[Update] Hướng dẫn chơi Valorant: cách tải và chơi game server SEA lẫn quốc tế đơn giản nhất 2020 | valorant sea – Vietnamnhanvan

valorant sea: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Hướng dẫn chơi Valorant: một sản phẩm được phát hành bởi Riot Games, nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại và Fifa Online 4. Valorant có thể đánh giá là sự kết hợp của hai tựa game CSGO và Overwatch.

huong-dan-choi-game-valorant

Valorant vũ khí lợi hại từ nhà game Riot

Đây sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường game phân khúc FPs góc nhìn thứ nhất trong tương lai. Cùng chúng tôi điểm qua các thông tin về cách chơi, tải game ở máy chủ Đông Nam Á và Quốc tế.

Cách tải Valorant trên server SEA

Tựa game này mang hơi hướng của một sản phẩm đại chúng, phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. Game không kén cấu hình cũng như người chơi, đây cũng chính là lý do cho sự nổi tiếng của Valorant.

Hiện tại Việt Nam vẫn chưa có máy chủ trong sản phẩm của Riot Games này. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi thì một acc game quốc tế là điều cần thiết. Bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản Valorant phù hợp ở server như sau:

huong-dan-choi-game-valorant

Ứng dụng fake IP cho người chơi trên PC

 • Đầu tiên bạn cần tải một phần mềm giúp thay đổi IP của máy tính. Bằng cách này bạn có thể tạo một acc game với “quốc tịch” khác. Có nhiều phần mềm khác nhau nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dùng Hola.

LINK phần mềm Hola

huong-dan-choi-game-valorant

Giao diện tải phần mềm fake IP cho PC

 • Sau khi tải được phần mềm này về bạn tiến hành cài đặt và thực hiện bước tiếp theo. Đăng nhập trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại để tạo một tài khoản game. Do Valorant sử dụng chung tài khoản cùng với các tựa game khác của Riot.

LINK trang chủ tạo acc Valorant

huong-dan-choi-game-valorant

Giao diện tạo tài khoản game của Riot

 • Ở phần này bạn chọn Khu vực là NORTH AMERICAN (ENGLISH) tức Bắc Mỹ. Sau đó nhập email của mình vào khung “Enter email here” và nhấn Start. Bạn có thể chuyển giao diện sang tiếng Việt với GG Chrome để dễ đăng ký.

huong-dan-choi-game-valorant

Nhập thông tin cần thiết cho quá trình tạo acc

 • Tiếp theo nhập thông tin về ngày tháng năm sinh của bạn. Lưu ý là nhập năm sinh phù hợp để bạn đủ 18 tuổi. Không thì Riot sẽ không chấp nhận tài khoản của bạn đâu đấy!

huong-dan-choi-game-valorant

Các thông tin cuối cùng để đăng ký acc Valorant

 • Bạn tiếp tục nhập các thông tin còn lại về Tên đăng nhập, Mật khẩu và đồng ý điều khoản Riot. Nhấn NEXT để hoàn thành việc tạo acc chơi Valorant hợp lệ.

huong-dan-choi-game-valorant

Giao diện tạo tài khoản Riot Games thành công

 • Lưu ý là khi hoàn thành bước này bạn đừng nhấn tải game vội mà hãy đăng nhập vào LINK. Bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản vừa mới tạo đã chính xác chưa trong trang web này.

huong-dan-choi-game-valorant

Giao diện kiểm tra chi tiết tài khoản Riot Games

 • Bạn tiến hành kiểm tra các thông tin có trong tài khoản của mình, nhất là mục Country/Region (Quốc gia/Khu vực). Nếu mục này đề là Singapore nghĩa là bạn đã tạo một tài khoản máy chủ Đông Nam Á (SEA) thành công.

huong-dan-choi-game-valorant

Kiểm tra các thông tin có trong tài khoản Valorant vừa tạo

 • Cuối cùng bạn chỉ cần tải game trong Trang chủ Valorant là có thể chơi game server SEA rồi. Nhớ là hãy chọn khu vực đăng nhập là Đông Nam á nhé nếu không tải khoản sẽ không hợp lệ đâu.

Đối với việc tạo một tài khoản chơi ở server Quốc tế thì bạn chỉ cần thực hiện lại các bước trên. Nhưng mục Country/Region bạn sẽ chọn quốc gia mà mình muốn, cả trong lúc tạo game lẫn lúc fake IP bằng Hola.

Hướng dẫn chơi Valorant cho newbies

Valorant là một tựa game bắn súng được tích hợp rất nhiều điểm thú vị cho người chơi. Chế độ đấu cũng như cách mà Riot xây dựng hình ảnh nhân vật rất độc đáo. Cụ thể mỗi nhân vật của chúng ta sẽ có 4 chiêu thức. Trong đó sẽ có 2 chiêu thức đặc thù là Nội tại và Ultimate, có vẻ giống Liên Minh Huyền Thoại!

huong-dan-choi-game-valorant

Những kỹ năng độc nhất của mỗi nhân vật trong Valorant

Các kỹ năng này chủ yếu hỗ trợ cho người chơi di chuyển và tấn công các đối thủ của mình. Một số kỹ năng có thể giúp bạn và đồng đội trị thương, hồi phục ngay trong trận đấu. Ví dụ như các chiêu thức của nữ tướng Sage.

huong-dan-choi-game-valorant

Sage Healer hàng đầu của mỗi đội đấu Valorant

Không chỉ khác với các tựa game khác trong việc trang bị kỹ năng cho nhân vật. Khi đến với Valorant bạn cũng cần làm quen với hệ thống phím chức năng. Ngoài các phím W A S D để di chuyển nhân vật thì còn có các phím dùng chiêu.

Cụ thể bạn sẽ dùng các phím Q, E, X và C để thi triển chiêu thức của nhân vật trong game. Nghe có vẻ phức tạp nhưng khi chơi được vài trận thì bạn sẽ thạo ngay ấy mà!

Yêu cầu sử dụng chiêu thức trong game Valorant

Như đã nói mỗi vị tướng sẽ có 4 chiêu thức, nhưng chỉ có 2 chiêu là miễn phí. Hai chiêu thức còn lại bạn phải mua bằng tiền trong thời gian trận đấu diễn ra. Chiêu cuối cần các điểm Ulti Point để có thể kích hoạt, tổng cộng sẽ có 6 điểm. Vậy làm sao để có thể tích điểm cho chiêu cuối này?

huong-dan-choi-game-valorant

Thi triển chiêu cuối trong game Valorant

Bạn sẽ cần thực hiện các yêu cầu sau để có đủ điểm dùng Ultimate:

 • Đầu tiên là tiêu diệt người chơi ở đội đối phương, mỗi mạng hạ gục sẽ mang lại 1 điểm UP (Ulti Point).
 • Khi bị đối phương hạ gục bạn cũng có thể có được một điểm cho chiêu cuối của mình.
 • Thu thập Ngọc UP được thả ngẫu nhiên trên khắp bản đồ. Thời gian thu ngọc là 3 giây, không lâu nhưng hãy cẩn thận kẻo bị đánh úp đấy!

Giải thích luật chơi của tựa game Valorant

Sẽ có nhiều cách để bạn và đồng đội của mình giành chiến thắng trong trò chơi bắn súng này. Một trong số đó chính là tiêu diệt tất cả người chơi trong đội đối phương. Sẽ có hai đội chính gồm Attacker và Defender tạm dịch là đội tấn công và đội phòng thủ.

huong-dan-choi-game-valorant

Accent Omen lựa chọn hàng đầu cho người mới chơi

Mỗi đội sẽ có tối đa 5 người chơi và buộc không trùng tướng ở từng đội. Luật chơi rất phong phú nhưng chủ yếu sẽ gồm các lưu ý sau:

 • Attacker phải đặt được Spike (bom) và cho nổ thành công để giành chiến thắng.
 • Defender có thể gỡ bom để giành chiến thắng trước âm mưu của Attacker.
 • Tiêu diệt toàn bộ người chơi của đội đối phương cũng sẽ mang lại chiến thắng chung cuộc.
 • Mỗi vòng đấu sẽ kéo dài 2 phút 10 giây (gồm 30 giây mua trang bị và 1 phút 40 giây giao chiến.
 • Defender sẽ giành phần thắng nếu phòng thủ hết thời gian 1 phút 40 giây của mỗi Round.

huong-dan-choi-game-valorant

Chiến thắng 13 vòng liên tiếp không thua một round nào!

Lưu ý là đội nào chiến thắng được 13 vòng đấu trước sẽ chiến thắng cả trận đấu. Khi tổng số ván đạt 12 Round, hai đội sẽ đổi phe, phòng thủ thành tấn công và ngược lại.

Thời gian để đội Attacker có thể cài đặt thành công một quả bom là 4 giây. Còn đối với đội Defender, quá trình tháo bom sẽ mất 7 giây và không bị gián đoạn. Nếu không chú ý đến timing thì việc đặt/gỡ bom của bạn sẽ không thể suôn sẻ được.

Hệ thống vũ khí của game Valorant

Cũng như các tựa game khác, hệ thống vũ khí chính là điểm nhấn của Valorant. Tuy vẫn chưa hoàn thiện nhiều nhưng vẫn có được nét riêng cho mình. Cụ thể game có tổng cộng 18 loại vũ khí thuộc các dòng súng khác nhau.

 1. Năm loại súng lục bao gồm các khẩu:
 • Classic (súng lục cơ bản tương tự khẩu Glock phổ biến trong CSGO)
 • Shorty (một khẩu súng Shotgun cỡ nhỏ có hai nòng)
 • Frenzy (một siêu minigun với tốc độ ra đạn nhanh nhưng không chính xác lắm)
 • Ghost (khẩu súng này có thêm nòng giảm thanh thích hợp chiến đấu thầm lặng)
 • Sheriff (có vẻ mang phong cách miền viễn Tây một chút)

huong-dan-choi-game-valorant

Hệ thống vũ khí đắt giá của game Valorant

 1. Hai khẩu súng dòng tiểu liên SMG:
 • SMGS tương tự UMP trong CSGO nhưng tốc độ nhanh hơn.
 • Spectre có thêm nòng giảm thanh mặc định cùng độ cơ động cao nhất trong dòng SMG.
 1. Hai khẩu súng dòng Shotgun:
 • Đầu tiên là Bucky với khả năng cận chiến hiệu quả cùng sát thương cao. Tuy nhiên độ chính xác thấp và nạp đạn chậm nên hãy cân nhắc nếu chọn khẩu này làm vũ khí chính.
 • Khẩu còn lại có uy lực lớn hơn rất nhiều với tên gọi Judge, tạm dịch Người Phán Xét.
 1. Bốn khẩu súng dòng AR súng tự động:
 • Bulldog nghe có vẻ khá cục xúc và đúng như tên gọi, khẩu súng trường này nhanh gọn và chính xác. Một trong các mẫu súng thích hợp trang bị cho người mới chơi Valorant.
 • Guardian có được tầm bắn khá xa và thích hợp cho các game thủ chơi tốt Tap. Bắn từng viên hay bắn liên thanh cũng đảm bảo được sát thương lên mục tiêu.

huong-dan-choi-game-valorant

Hệ thống vũ khí được trang bị cho người chơi trong Valorant

 • Phantom tạm dịch Phượng Hoàng là một trong các lựa chọn hàng đầu cho người chơi trong mọi tình huống.
 • Vandal có ngoại hình tựa như khẩu AK 47 khá phổ biến trong các game bắn súng. Khẩu Rifle này có khả năng gây sát thương tốt cùng tốc độ nạp đạn tương đối nhanh.
 1. Hai khẩu súng ngắm SR:
 • Khẩu đầu tiên có tên là Marshall là khẩu cơ động nhất trong hai khẩu SR của chúng ta.
 • Khẩu còn lại là Operator với uy lực lớn hơn, độ giật cao hơn nhưng bù lại “1 hit 1 kill” chắc chắn.
 1. Hai khẩu súng máy hạng nặng Heavies:
 • Ares
 • Odin

Không có gì để chê về hai khẩu súng này, cả hai đều là quái vật công phá. Nhưng hãy lưu ý về việc sử dụng các vũ khí này, vì bự thì chậm. Cả về tốc độ thay đạn lẫn tốc độ di chuyển của nhân vật trong trận đấu.

huong-dan-choi-game-valorant

Bộ skin vũ khí Elder Flame từ Valorant

Bên cạnh đó Valorant còn có một hệ thống skin dành cho các vũ khí của mình. Bạn cần nạp tiền và đổi thành VP (Valorant Point) để mua skin cho súng. Do là một game chưa được cung cấp cho người chơi server Việt Nam nên sẽ mất khá nhiều “máu” của anh em đấy!

Tạm kết

Với những chia sẻ và hướng dẫn chơi Valorant server SEA lẫn quốc tế, mong rằng các newbies của chúng ta sẽ mau chóng làm quen với tựa game này. Có thể game thủ Việt sẽ được trải nghiệm sản phẩm này vào mùa hè sắp tới, đáp ứng lại bao nhiêu thời gian mong chờ mỏi mòn của người chơi châu Á. Cuối cùng xin chúc các bạn chơi game vui vẻ và có thật nhiều chiến tích cùng Valorant. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

5

/

5

(

3

bình chọn

)

[NEW] VALORANT’s popularity in Philippines, SEA ‘a welcome surprise’ | valorant sea – Vietnamnhanvan

(Photo: Riot Games)

It has been over a year since VALORANT, Riot Games’ character-based first person shooter (FPS) game, was released in June 2020. In just its first year, the game has quickly risen to be among the most popular FPS titles in the world with an average of 14 million players on PC every month.

While VALORANT can credit much of its current popularity from North America and Western Europe, Southeast Asia has also emerged as one of the game’s top regions. 

In an interview with Yahoo Esports Southeast Asia, Justin Hulog, Riot Games’ General Manager for Southeast Asia, Hong Kong, and Taiwan, said that the Philippines in particular has emerged as one of the main drivers of VALORANT’s popularity in the region.

With that said, VALORANT ending up as a hit in the Philippines and the rest of Southeast Asia came as a welcome surprise for the developer when considering circumstances in the region around the time of its release. 

“I was actually kind of surprised at first with the popularity of the game primarily because — in the Philippines and Indonesia in particular — COVID happened last year. The main way that we thought people would get to know about the game was through PC cafes, but most of those were closed and shuttered,” said Hulog.

While the coronavirus pandemic and the closure of PC cafes all throughout Southeast Asia meant that not as many people were able to play VALORANT, the lockdowns still had a silver lining for the game. 

Livestreaming games on platforms such as Twitch, YouTube, and Facebook boomed as COVID forced virtually the entire world into lockdown last year, with viewership across all platforms reaching over 8.2 billion hours — nearly doubling figures from 2019 — according to a report by Streamlabs. VALORANT notably rode that rising wave in streaming, with tracking site SullyGnome listing it as the fourth most-watched game on Twitch in 2020.

Unlike most FPS games that have gritty and realistic military settings, VALORANT sports a more stylized artstyle that depicts a near-future version of the Earth where ‘agents’ powered by both technology and mystical powers wage war. (Photo: Riot Games)

That significantly boosted VALORANT’s popularity in the Philippines and the rest of Southeast Asia, where you can watch some of the most active streaming communities in the world. Hulog noted that, throughout last year, VALORANT was the game being played by “a lot of popular stars” with massive followings in the Philippines. 

“I have a friend who is in showbusiness and we’ve made these VALORANT face masks for the pandemic, it has the VALORANT logo and is just something you put on your face whenever you go out. He kept asking me for more masks and I was like, “Why are you constantly asking me for these masks?” Hulog recounted.

“Then I found out that a lot of his friends, who are also movie and pop stars in the Philippines, were playing the game and they saw his masks and got really jealous and so wanted one of their own.”

Hulog further credits the strong endemic gaming culture and community in the Philippines for driving VALORANT’s popularity in Southeast Asia, with a significant chunk of the population being involved in gaming by either playing games themselves or by watching others play through livestreams.

According to a report by gaming data firm Newzoo, the Philippines was the world’s 25th-biggest market by game revenues in 2020 with over 43 million Filipinos spending over US$570 million on games. The firm notably found that 60 per cent of the country’s online population watches gaming video content in some form, with as much as 10 per cent even watching others play games more than they actually play themselves.

“[Streaming] was a way for people to connect during the pandemic and there were a lot of people playing the game who were streamers and had the ability to spread the news,” added Hulog.

But while VALORANT’s popularity in Southeast Asia despite the pandemic may have been a rather welcome surprise for Riot, the developer is well aware of the reasons why their game has been such a hit.

Hulog notes that, despite the dominance of mobile and Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) games in Southeast Asia, FPS is still “a very, very popular genre” in the region thanks to titles like Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) and PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG).

“We always knew there are a lot of FPS players in SEA. I’m from the Philippines and I recall a lot of players were playing CS:GO when I was there, so it has always been a very popular genre,” added Hulog.

In addition, Hulog said that VALORANT was very different from most “realistic and military-focused” FPS titles and that seemed to have been appealing for a lot of Southeast Asians.

“One of the things that is really unique about VALORANT is that the abilities and the actual world that the players are in has a sort of magical component to it, which I think is a fresh take on how people can play and inhabit a FPS game,” added Hulog.

But more than anything, Hulog credits Riot’s “player-focused” development of VALORANT as the biggest reason why the game has become, and stayed, so popular.

“We’re thinking about not just the design of the game and addressing some of the complaints that have come from FPS players over the years, but also creating a content and update cycle that keeps the game fresh,” said Hulog.

“We have a pretty robust schedule of when content is released and we have interesting backstories that come with the agents, I do think that’s part of what kept the game going and fueled the growth that we’ve seen over the past year.”

While VALORANT’s initial PC version exceeded expectations in Southeast Asia during its first year, Riot will be looking to further build on the game’s popularity in the region with a mobile port that it first announced during the game’s one-year anniversary last month.

Hulog is optimistic that VALORANT’s mobile port will “do really well” and that the Philippines — which has cemented itself as one of the biggest mobile gaming markets in both Southeast Asia and the whole world — will once again be a driving force behind it. 

“I’m very hopeful that Southeast Asia will rise to become one of the top regions in VALORANT both on PC and mobile. VALORANT on PC has done so well despite extremely challenging conditions in the pandemic in a region that is mobile-first and during a time when access to PC’s was constrained. Once you bring that gameplay to mobile, I do think there will be a lot more growth,” said Hulog.

For more gaming news updates, visit https://yhoo.it/YahooGamingSEA. Also follow us on Twitter!


🔴 [TRỰC TIẾP] NGÀY 1 – VCT 2021: SEA STAGE 2 CHALLENGERS FINALS


VCTPlayoffs VALORANT CES FEARUS
🔥 Hãy cùng theo dõi và cổ vũ 2 đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường SEA và giành lấy cơ hội đến với Masters Reykjavík.
📆 Lịch thi đấu hôm nay 29/04:
▪️ 13h00: CERBERUS ESPORTS vs. BOOM ESPORTS
▪️ 15h30: FEARUS vs. 6045 PIRATES
▪️ 18h30: FULL SENSE vs. PAPER REX
▪️ 21h00: X10 ESPORTS vs. CBT GAMING
____________________________________________________________
VALORANT là tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật làm nền tảng của Riot Games, sẽ ra mắt vào MÙA HÈ 2020. Xem thêm thông tin trên website của chúng tôi tại:
https://valorant.zing.vn/vivn/
Tìm hiểu thêm:
Facebook: https://www.facebook.com/VALORANTvn
YouTube: http://bit.ly/ValorantVN

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

🔴 [TRỰC TIẾP] NGÀY 1 - VCT 2021: SEA STAGE 2 CHALLENGERS FINALS

ASIANS ARE JUST BUILT DIFFERENT! | Best of Asian Valorant! (KR, PH, JP AND MORE)


submit your clips: https://rebrand.ly/Valorant_Flavorz
giveaway: https://gleam.io/Y4umz/100valorantgiftcardorpaypall
ASIANS ARE JUST BUILT DIFFERENT! | Best of Asian Valorant! (KR, PH, JP AND MORE) Best 1v5 Clutches, Solo Aces, 200 IQ Plays, 1v9 Moments and Pro Player Clutch Ace in a VALORANT Montage
Credit:
https://www.twitch.tv/valorant
https://www.twitch.tv/valorant_jpn
https://www.twitch.tv/valorant_kr
https://www.twitch.tv/ppgl_vctph
Thank you for choosing my channel, hope you enjoy Valorant highlights!
We call HIGHLIGHTS a video where you find the best plays of the game with the best clips, best frags, valorant pro highlights, twitch highlights, with the best players in the world like
bonkar, Tenner, Zyppan, rhyme, Yacine, Bird, mezii, bramz, ScreaM, mixwell, pyth, ALEX, JEROME, Kryptix, ardiis, L1NK, ec1s, soulcas, Sliggy, Ex6TenZ, beyAz, Matélian, AKUMAAAAA, Happy,
xajdish, kicker, Devilwalk, sayf, 1mpala, Coffee, kolyaN, SmartSeven, zeddy, PNUKH, ANGE1, 7ssk7, Art1st, Shao, dinkzj, and much more.
лучшие клипы, лучшие моменты valorant, яркие моменты, все здесь в одном видео.
parhaat leikkeet, valorant pro kohokohdat, nykytilan kohokohdat, kaikki täällä yhdessä videossa, melhores mementos.
moments forts de valorant pro, moments forts de twitch, le tout ici dans une seule vidéo.
The best tier 1 and tier 2 teams in the world such as T1, NiP, Immortals, TSM, Team SoloMID, Ninjas in Pyjamas, Gen.G, 100T, 100Thieves
If you want more than just looking at VALORANT scores, you can watch how the pro matches unfolded, if you had no time to follow up with valorant live scores.

We provide source \u0026 credit for all footage you can find the links to all original sources \u0026 music in the rest of the description.
VIDEO CONTEXT DISCLAIMER:
We obtain and compile clips to fit under the guise of a compelling narrative via the use of interesting and exciting video concepts and themes for each individual video. We also add significant editing to make the work transformative from the original creations and fair use.

Valorant ValorantMoments ValorantMontage

ASIANS ARE JUST BUILT DIFFERENT! | Best of Asian Valorant! (KR, PH, JP AND MORE)

🔴 VÒNG CHUNG KẾT VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM – NGÀY THI ĐẤU THỨ NHẤT


VCTVietnam VALORANTVietNam VALORANT
🔴 [TRỰC TIẾP] NGÀY 1 VÒNG CHUNG KẾT VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM
🔥 Xem ngay các cặp đấu hấp dẫn trong ngày thi đấu đầu tiên 20/04:
▪️ 15h00: SBTC Esports vs. 5 Ravens
▪️ 17h00: No Hope Gaming vs. TiAMAT
▪️ 19h00: Kantic Gaming vs. CERBERUS Esports
▪️ 21h00: Fancy United Esporst vs. YAMAGAN
____________________________________________________________
VALORANT là tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật làm nền tảng của Riot Games, sẽ ra mắt vào MÙA HÈ 2020. Xem thêm thông tin trên website của chúng tôi tại:
https://valorant.zing.vn/vivn/
Tìm hiểu thêm:
Facebook: https://www.facebook.com/VALORANTvn
YouTube: http://bit.ly/ValorantVN

🔴 VÒNG CHUNG KẾT VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM - NGÀY THI ĐẤU THỨ NHẤT

PRX F0RSAKEN SMURFING ON RADIANT AND REACH FIRST 1000RR ON APAC NEW ACT | VALORANT BEST MOMENTS


Thankyou for the subs and thankyou for support this channel guys!
Welcome, we share short Valorant clips on a daily basis proving you the best moments that happen in Valorant along with weekly highlights and more.
https://tiktok.com/@valohyper
Valorant Clips | Valorant Best Moments | Twitch Valorant Clips | Valorant Highlights | Valorant Moments
valorant valorantclips valorantbestmoments
Timestamps:
0:00 Opening
0:05 PRX f0rsaken playing jett
7:57 PRX f0rsaken 1000+ RR peak
8:06 PRX f0rsaken playing reyna
Credits: https://twitch.tv/prxf0rsaken
Thank you for watching, please subscribes and put the thumbs up!
Twitch Recap Valorant is a video series Featuring the Best Valorant Funny Moments , Valorant Epic Moments , Valorant WTF Moments , Valorant Highlights , Valorant Fails , Valorant Glitches , Valorant Trolls , and More in this Valorant Montage! You Can Also Find Highlights of Valorant 10 IQ and Valorant 300 IQ Plays , plus Funny Moments \u0026 Glitches \u0026 Fails in this Twitch Recap Valorant !
We call HIGHLIGHTS a video where you find the best plays of the game with the best clips , best frags , valorant pro highlights , twitch highlights , with the best players in the world like sinatraa , shahzam , sick , zombs , dapr , hazed , drone , wardell , subroza , reltuc , bjor , jcstani , koler , asuna , genghsta , tenz , relyks , mitch , shinobi , vice , brax , azk , crashies , food , skadoodle , akis , calypso , fns , kaboose , mummay , supamen , poised , laski , dephh , psalm , corey , zachareee , marved , rawkus , babybay , hiko , yaboidre , pride , valliate , venerated , mixwell , patitek , pyth , ardiis , davidp , kryptix , l1nk , ec1s , soulcas , scream , rhyme , crea , luckerrr , fearoth , hyp , and much more.
лучшие клипы , лучшие моменты valorant , яркие моменты , все здесь в одном видео .
parhaat leikkeet , valorant pro kohokohdat , nykytilan kohokohdat , kaikki täällä yhdessä videossa , melhores mementos.
moments forts de valorant pro , moments forts de twitch , le tout ici dans une seule vidéo , valorant pro match highlights , valorant tournament highlights , valorant full match highlights . valorant ,valorant tips , valorant tips and tricks , valorant aim , valorant guide , valorant aim guide , valorant gameleap , valorant patch , valorant new , valorant news , valorant new agent , valorant agents , valorant ranked , valorant best agents , valorant agent combos , valorant meta , valorant new meta , valorant meta agents , valorant meta guns , valorant meta guide , valorant new patch , valorant new update , valorant patch , valorant new map , valorant new skins
valorant , 1v5 valorant , jett main , valorant 1v5 , valorant pro , valorant ace , kyedae valorant , clutch valorant , 200 iq valorant , valorant tricks ,
el diablo , valorant 200 iq , valorant clutch , tenz , asuna , valorant montage , valorant pro 1v5 , valorant radiant , valorant 1v5 ace , subroza , wardell , shahzam , zombs ,
yay , Marved , Sick , scream , soulcas , babybay , valorant 1v5 plays , valorant big brain , valorant 1v5 clutch , valorant highlights , valorant best plays , algerian gaming , f0rsaken , paper rex , boom esport , onic , alter ego , full sense , secret , x10 , bren , teh botol , berserx , jason susanto , ncslasher , lmemore
valorant twitch gaming valorantbestmoments valorantmoments gamer fortnite valorantclips csgo valorantgame riotgames leagueoflegends valorantgameplay esports streamer twitchstreamer lol pc pubg pcgaming ps valorantmemes game rkiye youtube riot memes valorantnews games callofduty valoranthighlights bhfyp
berlin masters tenz shahzam zombsnation zombs dapr SEN G2 100t

PRX F0RSAKEN SMURFING ON RADIANT AND REACH FIRST 1000RR ON APAC NEW ACT | VALORANT BEST MOMENTS

FBANG SEA EC 2021 | VIETNAM FINALS | DAY 04


LIVESTREAM FBANG SEA EC 2021 VÒNG CHUNG KẾT VIỆT NAM NGÀY 4
📌 Lịch thi đấu hôm nay
• 18h00: KANTIC GAMING vs. BIG BAAM
• 20h00: FANCY UNITED ESPORTS vs. TRINITY FIVE
• 22h00: CERBERUS ESPORTS vs. CAPALOT
⭐ Tất cả các trận đấu sẽ được thi đấu theo thể thức BO2 tính điểm. Đừng quên ấn LIKE để ủng hộ cho các đội tuyển mà bạn yêu thích nhé.

📍 Danh sách 8 đội tham dự Vòng Chung Kết Việt Nam:
1. DivisionX Gaming
2. Big BAAM
3. Fancy United Esports
4. Cerberus Esports
5. Kantic Gaming
6. Capalot
7. Trinity Five
8. The Meaps

📍 Giải đấu được phát trực tiếp trên các kênh sóng sau:
👉 Fanpage Valorant Esports Vietnam: fb.com/ValorantEsportsVietnam
👉 Fanpage Nghiện VALORANT: fb.com/nghienvalorant
👉 Fanpage VALORANT Vietnam: fb.com/VALORANTvn
👉 Fanpage FBang: fb.com/fbang.official
👉 Fanpage Fbang Esports: fb.com/fbang.esports
👉 Fanpage VIRESA: fb.com/vietnamesportsfederation
👉 Youtube Channel: youtube.com/VALORANTvn
👉 Youtube channel: Vietnam eSports Federation VIRESA Official
👉 Tiktok VIRESA Esports: tiktok.com/@viresa_esports
📍 FBANG SEA EC 2021 là một giải đấu eSports với quy mô Đông Nam Á, quy tụ 10 quốc gia cùng các đội tuyển và VALORANT là một trong 3 bộ môn thi đấu chính thức tại FBANG SEA EC 2021
SEAEC2021 IGNITEYOURPRIDE VNG VIRESA FBANG FBANGSEAEC2021 VALORANTESPORTSVN esports

FBANG SEA EC 2021 | VIETNAM FINALS | DAY 04

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ valorant sea

See also  ยืนยันตัวตนบนfacebookง่ายๆ | ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เฟสบุ๊คเข้าไม่ได้ โปรดตรวจสอบความเป็นตัวตนของคุณ

Leave a Comment