0,25

THIỆT HẠI MAX: 0.5 / 1 / 1.5 / 2

CĂN CỨ THIỆT HẠI: 20/40/60/80

nuke cho đẹp giữa cuối trò chơi. Bởi vì vào cuối trò chơi, bạn sẽ có rất nhiều sự nhanh nhẹn mà làm cho kỹ năng này trở nên mạnh hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn tối đa thiệt hại của nó, bạn cần phải chuyển đổi phần lớn sức mạnh của bạn vào sự nhanh nhẹn, rủi ro là bạn sẽ có một HP rất thấp và trở nên yếu đuối. Nhưng nếu bạn có thể nhanh chóng ám sát đối phương, bạn sẽ được an toàn. Kỹ năng này là tốt nhất comboed với Ethereal Blade. Với Blade thanh tao và sự nhanh nhẹn của bạn max, bạn sẽ phải tấn thiệt hại cho 1 hit tiêu diệt kẻ thù, đó được gọi là một khẩu súng ngắn.

3a.Morph (Agility Gain)

Morphling thay đổi hình thức của nó, kéo điểm mạnh và đổ chúng vào nhanh nhẹn. Quá trình này có thể đảo ngược. Điểm bổ sung trong Morph tăng tốc độ thay đổi chỉ số. Thụ động trao thưởng nhanh nhẹn.

Thời gian hồi chiêu: 0.ffffff

ĐIỂM MỖI SHIFT: 2/2/2/2

NĂNG LỰC: NO mục tiêu, TOGGLE

SHIFT GIÁ: 1 / 0.5 / 0.33 / 0.25

MANA MỖI THỨ HAI: 30/30/30/30

THƯỞNG AGILITY: 3/4/5/6

Chuyển đổi STR AGI của bạn vào, làm cho cuộc tấn công của bạn trở nên nhanh hơn và xử lý thiệt hại nhiều hơn, nhưng HP của bạn sẽ rất thấp, bạn cần phải tiêu diệt kẻ thù mà không nhận được bất kỳ thiệt hại, bạn cần một bất ngờ gank, hoặc bạn cần đến bạn bè bể thiệt hại.

 3b. Morph (Strength Gain)

Morphling thay đổi hình thức của nó, kéo điểm Agility và đổ chúng vào Sức mạnh. Quá trình này có thể đảo ngược. Điểm bổ sung trong Morph tăng tốc độ thay đổi chỉ số. Thụ động trao thưởng Strength. 

Thời gian hồi chiêu: 0.ffffff

ĐIỂM MỖI SHIFT: 2/2/2/2

NĂNG LỰC: NO mục tiêu, TOGGLE

SHIFT GIÁ: 1 / 0.5 / 0.33 / 0.25

MANA MỖI THỨ HAI: 30/30/30/30

THƯỞNG SỨC MẠNH: 3/4/5/6

Chuyển đổi nhanh nhẹn của bạn vào sức mạnh, bạn cần kỹ năng này trong một tình huống khó khăn khi bạn cần phải chạy hoặc bị giết bởi kẻ thù. Điều này giúp bạn trở thành một chiếc xe tăng và tiết kiệm cuộc sống của bạn. 


4. Replicate 

Morphling sao chép bất kỳ anh hùng, bạn hay thù, mặc dù chỉ giao dịch 50% thiệt hại người anh hùng gốc. Bất cứ lúc nào, Morphling ngay lập tức có thể mất vị trí của các Nhân rộng.

MANA CHI PHÍ: 25/25/25

Thời gian hồi chiêu: 80.0

NĂNG LỰC: MỤC TIÊU ĐƠN VỊ

THỜI GIAN: 30/45/60

Dải CAST: 700/1100/1500

Tạo một ảo ảnh của một ai đó, kẻ thù hay bạn bè, không thể tái tạo tự. Bản sao chỉ có thể tấn công, và không thể sử dụng kỹ năng. Các bản sao sẽ giải quyết 50% số thiệt hại thực tế, nó sẽ là đủ để giúp bạn tiêu diệt đối thủ. Bạn có thể nhảy vào Replica bất cứ lúc nào trong thời gian kỹ năng.

Bạn cũng có thể thiết lập bản sao của bạn một nơi an toàn, và sau đó nếu bạn đang ở trong nguy hiểm, bạn có thể nhảy trong bản sao của bạn.

Hoặc bạn có thể gửi bản sao của bạn vào làn đường khác và bạn có thể nhảy với bản sao đó để có được creep có một cách nhanh chóng và nhanh hơn nông trại của bạn. Ghi việc của bạn là trang trại. Để có được các mặt hàng để thực hiện nhóm của bạn. Hoặc bạn có thể gửi bản sao của bạn làm theo 4 bạn bè của bạn trong khi bạn trang trại creep, điều này là để làm cho bạn có thể nhảy vào combat bất cứ lúc nào bạn muốn trong khi bạn vẫn đang nuôi. Morph Replicate

Morphling chuyển thành bản sao của mình, ngay lập tức lấy vị trí của nó.

MANA CHI PHÍ: 150/150/150

NĂNG LỰC: KHÔNG CHỈ TIÊU

Nhảy vào bản sao của bạn. Có thể giúp bạn tiết kiệm khi bạn đang ở trong nguy hiểm. 

SKILLBUILD

Level 1: Waveform

Level 2: Morph

Level 3: Waveform

Level 4: Morph

Level 5: Waveform

Level 6: Replicate

Level 7: Waveform

Level 8: Morph

Level 9 : Morph

Level 10: Adaptive Strike

Level 11: Replicate

Level 12: Adaptive Strike

Level 13: Adaptive Strike

Level 14: Adaptive Strike

Level 15: Stats

Level 16: Replicate

Level 17-25: Stats 

Tại sao max dạng sóng đầu tiên? Đây là nuke chính của bạn, bạn sẽ cần điều này cho nông nghiệp, gank và giết chết vào đầu mid game. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thoát khỏi kẻ thù. Tại sao max Morph trước Strike thích ứng? Bạn cần Morph để có thể tồn tại trong bất kỳ tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Với sức mạnh tăng nhanh chóng, bạn có thể trở thành tanky và có thể chạy một cách an toàn bởi vì kẻ thù sẽ không có đủ để giết bạn. Và Adaptive Strike là một khả năng mà đòi hỏi số liệu thống kê cao để đạt được tiềm năng của nó thiệt hại tối đa. Vì vậy, vào đầu game nó sẽ không đưa ra bất cứ tác động đáng kể khi đúc. Vì vậy, sẽ là khôn ngoan hơn để tăng Morph đầu tiên. 
Chiến lược 

Early game:


 FARM 24/7 

Last hit mỗi creep. 

Bạn là một người carry, những gì bạn cần làm là để farm tất cả các thời gian. 

Bạn cần rất nhiều ITem. 

Bạn cần phải mua vật dụng đắt tiền đó để làm cho bạn có thể LAte cuối game. 

Vì vậy, từ khi bắt đầu trò chơi, bạn phải giữ tập trung và last hit cẩn thận. 

Phải làm gì để chuẩn bị một kế hoạch thoát hiểm trong khi farm: 

1. Luôn luôn có một cuộn Teleport. Nếu kẻ thù đang đến gần, dạng sóng vào cây ở bên ngoài của bản đồ và sử dụng dịch chuyển di chuyển ngay lập tức 

2. Bạn cũng có thể chuẩn bị một lần lặp lại để trốn thoát. Bằng cách đặt một lặp lại một nơi an toàn, bạn có thể thoát khỏi gank của đối phương bằng cách nhảy đến Replica của bạn. 

3. Bạn nên sử dụng tăng Morph STR trong một tình huống xấu, cũng làm cho chủ đề năng lượng của bạn vào Pt STR để giúp bạn tồn tại 

Mid Game


Mid game là thời gian mà tất cả mọi người thường là tìm đầu giết chết. Bạn cần phải cẩn thận ở đây. Bạn cần trang trại, nhưng bạn cần phải được an toàn. Đừng quên TP di chuyển của bạn để thoát khỏi. Cũng yêu cầu hỗ trợ của bạn luôn luôn thay thế các phường. Bạn cần có tầm nhìn, do đó bạn sẽ không bị gank.

See also  The Mid-Autumn Festival Hongkong 2021 | mid-autumn

 Late Game


 

Chiến lược Team fights

1. Trước khi teamfightyou cần phải sử dụng súng để loại bỏ một trong những đối thủ của bạn. Điều này sẽ giúp nhóm của bạn vì combat sẽ có 4 vs 5.  

2. Và rồi sau đó 

 sử dụng tất cả sản phẩm có thể click của bạn, giống như Manta hoặc BKB,  

Manta Style sẽ gây nhầm lẫn kẻ thù của bạn và bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của bạn trong sự bối rối của mình. Nếu bạn có Satan, bạn nên sử dụng nó nếu sức khỏe của bạn đã ở mức thấp. 

3. Nếu nhóm của bạn đang mất dần combat, sử dụng trength tăng hoặc tái tạo, bạn có thể chuẩn bị lặp lại trước khi combat để thoát khỏi hoặc sử dụng lặp lại để chống lại kẻ thù. . Một phần của bạn trong combat là rõ ràng, để đối phó thiệt hại nhiều như bạn có thể, bạn cần phải tập trung tấn công của bạn một một và giết tất cả các đối thủ của bạn

Sau khi nhóm của bạn chiến thắng combat, bạn có hai lựa chọn:

1. Bạn có thể lấy Aegis cho người anh hùng chính của nhóm của bạn hoặc

2. Nhóm của bạn có thể đẩy căn cứ đối phương và destrouy tòa nhà của họ. Chọn một cách khôn ngoan!

 

ITEM BUILD

 1.  Power Threads
Total cost: 1400
Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần để thực hiện trò chơi.

chủ đề điện là một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. Tôi khuyên bạn nên PT AGI cho tình hình bình thường, và trong một tình huống khó khăn, tôi khuyên bạn nên PT STR.

nếu bạn cần nhiều mana cho dạng sóng hoặc một cái gì đó PT INT là soluution.

 

2. 

Ring of Aquila

 

T

ổng chi phí: 985 

Công thức: Wraith nhạc + Ring of Basillus

Passive: Aquila Aura – Tài trợ tái sinh mana và áo giáp trong 900 AoE.

hoạt động: Chuyển chế độ xem hào quang ảnh hưởng đến đơn vị anh hùng khác.

Nhiều trường hợp của Aquila Aura không ngăn xếp.

+ 9 + Thiệt hại 3 Tất cả các thuộc tính nhanh nhẹn + 3 + 1 giáp

AURA Mana Regen: 0.65 AURA THƯỞNG ARMOR: 2

Tại sao Ring of Aquila? Nó cung cấp cho bạn regen mana. Bạn cần regen mana để biến đổi, để thoát khỏi trong tình huống nguy hiểm. Các mặt hàng này cũng cho thiệt hại và số liệu thống kê.

 

3. 

Linken Sphere

 Tổng chi phí: 5175 

Công thức: Ultimate Orb + Preserverance

Passive:. Spellblock – Khối nhắm mục tiêu nhất phép thuật một lần mỗi 20 giây

+ 15 tất cả các thuộc tính + 6 HP Regeneration

+ 150% Mana Regeneration + 10 thiệt hại

Tại sao Linken Sphere? 

mục sống sót -Great cho thoát và combat

-Linkens cầu trở nên mạnh hơn vào cuối nhiều hơn các trò chơi vì combat trở nên dài hơn và bạn có thể chặn 2 skill trong combat. 4. 

Ethereal Blade

 Tổng chi phí: 4900 

Công thức: Eaglesong + Ghost Scepter

Hoạt động: Ether Blast – Chuyển đổi bạn và mục tiêu của bạn vào mẫu thanh tao. Đơn vị mục tiêu là làm chậm lại và không thể tấn công hoặc bị tấn công, và mất 2.0x của thuộc tính chính của bạn + 75 là thiệt hại. + 40 nhanh nhẹn

+ 10 + 10 Sức mạnh tình báo THỜI GIAN: 3

Manacost: 150 Cooldown: 30

Tại sao Ethereal Blade?

Nó sẽ cho bạn  khẩu súng ngắn . Dưới đây là cách: 

1. Tăng cường sự nhanh nhẹn của bạn bằng cách sử dụng morph (tăng sự nhanh nhẹn) 

2. Bắn kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng lưỡi theethereal. nó sẽ cho phép tấn sát thương vì sự nhanh nhẹn của bạn cao từ morph và cũng từ số liệu thống kê ban đầu của bạn, và cũng từ các mục của bạn. Nó sẽ làm cho mục tiêu của bạn trở thành một hình thức ma và làm tăng thiệt hại ma thuật mà họ nhận được 

3. Sử dụng tấn công thích ứng. Thiệt hại là rất cao bởi vì kẻ thù của bạn ở dạng Ghost và cũng bởi vì, giống như trước đây, bạn có Agility cao. 

4. Sử dụng dạng sóng
5. Và click chuột phải nếu đối phương vẫn còn tồn tại. 

Lời khuyên: Chọn kẻ thù yếu đuối nhất.  

Ví dụ:  

1.  

Crystal Maiden 

2.  

Ezalor 

3. Chen, vv 

5. Manta Style


Tổng chi phí: 5050

Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

Manacost: 165 Cooldown: 50

Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương. Bởi vì thiệt hại của bạn là cao, mặt hàng này sẽ đạt được tiềm năng tối đa của nó beecause ảo tưởng của bạn cũng sẽ giải quyết một số thiệt hại cao. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn. Vì vậy, trong khi họ đang bối rối, giết chúng. 


6.

The Butterfly

 

Tổng chi phí :: 6000 Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

+ 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

+ 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

Tại sao ?

Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong teamfigh.t 

mục này cũng làm cho khẩu súng ngắn trở nên mạnh mẽ hơn vì + nhanh nhẹn. 

7. Eye of Skadi


Tổng chi phí:

Công thức: 2x Cuối cùng Orb + Point Booster + Orb của nọc độc

Passive:. Lạnh Tấn công – tấn công làm chậm sự di chuyển và tốc độ tấn công của mục tiêu

Eye of Skadi là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. Hero tầm xa, Eye of Skadi có thể được kết hợp với Hút Tấn Modifiers. + 25 tất cả các thuộc tính

+ 200 tế + 150 Mana MOVE SLOW: 30% ATTACK SLOW: 20%

Tại sao Skadi? Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều khả năng sống sót và một cuộc tấn công chậm hơn để tiêu diệt kẻ thù. Cuộc tấn công hoạt hình sẽ trông mát mẻ với Skadi. Nó cũng cung cấp cho bạn số liệu thống kê để giúp bạn tăng thiệt hại shotgun của bạn. 8.

SatanicTổng chi phí: 5850

Công thức: Tarrasque + Helm of the Dominator Recipe + 

Hoạt động: Unholy Rage – Tăng hút máu 175% trong 3.5 giây.

Passive: Hút – Cung cấp Hút vào cuộc tấn công.

Satanic là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với độc đáo khác Tấn Modifier.

+ 20 Damage + 25 Sức mạnh + 5 Armor hút máu : 25%

Thời gian hồi chiêu: 35

Tại sao Satanic? Nó sẽ thực sự giúp bạn để tồn tại trong tình trạng khó khăn trong một combat. Nó sẽ cung cấp cho bạn hút máu, sức mạnh, và áo giáp, đó là tất cả những gì bạn cần để tồn tại trong một combat. Nếu HP của bạn trở nên thấp, ngay lập tức sử dụng cơn thịnh nộ xấu xa, và tấn công kẻ thù của bạn và HP của bạn sẽ được đầy đủ một lần nữa trong vài giây. Best Friend 


 

1. Phantom Lancer


Sử dụng tái tạo để lancer ma, và can lặp của bạn làm cho ảo tưởng trong khi tấn công, giống như Phantom Lancer. Điều này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các dòng Phantom và có thể giúp bạn giải quyết rất nhiều thiệt hại trong combat. 

Lời khuyên: Bạn có thể sao chép kẻ thù Phantom Lancer quá. 

kẻ thù tồi tệ nhất 


1. Magina – Anti Mage


Ông sẽ đốt cháy mana của bạn. Rất xấu nếu mana của bạn trở nên thấp bởi vì tất cả các kỹ năng của bạn là mana phụ thuộc. Đặc biệt là Morph, nếu bạn không thể biến dạng, bạn có thể làm tăng khả năng sống sót của bạn và có thể chết một cách nhanh chóng.

[Update] Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Morphling, Khẩu Shotgun Cơ Động, Hướng Dẫn Chơi Morphling | dota 2 morphling – Vietnamnhanvan

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Morphling Dota 2, Mini Guide Dota 2: Morphling là conpect trong nội dung bây giờ của blog Emerald City Convergence. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

See also  Saphira and Smaug - I Miss the Misery! | saphira

Bạn đang xem: Dota 2: hướng dẫn chơi morphling, khẩu shotgun cơ động

Tên guide: – the Morphling 6.69bTác giả:sieugaptapchoi=====================================

*

A. Tiểu sửMorphling, một kiệt tác của tự nhiên.Đỉnh điểm của sự tiến hóa,sử dụng thân thể lỏng của mình chảy qua kẻ thù như 1 đợt sóng dữ dội,vừa di chuyển bản thân lẫn sát thương đối phương.Có khả năng thay đổi đổi cấu trúc cơ thể,trao đổi sức mạnh lấy tốc độ và ngược lại,điều khiển năng lượng để vô hiệu hóa kẻ thù cũng như sát thương dựa vào thuộc tính mạnh nhất của mình.Morphling còn có khả năng tạo ra một bản sao của kẻ thù,khiến chúng đối diện với sự phản chiếu của chính mình khi rồi bị hủy diệt trong sự hoảng loạn.B. Thông số

Strength 19 + 2

Agility 19 + 3

*

Intelligence 17 + 1.5Affiliation: SentinelAttack Animation: 0.5 / 0.5Damage: 38 – 47Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 2.7Base Attack Time: 1.7Movespeed: 285Missile Speed: 1300Attack Range: 350Sight Range: 1800 / 8001. ƯuCó Skill đa năng, vừa chạy thoát vừa gank tốt vừa để farm.Nếu biết sử dụng Skill tốt thì cực kì khó chết và có thể lừa tình.Farm tốt với WaveformLate tốt2. NhượcRange đánh thấpDam cùi mía –> Khó last hitChạy chậmPhụ thuộc vào manaSkill khó sử dụng, cần phản ứng nhanh để chuyển stat đúng lúc (Ai theo kiểu Max 1-2 rồi stats thì ko tính)Đã bị neftKhông farm được = phếKhông biết tiếng ngườiC. SkillsWaveformMorphling biến mình thành 1 làn sóng lao tới trước,gây sát thương cho tất cả đối phương trên đường đi.Level 1: 100 dam, mất 140 manaLevel 2: 175 dam, mất 155 manaLevel 3: 250 dam, mất 160 manaLevel 4: 325 dam, mất 165 manaCooldown: 11sCast range: 1100 damAOE: 280Lưu ý:Là Magical dam, bị giảm bởi Magic Resistance, ko có tác dụng với Magic Immune unit.Không bị Block bởi Linken’s SphereTốc độ bay của Waveform là 1250.Khi đang lướt, Mor sẽ bất tửSẽ không mất điểu khiển Morphling khi dùng Skill này, tức là bạn cũng có thể dùng Item hoặc attack khi đang Waveform.

Đang xem: Cách chơi morphling dota 2

*

Adaptive Strike:Bắn 1 luồng năng lượng về phía đối phương.Gây dmg hoặc stun tùy thuộc vào agi/str của Morphling.Level 1: Gây 20 + 0,25 – 0,5 x Agility của Morphling và Stun đối phương 0,25 – 0,75sLevel 2: Gây 40 + 0,25 – 1 x Agility của Morphling và Stun đối phương 0,25 – 1,5sLevel 3: Gây 60 + 0,25 – 1,5 x Agility của Morphling và Stun đối phương 0,25 – 2,25sLevel 4: Gây 80 + 0,25 – 2 Agility của Morphling và Stun đối phương 0,25 – 3sMana Cost: 100Cooldown: 20sCast range: 600/700/800/900Lưu ý:Là Magical Damage, bị giảm bởi 25% kháng phép.Nếu Agi nhiều hơn Strength 50% thì Adaptive Strike sẽ gây max dam và min thời gian stun.Nếu Strength nhiều hơn Agi 50% thì Adaptive Strike sẽ gây min dam và max thời gian stunKnock đối tượng từ 100-300 range, có thể khiến tụi nó rơi vào góc kẹtKhi bắn vào đối tượng sẽ có số dam và thời gian stunLàm Linken’s Sphere cooldown nhưng Skill vẫn có tác dụng.

*

Morph:Morphling có khả năng chuyển Strength sang Agi và ngược lại, chuyển Agi cho Strength. 20 mana/sLevel 1: 2 points/s (38 hp/s)Level 2: 4 points/s (2 points/ 0,5s) (76 hp/s)Level 3: 6 points/s (2 points/ 0,33s) (114 hp/s)Level 4: 8 points/s (2 points/ 0,25s) (152 hp/s)Lưu ý:Có thể để autoChỉ đổi được lượng Strength-Agi của mình chứ ko được từ các item (ko nhầm thì đây là neft ở bản 6.6x )Khi bị stun, disable thì vẫn có thể để Auto-cast Morph.Những trường hợp bạn ko thể auto-cast bao gồm: Chụp lồng của void, Hex, Silence và khi bị dính Ulti của EnigmaNếu đã để auto-cast trước khi bị dính effect nào Morphling vẫn tiếp tục chuyển agi-strength.

*

ReplicateTạo 1 ra bản sao từ 1 hero bất kì(đồng đội/kẻ thù) ngoại trừ bản thân.Bản sao gây 50% dmg và nhận 100% dmg.Level 1: Bản sao kéo dài 30s. Cast range: 700Level 2: Bản sao kéo dài 45s. Cast range: 1100Level 3: Bản sao kéo dài 60s. Cast range: 1500Mana Cost: 25Cooldown: 80sKhi Morphling dùng Skill này thì sẽ có skill mới

*

Morph Replicate:Ngay lập tức hoán đổi vị trí của bản sao cho Morphling.Bản sao sẽ biến mất khi sử dụng skill này. Mana Cost: 150 (trước là 0 nhưng đã bị neft )Lưu ý:Khi mình chết thì Illusion cũng mất .Ở 6.69 thì không thể nhân bản được Illusion của mình nữaC. Skill build:Đây là kiểu build của tôiLevel 1. WaveformLevel 2. StatsLevel 3. WaveformLevel 4: StatsLevel 5. WaveformLevel 6. Stats/ ReplicateLevel 7. WaveformLevel 8. MorphLevel 9. MorphLevel 10. Replicate/ StatsLevel 11. ReplicateLevel 12. MorphLevel 13. MorphLevel 14. Adaptive StrikeLevel 15. Adaptive StrikeLevel 16. ReplicateLevel 17. Adaptive StrikeLevel 18. Adaptive StrikeLevel 19. statsLevel 20. statsLevel 21. StatsLevel 22. StatsLevel 23. StatsLevel 24. StatsLevel 25. StatsWaveform là Skill để chạy, gank, chắc chắn là Max đầu tiênLấy Stats lúc đầu giúp Mor farm dễ hơn và có mana để spam Waveform và có stats để chuyển sau này.Nếu thấy cần thiết thì có thể chỉ lấy 1 Morph ban đầu để đổi agi-strength cho có máu hoặc có dam để lasthit (tránh gank cũng được nhưng lúc này thì tôi thấy nó ko hiệu quả cho lắm)Có thể lấy 1 Adaptive Strike để phá những ultimate nguy hiểm như của Witch Doctor, Enigma, Rylai…Ulti thích lấy lv6 cũng được nhưng tôi thích ném vào stats hơn.D. Item build1. Core Item:hoặc

*

Magic Stick: ….Bottle: Dùng cái này ban đầu để có mana để Waveform cho gank, máu để trụ lane và tất nhiên là rune thì chả đứa nào chê. Tuy vậy nếu ko thích thì có thể bỏ đi.Wraith Band: Rẻ mà hiệu quảTread: Cho AS, MS và máu.PB: Cho Morphling 1 lượng dam khá lớn để last hit và khả năng đi xuyên creep để chase hero, khá tốt.Perseverance: Cho Morphling regen máu và mana để trụ lane và có thể đối máu mà ko sợ hết manaLuxury Item :Linken: Có Perseverance thì up lên cái này luôn. Cho bạn regen máu và regen mana để đổi máu, stats và khả năng né được 1 skill trong 20s. Quá tuyệt vời.

Xem thêm: Biệt Đội Lính Đánh Thuê 4 “, Xem Phim Biệt Đội Đánh Thuê 4

SnY: Trước đây thì có lẽ đây là noob item, nhưng sau khi được buff main thì cái này có lẽ đáng lên. Cho máu, agi và khả năng slow 30% MS và AS là khá ghê với lũ late.

Manta: Đã bị neft mạnh ở 6.69 . Và giờ Morphling cũng ko thể replicate bằng illusion của manta nữa nên có lẽ Linken tốt hơn.BoT: Có cái này giúp bạn bay nhảy khắp nơi, farm rất nhanh. Nếu farm nhanh thì có thể lên luôn Travel.

*

Butterfly: Agi con nào chả thích cái này (PA với Ursa thì ko tính )

*

EoS: Cho đầy đủ stats và khả năng Frost Attack giúp tụi nó éo thể chạy được.Diffusal: Cho khá nhiều Agi và khả năng Purge để slow hoặc Counter Golem của thằng Warlock. Đây có thể là sự lựa chọn nếu bạn ko thích Linken.BKB: Nhiều Disabler thì lên cái này.

*

Heart: Sống dai vì Tổ QuốcSantanic: Cho máu và LifeSteal

*

Buriza: Dam Morphling to thì lên cái này cho khỏe. Illusion cũng có Crit nữaEthereal Blade: Đổi hết từ Strength sang Agi rồi dùng cái này thì sẽ rất đau , kết hợp cả Waveforn nữa. Và giờ thì Adaptive Strike đã đổi thành Magical Damage nên combo Etheral + Wave + Adaptive, thêm cái dagon nữa thì cen cũng phải sợ Rất tiếc là item này đã bị neft .Dagon: Etheral rồi giật thêm cái này phải mất cả đống máuE. Game Play1. Early Game: (Level 1-7)Vào game, sau khi pick Hero thì bạn có 603 tiền. Bạn có thể muahoặchoặc mua luôn Bạn đi lane nào cũng được, solo mid cũng ok vì bạn cần lv và cần có BoT càng sớm càng tốt. Nếu ko thì Bot của Sentinel hoặc Top của Scourge vì đây là nơi có thể Lure creep được. Hãy đi với Hero có Stun- Disabler tốt như

***

Cố gắng deny + last hit creep cẩn thận vì dam của Morphling là khá phò, Animation cũng tạm được. Cố gắng last hit – deny đến khi bạn level 5 hoặc 7. Lúc đó, bạn có thể dùngWaveform để ăn creep, nếu có thể thì harass luôn hero team kia (Dĩ nhiên là đừng có ngu mà lướt vào 2 thằng disable để rồi thọt )Lướt xong rồi Bottle, check rune rồi quay lại lướt. Cứ thế là tụi nó sẽ phải lùi lại và bạn có đất để farm . Nếu giết được thì phối hợp với hero cùng lane. KS khi có thể . Cố gắng có được 1-2 cái WB với Magic Stick, Bottle và Giày ghẻ.

Xem thêm: Bổ Thận Âm Là Gì – Loại Nào Tốt Nhất

Nhiệm vụ của bạn lúc này là:Last hit, Deny thật tốtSẵn sàng phối hợp với đồng đội, ks bất kì lúc nào .Xong được

*

và 1-2 cái2. Mid Game: (Level 7-16)Lúc bạn lv7 cũng là lúc max Waveform. Hãy đi gank. Với kiểu build Stats + Waveform, kết hợp với Bottle thì bạn hãy SPAM nó. Đến khi bạn cảm thấy có thể kết thúc hero kia với 2 Waveform thì hãy kết hợp với 1 hero slower hoặc disabler để kết liễu nó. Bạn cũng có thể Gank lẻ được nhưng hãy gank hero ko có skill chạy thoát như

**

(tuy nhiên để nó call khi có nhiều creep thì xác địch ). Farm đến khi có giày bay.

Chọn những hero trâu chó như

*

hoặc những hero có Crit như

*

vì lusion từ Replicate cũng có crit nên chắc chắn sẽ rất đau.Bạn cũng có thể dùng Ulti để chặn đường hero team kia, last hit khi hero team nó còn tí máu hoặc sau đó thế chỗ Illusion Replicate để Waveform (Tính toán cẩn thận vì bây giờ thế chỗ đã tốn mana (150, trước đây là 0 mana)1 mẹo nhỏ có thể giúp Morphling regen xong rồi ra lane ngay lập tức. Hãy Replicate bất kì 1 hero nào đó (team kia cũng được nhưng tốt hơn là team mình. Sau đó Tele về nhà, regen xong và thế chỗ Replicate. Cách này giúp Morphling tiết kiệm thời gian về nhà và có thể dùng Illusion của team mình để lừa tụi nó, sau đó bạn biến ra và .Trong combat, bạn hãy lướt vào và 4fus thằng nào nguy hiểm nhất. Nếu cảm thấy nguy hiểm, hãy bật auto-cast Morph (chắc chắn là bạn đủ mana để đổi vì có Stats rồi . Đinh ninh rằng bạn sắp hết máu nên chắc chắn tụi nó sẽ ném hết tạ + trứng thối vào mặt. Điều đó tạo cơ hội cho teammate của bạn ít bị 4cus hơn và có thể kết liễu tụi nó (bạn chết thì thôi, hi sinh vì Tổ quốc ). Khi gank bạn cũng có thể đổi máu để lừa tụi nó (cách dùng thì tôi sẽ nói ở phần sau). Có thể dùng đổi máu để tank creep khi phá Tower nữa .Do hiện giờ manta đã bị neft nên tôi ko còn khuyến khích item này nữa, tuy vậy bạn cũng có thể lên nếu thích, còn không thì có thể chọn SnY, Diffusal hoặc Linken, sau đó là EoS hoặc Fly hoặc EB. Tôi thường lên Linken rồi EB hơn để combo EB + Wave + Strike giết supporter đối phương., Diffusal cũng được để counter Golem Warlock hoặc Sven. Nhiệm vụ của bạn lúc này là:

See also  TOPSON 6min Midas WTF Earth Spirit MID - Max Farm Top 1 Networth 7.29 Dota 2 Pro Guide | earth spirit guide

Farm, Gank, Push các kiểuXong đượchoặchoặc

*

và có thể thêm

hoặc

*

hoặc

*

3.Late gameHoàn thiện dần item. Vì bạn ko thể replicate illu từ manta và illu cũng bị neft nên ko còn push mạnh như trước nữa.Hãy dùng Ulti cho thật tốt để đánh lừa hero team nó (thường là sẽ nhân bản tanker, hero có Crit, Imitator hoặc là chính mình).Khi combat, hãy đợi tanker lao vào rồi Wave, bật manta và dùng Ulti và bạn sẽ có 4 con Morplhing dam to. 4cus hero nào có khả năng Disable hoặc gây dam to nhất như Lion, ES, Sandking…. Để dành Adaptive Strike cho Ulti của hero như Enigma, Rylai (không có thì cứ ném ra như thường )Hãy để ý nếu trong combat bạn bị team nó 4cus. Bật auto-cast Morph từ Agi-Strength lên và cố gắng vừa ném vừa chịu đựng. Điều đó sẽ giúp ích cho đồng đội của bạn.Nếu cảm thấy quá nguy hiểm thì hãy để Ulti của bạn về nhà và khi bạn sắp hết máu thì chỉ cần R 1 nhát là quay về regen .Cố gắng chiến thắng trong combat, sẵn sàng Tele để push trộm . Cần thiết thì Ulti, sau đó Tele lên Push, có gì thì lại bay vềNhiệm vụ của bạn lúc này là:Hoàn thành hết itemPush, Def, Combat thành công và đợi tụi nó nói: GGF. TipsWaveformĐây là 1 skill rất hay và có nhiều công dụng: Gank, chạy, kết liễu đối phương.Bạn có thể lượm rune khi đang Wave được nữa .Trong khi Waveform, Morphling cũng có thể dùng item được. Dưới đây là list những item morphling có thể dùng được khi Wave:


OG.ANA SMURF MORPHLING WITH ETHEREAL-SNY – DOTA 2 7.30E GAMEPLAY


Welcome to Kardel Dota 2! Dota Dota2 Gameplay
We upload the best Dota 2 gameplays on youtube. If you’re looking to learn from the best dota 2 players in the world through their perspective, then you’re on the right track.
Here is the playlist you should watch: https://www.youtube.com/playlist?list=PLKJ2kg9FdH3rPQesQ1nep6sEPvkuYEnR
Patch: Dota 2 7.30
https://www.dota2.com/patches/7.30

Player on this video: OG.Ana
Who is Ana? According to https://liquipedia.net/dota2/Ana, Anathan Phan is an Australian professional Dota 2 player. He is the first australian to have won a Valvesponsored event. On August 25, 2019, he becaume the first two time TIwinner, after consecutively winning TI8 \u0026 TI9. He achieved it with Notail, Ceb, Topson \u0026 Jerax. He also popularized Io as a position 1 hero and made an unbeatable record of 60 in \”The International\”.
OG.Ana Dotabuff: https://www.dotabuff.com/players/311360822
Hero on this videos : Morphling
According to https://dota2.fandom.com/wiki/Morphling , Morphling is a ranged agility hero that has many flexible abilities, item builds and is leveled as a very strong hard carry. He relies strongly on his attributes, and is an effective ganker. Unlike other agility carries that rely on physical attacks, he relies on his powerful abilities to initiate and shift into a state from which he can make a kill. Waveform lets him surge directly forward to a location, damaging enemies on his path, working both as a nuke or an escape. Adaptive Strike is a scaling twopart ability that blasts enemies with a jet of water, either stunning and knocking back or dealing damage. Its power is based on either agility or strength. Attribute Shift allows him to edit his physical being, switching it from Agility or Strength, transforming him into a strong damage dealer or a tank. His ultimate, Morph, transforms him into a copy of an enemy using their stats and basic abilities.
Match ID: https://www.dotabuff.com/matches/6285418921
Learn about https://en.wikipedia.org/wiki/Dota_2:
According to wikipedia.org, \”Dota 2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve. The game is a sequel to Defense of the Ancients (DotA), which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne. Dota 2 is played in matches between two teams of five players, with each team occupying and defending their own separate base on the map. Each of the ten players independently controls a powerful character, known as a \”hero\”, who all have unique abilities and differing styles of play. During a match, players collect experience points and items for their heroes to successfully defeat the opposing team’s heroes in player versus player combat. A team wins by being the first to destroy the other team’s \”Ancient\”, a large structure located within their base.\”

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

OG.ANA SMURF MORPHLING WITH ETHEREAL-SNY - DOTA 2 7.30E GAMEPLAY

Ana – Phantom Assassin Safelane | RAMPAGE 28 KILL | Dota 2 Pro MMR Gameplay #10


Dota 2 Pro Ana Play PA Full Gameplay part 10 on Dota 2 7.30 Update Patch
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Role: Melee Carry Escape Safe Lane Radiant
KDA: 2846
Items: Power Treads Battle Fury Desolator Black King Bar Skull Basher Satanic
Neutral Items: Titan Sliver
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Match ID: 6302695695
Dotabuff: http://www.dotabuff.com/matches/6302695695
Music Pack: Default Music Pack
Anathan \”ana\” Pham is an Australian professional Dota 2 player who last played for OG. He announced his retirement from the competitive scene on June 14, 2021
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Donate : https://streamlabs.com/dota2prolive/tip
Website : https://dota2pro.tv
Twitter : https://twitter.com/Dota2ProTV
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2ProTV
Twitch : https://www.twitch.tv/dota2prolive/
Discord : https://discord.gg/QNVkUtN
Tournament Playlist: http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1uflkhy9GWxg3sd6ojvAODl
MMR Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1szXy5fpjQfl9l7ZhxaOrz
Highlight Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1tbogoW2QgGYiMYIC4ZNbBn
MID Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1toonhkv_7Lk87HBPbYqmVT
Offlane Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1sIvYuBrtzBjIY3KhZe0Wxj
Safelane Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1ueyAN4RNdcza2QRd4Ju6Yh
Jungler Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1tI2pyLjDWoKEEItFu2wxjK
Roaming Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1uz2G9pOfjJlOLGWjVptXG9
Support Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1s39AWbETWP76r3rZ_GePjM
Epic Playlist : http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1ubyQ0RU6PKM9PtljZROI7y
Streaming Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1vyxD6gh3I8X1AzLJ86rFIX
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Dota 2 Pro Replay Full HD 1080p 60 fps @60fps Reborn Gameplay Player Perspective POV Replays Gameplay Guide on Ranked Match | Full Game | Full Match | MMR | 730 | 7 30e | 7.30d | 730e
Thanks for watching this video 🙂
Please support me by your like, comment, share, and subscribe
dota2 dota dota2pro

Ana - Phantom Assassin Safelane | RAMPAGE 28 KILL | Dota 2 Pro MMR Gameplay #10

ARTEEZY [Spectre] Imba Meta Scepter Build Monster Late Game Dota 2


🔥 Subscribe : http://goo.gl/43yKnA 🔥
ARTEEZY [Spectre] Imba Meta Scepter Build Monster Late Game Dota 2
📢 MatchID : 6261971428
Wellcome Pro and nonpro, We are HighSchool of Dota 2.
Slogan \”MAKE DOTO GREAT AGAIN\”
Social media
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2HighSchool
Twitter : https://goo.gl/w2n8Uk
Youtube Subcribe : https://goo.gl/43yKnA
Miracle | Playlist : https://goo.gl/yU921i
inYourdreaM | Playlist : https://goo.gl/3r7XPs
MidOne | Playlist : https://goo.gl/1FFH4i
Arteezy | Playlist : https://goo.gl/qioDso
Ana | Playlist : https://goo.gl/71c9yD
Sccc | Playlist : https://goo.gl/BV6pn7
Ramzes666 | Playlist : https://goo.gl/d9YN9R
SumaiL | Playlist : https://goo.gl/69Gf3u
MATUMBAMAN | Playlist : https://goo.gl/5HHthm
Universe | Playlist : https://goo.gl/rQppSt
Madara | Playlist : https://goo.gl/jcEkVG
w33 | Playlist : https://goo.gl/Nrxzq7
Dendi | Playlist : https://goo.gl/JmfRde
Wagamama | Playlist : https://goo.gl/W7LqDZ
Music in www.epidemicsound.com
Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy
Dota2HighSchool ARTEEZY Spectre

ARTEEZY [Spectre] Imba Meta Scepter Build Monster Late Game Dota 2

23savage – Morphling Safelane | ULTRA KILL | Dota 2 Pro MMR Gameplay #x


Dota 2 Pro 23savage (Team T1) Play Morphling Full Gameplay part x on Dota 2 7.29 Update Patch
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Role: Ranged Carry Disabler Durable Escape Nuker Safe Lane Dire
KDA: 15310
Items: Power Treads Ethereal Blade Manta Style Eye of Skadi Black King Bar Satanic
Neutral Items: Elven Tunic
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Match ID: 6050535166
Dotabuff: http://www.dotabuff.com/matches/6050535166
Music Pack: https://dota2.fandom.com/wiki/Desert_Music_Pack
Nuengnara \”23savage\” Teeramahanon is a Thai professional Dota 2 player who is currently playing for T1
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Donate : https://streamlabs.com/dota2prolive/tip
Website : https://dota2pro.tv
Twitter : https://twitter.com/Dota2ProTV
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2ProTV
Twitch : https://www.twitch.tv/dota2prolive/
Discord : https://discord.gg/QNVkUtN
Tournament Playlist: http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1uflkhy9GWxg3sd6ojvAODl
MMR Playlist : http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1sPiRO8jVjuicBHhuEMv7Gd
Highlight Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1tbogoW2QgGYiMYIC4ZNbBn
MID Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1ufsQ_OlqKR3UblGAyCrLnb
Offlane Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1sIvYuBrtzBjIY3KhZe0Wxj
Safelane Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1ueyAN4RNdcza2QRd4Ju6Yh
Jungler Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1tI2pyLjDWoKEEItFu2wxjK
Roaming Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1uz2G9pOfjJlOLGWjVptXG9
Support Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1s39AWbETWP76r3rZ_GePjM
Epic Playlist : http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1ubyQ0RU6PKM9PtljZROI7y
Streaming Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1vyxD6gh3I8X1AzLJ86rFIX
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Dota 2 Pro Replay Full HD 1080p 60 fps @60fps Reborn Gameplay Player Perspective POV Replays Gameplay Guide on Ranked Match | Full Game | Full Match | MMR | 729 | 7 29 | 7.29d | 729d
Thanks for watching this video 🙂
Please support me by your like, comment, share, and subscribe
dota2 dota dota2pro

23savage - Morphling Safelane | ULTRA KILL | Dota 2 Pro MMR Gameplay #x

Yatoro – Morphling Safelane | RAMPAGE | Dota 2 Pro MMR Gameplay


Dota 2 Pro Yatoro (Team Spirit) Play Morphling Full Gameplay part 1 on Dota 2 7.30 Update Patch
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Role: Ranged Carry Disabler Durable Escape Nuker Safe Lane Radiant
KDA: 2125
Items: Power Treads LInken’s Sphere Ethereal Blade Eye of Skadi Daedalus Overwhelming Blink
Neutral Items: Paladin Sword
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Match ID: 6262611159
Dotabuff: http://www.dotabuff.com/matches/6262611159
Music Pack: https://dota2.fandom.com/wiki/The_International_10_Music_Pack
Illya \”Yatoro\” Mulyarchuk is a Ukrainian professional Dota 2 player who is currently playing for Team Spirit
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Donate : https://streamlabs.com/dota2prolive/tip
Website : https://dota2pro.tv
Twitter : https://twitter.com/Dota2ProTV
Facebook : https://www.facebook.com/Dota2ProTV
Twitch : https://www.twitch.tv/dota2prolive/
Discord : https://discord.gg/QNVkUtN
Tournament Playlist: http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1uflkhy9GWxg3sd6ojvAODl
MMR Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1szXy5fpjQfl9l7ZhxaOrz
Highlight Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1tbogoW2QgGYiMYIC4ZNbBn
MID Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1toonhkv_7Lk87HBPbYqmVT
Offlane Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1sIvYuBrtzBjIY3KhZe0Wxj
Safelane Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1ueyAN4RNdcza2QRd4Ju6Yh
Jungler Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1tI2pyLjDWoKEEItFu2wxjK
Roaming Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1uz2G9pOfjJlOLGWjVptXG9
Support Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1s39AWbETWP76r3rZ_GePjM
Epic Playlist : http://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1ubyQ0RU6PKM9PtljZROI7y
Streaming Playlist : https://www.youtube.com/playlist?list=PLTnPepJKGC1vyxD6gh3I8X1AzLJ86rFIX
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Dota 2 Pro Replay Full HD 1080p 60 fps @60fps Reborn Gameplay Player Perspective POV Replays Gameplay Guide on Ranked Match | Full Game | Full Match | MMR | 730 | 7 30e | 7.30d | 730e
Thanks for watching this video 🙂
Please support me by your like, comment, share, and subscribe
dota2 dota dota2pro

Yatoro - Morphling Safelane | RAMPAGE | Dota 2 Pro MMR Gameplay

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dota 2 morphling

Leave a Comment