[Update] Hướng dẫn chơi Windrunner | mjolnir dota 2 – Vietnamnhanvan

mjolnir dota 2: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้


NĂNG LỰC 

Cùm mục tiêu cho một đơn vị đối phương hoặc cây trong một đường dây trực tiếp phía sau nó. Nếu không có đơn vị hoặc cây là hiện nay, thời gian stun giảm xuống còn 0,75.

Đây là một trong những vô hiệu hóa dài nhất trong DotA. Một 3,75 giây vô hiệu hóa sẽ làm cho đối thủ của bạn không thể làm bất cứ điều gì khi bị quấy rối bởi nhóm của bạn.Bạn cần một cây hoặc một đơn vị đằng sau những mục tiêu đầu tiên để có thể còng đúng cách. Vì vậy, nhằm mục tiêu có một cây hoặc một đơn vị phía sau. Hoặc di chuyển mình vào các đường thẳng của bạn, mục tiêu của bạn, và một cây / đơn vị.

Nếu bạn vô hiệu hóa thành công 2 trong 5 anh hùng trong một combat, sức mạnh của đối phương trở nên yếu và nhóm của bạn có thể dễ dàng quấy rối đối thủ của bạn và giành chiến thắng trong combat . Hãy nhớ rằng đây là mục tiêu của bạn. Mục tiêu của bạn là để vô hiệu hóa 2 trong 5 kẻ thù để đảm bảo chiến thắng của đội bóng của bạn,

2.Powershot

Windrunner phí cung của cô ấy cho đến 1 giây cho một shot duy nhất mạnh mẽ. Mũi tên gây sát thương cho các đơn vị đối phương và phá hủy cây trong đường đi của nó. Thiệt hại lớn nhất là mục tiêu đầu tiên, và giảm 10% cho mỗi mục tiêu nó xuyên qua sau đó.Nếu channeling bị hủy bỏ sớm, bắn vẫn sẽ xảy ra nhưng độ sát thương thấp.

Đây là nuke chính của bạn. Bạn cần nó để sách nhiễu, tiêu diệt kẻ thù và trang trại creep. Một thiệt hại 360 siêu thiệt hại tầm xa AoE là một điều rất tốt từ kỹ năng này.

Bạn có thể giết chết một sóng của creep dễ dàng với kỹ năng này. Điều này sẽ nhanh hơn thu nhập của bạn để làm cho bạn nhận được một số vàng để mua ít nhất một Sheepstick.

Và kỹ năng này cũng làm cho bạn có thể để quấy rối đối phương từ xa xa và giữ HP của họ giảm. Quấy rối liên tục là cần thiết cho đầu trò chơi để làm cho kẻ thù không thể trồng trọt đúng và nhóm của bạn có thể nhận được vàng nhiều hơn so với đối phương.

Kỹ năng này cũng là một kỹ năng giết chết rất tốt. Với thiệt hại cao, bạn có thể tiêu diệt kẻ địch từ nhiều phạm vi. Mục tiêu và bắn mục tiêu của bạn! Bingo !! bạn đã nhận liên tiếp.

Cũng có thể giết kẻ thù trong sương mù. Nó sẽ trở thành sử thi. Vì vậy, có thể bạn có thể gửi video của bạn để WoDota hoặc một cái gì đó.

3. Windrun

Tăng tốc độ di chuyển và cho biết thêm trốn từ tất cả các cuộc tấn công vật lý, trong khi làm chậm sự di chuyển của kẻ thù gần đó.

Got tăng tốc độ di chuyển và cũng có thể được miễn dịch tấn công vật lý.

Vì vậy, rất hữu ích để chống lại 1 ngày 1 vs tấn công vật lý.

Hoặc để chạy trốn khỏi kẻ thù mà cố gắng để giết bạn.

Hoặc để đuổi kẻ thù mà cố gắng để chạy từ bạn / nhóm của bạn.

Hoặc nhanh hơn chuyển động của bạn thông qua bản đồ.

Cast này trên một combat mặc dù để có thể tồn tại từ tấn công vật lý. Đề xuất bỏ này sau khi tất cả phép thuật được đi ra và kẻ thù thực hiện bắt đầu tấn công bạn, vì vậy bạn có thể chặn tấn công vật lý của họ.

4. Focus Fire

Kênh Windrunner gió, tăng tốc độ tấn công tối đa trên đơn vị hoặc cấu trúc của đối phương, mặc dù có giảm thiệt hại bao gồm thiệt hại từ độc đáo Tấn Modifiers và các hiệu ứng mục. Một khi Windrunner chuyển mục tiêu, tốc độ bị mất. Trong 20 giây. Nâng cấp với Aghanim Scepter.

Một kỹ năng để tăng tốc độ tấn công vào tốc độ tấn công tối đa đối với một mục tiêu duy nhất. Thật không may, có một thiệt hại giảm.

Một kỹ năng tốt để tập trung lửa vào một mục tiêu và cố gắng để giết anh ta trong một combat.

Level 2: Windrun

Level 3: Powershot

Level 4: Shackleshot

Level 5: Powershot

Level 6: Shackleshot

Level 7: Powershot

Level 8: Shackleshot

Level 9 : Shacklesot

Level 10: Focus Fire

Level 11: Focus Fire

Level 12: Windrun

Level 13: Windrun

Level 14: Windrun

Level 15: Stats

Level 16: Focus Fire

Level 17-25: Stats Tại sao max Powershot đầu tiên? Đây là nuke chính của bạn, bạn sẽ cần điều này cho gank, nông nghiệp, và giết chết vào early-mid.Tại sao max Shackleshot trước Windrun? Shackleshot là kỹ năng chính để vô hiệu hóa đội đối phương. Kỹ năng này rất hữu ích vì nhóm của bạn cần vô hiệu hóa để giết / gank đối phương. Và cũng có thể, một mức độ 1 Windrun là đủ cho đầu trò chơi.

Chiến lược 


đầu game

Mở đầu trò chơi, bạn có khả năng quấy rối hero đối phương trong đường dây của bạn. Vì vậy, giữ quấy rối kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng một cuộc tấn công bình thường và đôi khi bạn cũng có thể sử dụng Powershot.

Windrunner cũng là một anh hùng có một cuộc tấn công hình ảnh động rất tốt đẹp, để last hit sẽ dễ dàng hơn cho bạn, mũi tên của bạn sẽ nhanh chóng chạm Hp leo thấp bạn muốn.

Là một quốc phòng, Windrunner có thể sử dụng Windrun chạy ra khỏi gank của đối phương, hoặc nếu Windrunner muốn tiếp tục chiến đấu, đó là một điều tốt, bởi vì các kỹ năng Windrun cho một khối thiệt hại vật chất.

Và nếu nhóm của bạn muốn cố gắng để tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể sử dụng Shackleshot để giúp vô hiệu hóa các mục tiêu, và sau đó Powershot sẽ giải quyết những thiệt hại để tiêu diệt thành công kẻ thù của bạn.

Mid Game Mid game thường là thời gian cho gank khắp nơi trên bản đồ. Và một phần của bạn ở đây là để tham gia vào bữa tiệc gank cùng với bạn bè của bạn. Các kỹ năng chính cho bạn là Shackleshot. Kỹ năng này sẽ đảm bảo vô hiệu hóa lâu dài cho đội bóng của bạn để bạn và bạn bè có thể dễ dàng quấy rối và nhận được nhiều kills. Điều quan trọng nhất cần nhớ là đặt bản thân mình, mục tiêu của bạn, và một cây / đơn vị trong một đường thẳng để vòng đeo tay của bạn có thể kéo dài và vô hiệu hóa đúng vào kẻ thù. Và nếu bạn đang không ở trong vị trí của một đường thẳng, bạn nên di chuyển mình sang bên phải hoặc bên trái và sau đó bạn nên xích mục tiêu. Hy vọng bạn có thể làm điều đó một cách chính xác để nhóm của bạn có thể tấn công các mục tiêu thuận tiện. Sau khi bạn đã thành công trong cùm xích mục tiêu, bạn có thể sau đó sử dụng Powershot, tấn công bình thường, hoặc Focus Fire để đánh bại kẻ thù của bạn. Và nếu bạn đang chiến đấu với một cuộc tấn công vật lý, bạn có thể sử dụng Windrun để tránh các cuộc tấn công. Nếu bạn bị mất cuộc chiến, Windrun cũng có thể giúp bạn tiết kiệm và làm cho bạn thoát khỏi một cách an toàn. Nếu có địch thủ sóng đến cơ sở của bạn, luôn luôn sử dụng Powershot để giết chết creep và quấy rối những người anh hùng. Nó sẽ làm giảm sức mạnh sóng.

Late Game

Về các trò chơi muộn, bạn vẫn nên trở thành một phần lớn cho đội bóng của bạn. Hãy nhớ rằng còng là một trong những vô hiệu hóa chính cho nhóm của bạn. Trên late game, với tất cả những anh hùng trở nên mạnh mẽ, 2 kẻ thù xích là một vấn đề lớn đối với đội đối phương và đây là công việc của bạn để còng chúng.

Thông thường, Windrunner chơi cũng mua một Sheepstick, điều này sẽ thêm một lần nữa vô hiệu hóa trong túi của bạn. Vì vậy, bạn có thể vô hiệu hóa tối đa là 3 anh hùng trong một combat.

Mặc dù gần như không thể vô hiệu hóa 3 anh hùng trong một thời điểm, bạn nên cố gắng tốt nhất của bạn, nhằm mục đích Shacke cẩn thận và cũng đừng quên Sheepstick của bạn để Hex một anh hùng.

Focus Fire của bạn cũng đạt được tiềm năng tối đa của mình ở đây, vì vậy mục tiêu mục tiêu và tiếp tục quấy rối và giết chết anh ta.

ITEM BUILD

1 Ring of Basillus

Tổng chi phí: 500

Công thức: Ring of Mask + Bảo vệ của Sage

Passive: Basilius Aura – Tài trợ tái sinh mana và áo giáp trong 900 AoE.

đăng nhập cuối:. Chuyển chế độ xem hào quang ảnh hưởng đến đơn vị anh hùng khác

. Nhiều trường hợp của Basilius Aura không ngăn xếp

 + 6 Thiệt hại AURA Mana Regen: 0,65

+ 1 giáp AURA THƯỞNG ARMOR: 2

Tại sao  Ring of Basillus ? Cung cấp cho bạn tấn công thiệt hại, tái tạo mana, và áo giáp thưởng. Tấn công thiệt hại cho last hit và quấy rối, mana tái sinh luôn luôn thực hiện đầy đủ mana để sử dụng Powershot, còng, hoặc Windrun, AMD giáp thưởng để giúp bạn giảm bớt thiệt hại mà bạn nhận được. 2. Phase Boots Tổng chi phí: 1350 Công thức: Boots of Speed ​​+ 2 x Blades of Attack

See also  Những ĐIỀU bạn CẦN biết về Pi Network | Thanh Cong TC | | deloitte wiki

Hoạt động: Giai đoạn – Cho phép tăng tốc độ di chuyển và cho phép bạn di chuyển qua các đơn vị. Giai đoạn bị hủy bỏ sau khi sử dụng một sản phẩm hoặc khả năng.

tiền thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. GIAI ĐOẠN THỜI GIAN: 4

GIAI ĐOẠN MOVE BOOST: 16% + 55 tốc độ di chuyển + 24 Damage

Cooldown: 8

Tại sao giai đoạn khởi động? Cung cấp cho bạn tấn công thiệt hại, và cung cấp cho kỹ năng giai đoạn (+ ms và có thể đi bộ qua leo / anh hùng).

3. force Tổng chi phí: 2350 Công thức:  Wizardy + Ring of Regen + Công thức

Hoạt động: Force – Đẩy bất kỳ đơn vị mục tiêu 600 đơn vị theo hướng đó đang phải đối mặt. Nhấp đúp để tự đúc. + 10 Intelligence + 3 HP Regeneration

Manacost: 25 Cooldown: 20

Tại sao lực lượng nhân viên? ForceStaff là hữu ích về nhiều mục đích, bạn có thể bắt đầu một combat với ForceStaff, hoặc bạn có thể tiết kiệm một ai đó, hoặc bạn có thể tiết kiệm cho mình.

4Schyte của Vyse Tổng chi phí: 5675 Công thức: Mystic Staff + Cuối cùng Orb + Void Stone

Hoạt động: Hex – Turns một đơn vị mục tiêu vào một con vật vô hại trong 3.5 giây.Phá hủy ảo tưởng.

+ 10 + 10 Sức mạnh nhanh nhẹn + 35 Intelligence

+ 150% Mana Regeneration

Manacost: 100 Cooldown: 35

Tại sao Schyte của Vyse? Sản phẩm rất tốt để bắt đầu một combat. hoặc để bảo vệ chống lại ai đó.

5. DPS hàng là cần thiết vì bạn có một cháy tập trung các cuộc tấn công với tốc độ tối đa. Vì vậy, thiệt hại là một sự kết hợp hoàn chỉnh của cháy Focus.

DAEDLUS

MKB

Abyssal

Divine Rapier

THIỆT HẠI

81

88

100

300

NĂNG LỰC

QUAN TRỌNG 2.4

100% HITS

STUN

NONE

CƠ HỘI

25%

Minibash 35%

THIỆT HẠI: 100

Melee: 25%

RANGE: 10%

NONE

KHÁC

NONE

15 ATK Speed

10 SỨC MẠNH

2 SEC STUN

NONE

DAEDLUS:  Daedlus sẽ cung cấp cho bạn một Critical Strike mạnh mẽ. Vì vậy, nếu cuộc tấn công normall của bạn không kích hoạt cuối cùng của bạn, deadlus vẫn có thể cung cấp cho bạn một quan trọng.  

MKB:  100% HITRATE sẽ giúp bạn chống lại một số anh hùng trốn như Mortred hoặc Rikimaru.

Abyssal:  A decent 100 thiệt hại và làm cho bạn trở thành một Stunner

Rapier:  Hãy cẩn thận nếu bạn chọn để tổ chức này. 1 hit kill là chắc chắn. 2-3 chạm là tồi tệ nhất. Cần bảo vệ từ sự hỗ trợ của bạn. Phải đến khi tình hình là rõ ràng an toàn cho bạn đến bên trong combat. Cần một số bạn bè disabler.

6. Hoặc bạn có thể chọn một loại vũ khí loại quả cầu, đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho một Windrunner


Desolator

Tổng chi phí: 5675

Công thức: 2x Mithrill Hammer + Công thức

Mjolnir

Tổng chi phí: 5400

Công thức: Maelstorm + Hyperstone + Công thức

Diffusal Blade

Tổng chi phí: 3300

Công thức: 2x Blade của Alacrity + Robe của Magi Recipe +

Passive: Tham nhũng – cuộc tấn công của bạn giảm giáp của mục tiêu.

Desolator là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo.

+ 60 Thiệt hại ARMOR GIẢM: 6

Hoạt động: Static Charge – Đặt một lá chắn tính trên một đơn vị tiêu

thụ động: Chain Lightning – Grants một cơ hội để phát hành chuỗi chiếu sáng vào tấn công, gây sát thương lên nhiều mục tiêu. Mjollnir là một Modifier Tấn công duy nhất mà stack với khác Tấn Modifiers độc đáo, nhưng ghi đè họ khi Chain Lightning xảy ra. + 24 Damage + 80 tốc độ tấn công CƠ HỘI CHUỖI: 25%CHUỖI THIỆT HẠI: 160Manacost: 50 Cooldown: 35

Hoạt động: thanh trừng – thanh trừng một đơn vị mục tiêu, loại bỏ buff, làm chậm và gây sát thương nếu nó là một đơn vị triệu tập. Passive: Phản hồi – cuộc tấn công của bạn đốt cháy 20/36 mana và đối phó cùng một số tiền thiệt hại. Nâng cấp.Diffusal Blade là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo. + 22/26 nhanh nhẹn + 6/10 Intelligence Cooldown: 12

Tại sao Desolator ?

mục này luôn luôn là tốt cho một thực hiện, bởi vì mang cần phải đối phó thiệt hại nhiều hơn, và với áo giáp trừ đi, thiệt hại sẽ được khuếch đại

Tại sao  Mjolnir ?

Mjolnir tăng tốc độ tấn công rất nhiều. Kỹ năng này cũng cho khả năng Lightning. Sản phẩm rất tốt để giữ như một thực hiện. 

Tại sao  Diffusal ? Đây được xem là sản phẩm tốt cho thực hiện. Nó cung cấp cho thiệt hại tinh khiết bổ sung và hiệu ứng quả cầu để giảm mana của đối phương khi bị tấn công.

Diffusal cũng đưa ra một khả năng Purge có thể được sử dụng để làm chậm đối phương.

Đồng minh TỐT

1. carri


(Ví dụ: Magine, Void, Luna)

Nên mang đến sau khi bạn bắt đầu một combat, và họ nên click chuột phải và sử dụng tất cả các kỹ năng của mình cho kẻ thù. kẻ thù BAD 1. Silence Heroes (Ví dụ: Doom, Balanar, Silencer)

Hãy coi chừng của sự im lặng vì bạn sử dụng các kỹ năng để tấn công đối thủ. Nếu bạn không thể sử dụng kỹ năng của bạn, bạn trở nên yếu và có thể dễ dàng bị quấy rối.

2. thiệt hại tức thì (Ví dụ: Lina, Lion, Tiny)

Bạn không phải là anh hùng nên tanky. Mặc dù bạn có một kỹ năng miễn dịch cơ thể, nhưng là một thiệt hại chính tả ngay lập tức cao sẽ rất đau đớn cho bạn.

[Update] Hướng dẫn chơi Razor | mjolnir dota 2 – Vietnamnhanvan

Tiểu sử


Razor là hiện thân của sấm sét. Một thực thể sống chỉ có khả năng giải phóng nguồn điện năng khủng khiếp của mình vào mọi vật xung quanh. Biểu hiện duy nhất cho tri giác của hắn là khả năng kiểm soát tính cuồng bạo của bản thân, để ít nhất không tấn công cả những gì hắn coi là đồng minh. Như tên gọi, sấm sét tiêu diệt con mồi với một tốc độ và sự chuẩn xác đáng sợ, đôi khi còn lan truyền sang các sinh vật khác. Hình dạng kì dị cho hắn tốc độ và bản năng khát máu. Hắn là một đối thủ đáng gờm, và chỉ những kẻ mạnh thật sự mới dám đối mặt.

VAI TRÒ


Ranged – Carry – Durable – Nuker

STATS


GIỚI THIỆU


– Ngay khi nhìn vào model bạn đã nhận ra đây quả là 1 cao thủ võ lâm cái thế với tuyệt kĩ “Vác chày chém gió” imba vô đối , cảnh giới võ học quả đã đạt đến mức xuất thần nhập hóa , thu hút sự chú ý của các newbie mới làm quen với Đô Ta , thường được gọi thân mật là “Siêu nhân điện quang”

-Là một carry hero nhưng có quá nhiều nhược điểm , Razor xuất hiện với một tần xuất chóng mặt trong public game như một công cụ Rape noob hiệu quả của các gosu và bán-gosu . Thường được người chơi mới chọn lựa vì cách chơi đơn giản , cày cuốc tương đối khá hơn mấy thằng côn đồ hung hãn khác. Tuy nhiên nếu gặp đối thủ đánh khá thì rất dễ có nguy cơ trở thành “Feeder điện quang” . Hy vọng bài viết này của tôi sẽ giúp các bạn newbie biết cách phát huy thế mạnh của razor , đồng thời khắc phục phần nào điểm yếu của nó …

.

 NĂNG LỰC 1.

Phát hành một làn sóng năng lượng plasma, mọc ở sức mạnh khi họ mở rộng, mà còn zaps trên co, gây sát thương lên kẻ địch bị bắt trong đường đi của nó. Sát thương tăng lên với khoảng cách từ Razor.

Đây là nuke chính của bạn cho các trò chơi. Bạn có thể sử dụng cho nông nghiệp, để quấy rối, cho gank và combat.

Sử dụng để trang trại nhanh hơn bởi vì bạn là carry của đội bóng. Bạn nên làm tổn hại đến đối phương với tất cả các bạn. Kỹ năng này sẽ đạt được tối đa tiềm năng nếu bạn có thể làm cho kẻ thù chạm vào bước ngoặt của kỹ năng này. 

2. Static Link

Tạo ra một liên kết điện tích giữa Razor và một anh hùng đối phương, ăn cắp thiệt hại từ mục tiêu và đưa nó cho Razor.

Kỹ năng này sẽ giải quyết rất nhiều thiệt hại cho kẻ thù. Điều này sẽ làm tăng thiệt hại của bạn rất nhiều, 8×28 = 224 là thiệt hại tối đa mà bạn có thể hấp thụ từ đối phương.Với thiệt hại tối đa, thiệt hại của đối phương sẽ trở thành: 0 và thiệt hại của bạn sẽ được 224. Thats một số chiến thắng nếu bạn chiến đấu chống lại một anh hùng tấn công vật lý. Các anh hùng tấn công vật lý ví dụ: Mortred, Sven, Magina, Drow Ranger, vv

See also  Aluminium Foil Thermite?!?! | thermite

Bạn có thể là một phản rất tốt để lựa chọn vật lý tấn công của. 

Như Razor di chuyển với tốc độ gia tăng, bất kỳ abilites nhắm mục tiêu vào anh ta đang phản đối với một lắc bật ra ngay lập tức gây tổn hại và làm chậm điện

Enemy rằng vai chính tả nhắm mục tiêu duy nhất để bạn, sẽ nhận được một cuộc thanh trừng và sẽ bị chậm và receeived thiệt hại nhỏ. Kỹ năng này là một trong những kỹ năng phòng thủ của bạn, rất tốt để bạn có thể thoát khỏi kẻ thù mà cố gắng sử dụng phép thuật của họ nhắm mục tiêu duy nhất cho bạn. Ví dụ: Balanar, Zeus, vv 

4. Eye of the Storm

Một cơn bão sấm sét mạnh mẽ đánh ra tại các đơn vị kẻ thù với sức khỏe thấp nhất, gây sát thương và làm giảm giáp của họ. Nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

Một chính tả mà tìm mục tiêu riêng của nó. Nó sẽ làm tổn hại đến kẻ thù chỉ có HP thấp nhất trong khu vực quanh bạn.

Bạn sẽ đối phó tấn thiệt hại cho kẻ thù trong một combat. Điều này sẽ gây sát thương liên tục để đối phương và có thể giết chết tự động. Chỉ cần được ở gần kẻ thù của bạn.Rất tốt để theo đuổi đối thủ mà gần như chết. Bạn là một chaser phong nha, bạn có tốc độ di chuyển, bạn có thiệt hại.

 SKILLBUILD

 bUILD DAMAGE


Với phiên bản này, bạn sẽ giải quyết rất nhiều thiệt hại đau đớn kể từ đầu của trò chơi.Chỉ cần sử dụng liên kết tĩnh khi nó trực tuyến, và gây thiệt hại kẻ thù bạn chỉ cần hấp thụ thiệt hại của mình, và hành hung ông cho đến chết.

Level 1: Static Link

Level 2: Plasma Field

Level 3: Static Link

Level 4: Plasma Field

Level 5: Static Link

Level 6: Eye of the Storm

Level 7: Static Link

Level 8: Plasma Field

Level 9 : Plasma Field

Level 10: Unstable Current

Level 11: Eye of the Storm

Level 12: Unstable Current

Level 13: Unstable Current

Level 14: Unstable Current

Level 15: Stats

Level 16: Eye of the Storm

Level 17-25: Stats

 liên kết Tại sao tĩnh đầu tiên? Với kỹ năng này, bạn sẽ được sở hữu kể từ khi sớm nhất của trò chơi. Hấp thụ sát thương của họ, và sử dụng các thiệt hại bạn có, để quấy rối họ. Tại sao max Dòng Plasma trước khi hiện tại không ổn định? Kỹ năng này là một nuke. Nuke nên max vào đầu giữa game. Nó sẽ đạt được nó tối đa tiềm năng khi HP của đối phương vẫn còn thấp, 500-1000.

Chiến lược 
đầu gametôi khuyên bạn nên bắt đầu gửi thư rác Static Link kể từ khi sớm nhất của trò chơi. Bạn nên sử dụng này và tiếp tục hấp thụ thiệt hại của đối phương và làm cho họ cảm thấy thất vọng. Sau khi bạn đã nhận thiệt hại, sử dụng nó để quấy rối kẻ thù của bạn. Bạn cần phải có thiệt hại cực kỳ cao và xử lý khoảng 100 thiệt hại rất sớm của trò chơi. Đó nên là đau đớn cho kẻ thù của bạn.

Cũng sử dụng Plasma Field để đối phó thiệt hại nhiều hơn để kẻ thù của bạn. Dòng Plasma cũng sẽ có thể được sử dụng để giết một số creep với nhau. Kết hợp Static Link và thiệt hại Plasma Field để có được firstblood.

 Mid Game 

Vào giữa trò chơi, bạn nên mua một số mặt hàng tanky, như Vanguard, hoặc Sange và Yasha. Với những sản phẩm, bạn có thể chịu thiệt hại nhiều hơn khi hấp thụ thiệt hại của đối phương và trong khi gây thiệt hại cho họ sử dụng Eye of the Storm và Plasma Field, và cũng Right Click thiệt hại + thêm sát thương từ Static Link. Bạn có thể là một ganker hay một nông dân giữa trận đấu. Ganker là tốt, mid-game nông dân là tốt quá. Bạn nên sử dụng Dòng Plasma và Eye of the Storm, và cũng Static Link với nhau. Sử dụng tất cả các bạn. Sau khi mua hàng tanky của bạn, mục tiêu tiếp theo của bạn là các mặt hàng mang theo, bạn nên xem xét việc mua Manta Style, hoặc Daedlus, vv

Late GameVào cuối game, bạn cần phải là một thực DPS-er. Tuy nhiên, đừng quên để giữ cho tank và hấp thụ thiệt hại. Bản chất của bạn là một anh hùng nhanh nhẹn, bạn sẽ có một thực hiện trong các trò chơi muộn. Hãy nhớ sử dụng Eye of the Storm trong mọi combat. Cũng nên nhớ để sử dụng Static Link mang yo của đối phương, với đó, mang theo của đối phương không thể giải quyết bồi thường thiệt hại cao và làm cho anh ta một crap.

Bạn nên xem xét mua hàng của một số carry như Manta hoặc Thr bướm.

Bạn nên tập trung vào kẻ thù từng người một cho đến khi tất cả kẻ thù là bị giết. ITEM BUILD 1. Chủ đề điện Tổng chi phí: 1400 Công thức: Găng tay của Haste, Boots of Speed, vành đai og khổng lồ sức mạnh / Robe của Magi / Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. STR cho khả năng sống sót, Agility cho thiệt hại và tốc độ tấn công, và INT cho mana. 2. Vanguard

 Tổng chi phí: 2225 Công thức: Ring of Health + Vitality Booster + Stout Shield

Passive: Damage Block – Cung cấp cho một cơ hội để ngăn chặn thiệt hại, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. + 250 tế + 6 HP Regeneration BLOCK CƠ HỘI: 70%

dao động BLOCK: 20 Melee BLOCK: 40

Tại sao Vanguard. Sẽ làm giảm các cuộc tấn công vật lý thiệt hại. Vì vậy, tốt cho tank thiệt hại. Thực sự giúp trong một combat chống lại một số cuộc tấn công vật lý.

 3.Manta Style 

Tổng chi phí: 5050 Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

Manacost: 165 Cooldown: 50

Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương. Bởi vì thiệt hại của bạn là cao, mặt hàng này sẽ đạt được tiềm năng tối đa của nó beecause ảo tưởng của bạn cũng sẽ giải quyết một số thiệt hại cao. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn.

 4. Maelstorm và nâng cấp thành Mjolnir 

Tổng chi phí: Maelstorm; 2700, 2700 = Mjolnir = 5400 Công thức: Maelsorm: Găng tay của Haste + Mythrill Hammer + Công thức              Mjolnir: Maelstorm + Hyperstone + Công thức.

MAELSTORM

MJOLNIR

Passive: Chain Lightning – Grants một cơ hội về cuộc tấn công để phát hành một chuỗi sét mà lượt truy cập 4 mục tiêu, gây sát thương. Maelstrom là một Tấn Modifier duy nhất mà stack với khác Tấn Modifiers độc đáo, nhưng họ sẽ ghi đè khi Chain Lightning xảy ra. + 24 Damage + 25 tốc độ tấn công CƠ HỘI CHUỖI: 25% CHUỖI THIỆT HẠI: 120

Hoạt động: Static Charge – Đặt một lá chắn tính trên một đơn vị tiêu

thụ động: Chain Lightning – Grants một cơ hội để phát hành chuỗi chiếu sáng vào tấn công, gây sát thương lên nhiều mục tiêu.Mjollnir là một Modifier Tấn công duy nhất mà stack với khác Tấn Modifiers độc đáo, nhưng ghi đè họ khi Chain Lightning xảy ra.+ 24 Damage + 80 tốc độ tấn công CƠ HỘI CHUỖI: 25% CHUỖI THIỆT HẠI: 160Manacost: 50 Cooldown: 35

Làm cho bạn một mang phong nha với đó là tốc độ tấn công thêm và khả năng chớp. Làm cho bạn có sét nhiều hơn và làm cho bạn để tạo ra một cơn bão mạnh mẽ. 5. Daedlus

Tổng chi phí :: 5750 Công thức: Crystalis + Demon cạnh + Công thức

APassive: Critical Strike – Grants một cơ hội để giải quyết thiệt hại nghiêm trọng về một cuộc tấn công.

+ 81 Thiệt hại

CƠ HỘI QUAN TRỌNG: 25% THIỆT HẠI QUAN TRỌNG: 270%

Tại sao Daedlus?

Với điều này, bạn trở thành một moster đúng. Điều này là bởi vì bạn có một thiệt hại rất cao và mặt hàng này sẽ nhân thiệt hại của bạn để tất cả mọi người không thể phù hợp với bạn nữa.

See also  Five Kids Chocolate Surprise Eggs + more Children's videos | apollo wiki

Bạn cũng có thể mua MKB, nó tùy thuộc vào bạn, cả MKB và Daedlus là tốt. đồng minh TỐT 
1. Heroes hỗ trợ 

(Ví dụ: Shadow Shaman, Crystal Maiden, Vengeful Spirit)

Anh hùng có hỗ trợ vô hiệu hóa và kỹ năng tốt đẹp để giúp mang và làm cho một combat dễ dàng hơn cho đội.

Bóng pháp sư: Có hex, xiềng xích, phường để giúp bạn vô hiệu hóa kẻ thù

Crystal Maiden: Có 1 khóa cứng, 1 chậm hơn, và có + mana tái sinh

Thần: Có khả năng gây choáng, trao đổi, và thiệt hại hào quang + 2. Duo cuối cùng Teamfights Combo 

 (Omniknight và Silencer)

 Với sự im lặng + vật lý miễn dịch Combo, đội bao giờ sẽ SỞ HỮU và chinh phục tất cả combat.

1. Razor Dota + Bình luận

Xem này để tìm hiểu thêm về Razor


2. Dota Boss Hướng dẫn: Razor


Cố gắng hiểu Razor hơn với hướng dẫn này


Fanart


NEW Stongest Juggernaut Build 7.20 Aghanim’s scepter + mjolnir Dota 2 Gameplay


🔸Like Our Facebook: https://www.facebook.com/DotaIIDivine
💚Submit Your Replay: https://goo.gl/u792D7
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
💜14/11 Giveaway Winner: Shone Milenkovic
Please contact me to claim your reward in 10 days, after 10 days unclaim reward will be transfer to next giveaway. Thanks you.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉 Dota 2 7.20 Update on JUGGERNAUT
Changed how Omnislash does the strikes from just physical damage nukes (with occasional invisible attacks depending on attack speed) to all full real attacks that can proc your crit and items. Lasts 3/3.25/3.5 seconds and attacks at 1.8x your attack rate. Provides +30/45/60 Damage. Scepter lasts 4/4.25/4.5 seconds and 70 cooldown
►Read more at: https://liquipedia.net/dota2/Juggernaut ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉 The 7.20 Gameplay Update is now live, bringing with it a large number of gameplay changes, dozens of updated abilities, and much more. Read more at: http://www.dota2.com/720 http://blog.dota2.com/2018/11/720gameplayupdate/ https://twitter.com/DOTA2 ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉 Player: Babyknight
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👍Subscribe to Dota 2 Divine: https://goo.gl/HGmdVC
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
NEW Stongest Juggernaut Build 7.20 Aghanim’s scepter + mjolnir Dota 2 Gameplay
https://youtu.be/RIv0LhtNAE0
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩Social Media: Like us for arcana Giveaway
🔸Youtube: https://www.youtube.com/c/dota2divine
🔹Facebook: https://www.facebook.com/DotaIIDivine
►Google Plus: https://plus.google.com/u/0/+DOTA2Divine
►Twitter: https://twitter.com/dota2divine
►Reddit: https://www.reddit.com/user/Dota2Divine/
►VK: https://vk.com/id402585880
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩Our Cool Playlist: Must Check
►EPIC DOTA MOMENTS: https://goo.gl/i0eCfN
►Dendi the best Player: https://goo.gl/WObGCL
►Meracle SEA pride: https://goo.gl/Y1G9JJ
►MidOne Funny Player: https://goo.gl/VrKHIB
►W33, invoker God: https://goo.gl/giRTeH
►Dota 2 miracle Top 1 Legendary Rank: https://goo.gl/u5Cmfu
►Arteezy 9000 MMR: https://goo.gl/PBzw9m
►Enternal Envy Try Hard DOTA: https://goo.gl/DnpGhe
►ANA Young Blood: https://goo.gl/1c5gLJ
►ABED Best Meepo World: https://goo.gl/6qJbjl
►ARISE Best Magnus World: https://goo.gl/rfCcUh
►Wagamama Teach me Please: https://goo.gl/JgI5G0
►GameLeap Learn to play like a Pro: https://goo.gl/LoRwBB
►Singsing funny moment: https://goo.gl/bfKRT8
►Bulldong funny momnet: https://goo.gl/QK2eUj
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Others DOTA 2 Channel You should Subscribe to:
►JustWant2PlayAGame: https://goo.gl/Z20Hib
►DOTA 2 Rapier: https://goo.gl/SnGwYv
►Dota Dagon: https://goo.gl/p6wMF9
►OnlyBrothers Dota 2: https://www.youtube.com/user/OnlyBrothersGamers
►Noobfromua: https://www.youtube.com/user/noobfromua
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. The game is the standalone sequel to Defense of the Ancients (DotA).
http://store.steampowered.com/app/570/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩CREDIT

🎧MUSIC:
►Epidemicsound.com
►Others: Warcraft 3 OST, Dota 2 Within Music Pack, Crysis Warhead OST

🌲ART
►Intro by RavenProDesign: http://www.RavenProDesign.com
►Outro by sheron1030: http://sheron1030.deviantart.com/gallery/
If you have some problem with the art, please inbox me!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🍅Welcome to DOTA 2 DIVINE:
►Favorite Dota Players: Dendi, Miracle, s4, Arteezy , AdmiralBulldog, Sumail, Puppey, Matumbaman.
►Favorite Team: Liquid, Secret, EvilGeniueses, LGD, VP.
►Favorite Hero: Pudge, Invoker, Legion commander, Phantom Assassin, Sniper, Slark, Juggernaut, Mirana, Monkey King, Riki. dota 2 ranked match Гайд

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

NEW Stongest Juggernaut Build 7.20 Aghanim's scepter + mjolnir Dota 2 Gameplay

Miracle AXE Mjollnir NEW META – Tanker Axe Build 7.22 Dota 2 gameplay


🔸Like Our Facebook: https://www.facebook.com/DotaIIDivine
💚Submit Your Replay: https://goo.gl/u792D7
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
💜1/07/2019 Giveaway Winner: 2ez 4arteezy
Please contact me to claim your reward in 10 days, after 10 days unclaim reward will be transfer to next giveaway. Thanks you.
►Profile Link: https://www.youtube.com/channel/UCT_awB7U0D3pBw1lHK5LR0Q
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
💜Valve has officially released the 7.21c update for Dota 2, which sees some major changes being made to key heroes with both buffs and nerfs.
http://www.dota2.com/patches/7.21c
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👉Player Miracle
Amer \”Miracle\” AlBarkawi is a professional Dota 2 player who is currently playing for Team Liquid.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👍Subscribe to Dota 2 Divine: https://goo.gl/HGmdVC
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Miracle AXE Mjollnir NEW META Tanker Axe Build 7.22 Dota 2 gameplay
https://youtu.be/MkNm8dDwBf0
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩Social Media: Like us for arcana Giveaway
🔸Youtube: https://www.youtube.com/c/dota2divine
🔹Facebook: https://www.facebook.com/DotaIIDivine
►Google Plus: https://plus.google.com/u/0/+DOTA2Divine
►Twitter: https://twitter.com/dota2divine
►Reddit: https://www.reddit.com/user/Dota2Divine/
►VK: https://vk.com/id402585880
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩Our Cool Playlist: Must Check
►EPIC DOTA MOMENTS: https://goo.gl/i0eCfN
►Dendi the best Player: https://goo.gl/WObGCL
►Meracle SEA pride: https://goo.gl/Y1G9JJ
►MidOne Funny Player: https://goo.gl/VrKHIB
►W33, invoker God: https://goo.gl/giRTeH
►Dota 2 miracle Top 1 Legendary Rank: https://goo.gl/u5Cmfu
►Arteezy 9000 MMR: https://goo.gl/PBzw9m
►Enternal Envy Try Hard DOTA: https://goo.gl/DnpGhe
►ANA Young Blood: https://goo.gl/1c5gLJ
►ABED Best Meepo World: https://goo.gl/6qJbjl
►ARISE Best Magnus World: https://goo.gl/rfCcUh
►Wagamama Teach me Please: https://goo.gl/JgI5G0
►GameLeap Learn to play like a Pro: https://goo.gl/LoRwBB
►Singsing funny moment: https://goo.gl/bfKRT8
►Bulldong funny momnet: https://goo.gl/QK2eUj
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Others DOTA 2 Channel You should Subscribe to:
►JustWant2PlayAGame: https://goo.gl/Z20Hib
►DOTA 2 Rapier: https://goo.gl/SnGwYv
►Dota Dagon: https://goo.gl/p6wMF9
►OnlyBrothers Dota 2: https://www.youtube.com/user/OnlyBrothersGamers
►Noobfromua: https://www.youtube.com/user/noobfromua
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Dota 2 is a freetoplay multiplayer online battle arena (MOBA) video game developed and published by Valve Corporation. The game is the standalone sequel to Defense of the Ancients (DotA).
http://store.steampowered.com/app/570/
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
⏩CREDIT

🎧MUSIC:
►Epidemicsound.com
►Others: Warcraft 3 OST, Dota 2 Within Music Pack, Crysis Warhead OST

🌲ART
►Intro by RavenProDesign: http://www.RavenProDesign.com
►Outro by sheron1030: http://sheron1030.deviantart.com/gallery/
If you have some problem with the art, please send me Email to: [email protected]

Miracle AXE Mjollnir NEW META - Tanker Axe Build 7.22 Dota 2 gameplay

WTF Mjollnir PA is actually OVERPOWER – Max Attack Speed Lightning Effect Crazy 24Kills Dota 2


👋Hello Guys. I’m Kryptonill Who Really Love DotA 2.
► This Video Shows: How to Build Mjollnir For Lightning Electric Effect Phantom Assassin with Max Attack Speed and Amazing Crit Rate.
► I include in the video all information you need such as item build, skill build, how to play, map awareness and every single details you should know to be a better player in DotA…
I also changed the terrain of the game to make it looks better!
Dota 2 has 119 heroes, it’s not easy to learn, so be sure to focus every move in this video.
Quality education videos that you can only find on my Channel.
► What Do I Record and Edit Video with ? I Record with OBS Studio and edit the video with Premier, Resolve, Sony Vegas Pro 15, Adobe After Effect and of course Thumbnail with Photoshop.
I Spend a lot of Time to Edit, so You Better Like This Video 🙂

➥➥➥ What is Dota 2 ? and where to download it ? ➥➥➥
Dota 2 is a multiplayer online battle arena video game developed and published by Valve Corporation. The game is a sequel to Defense of the Ancients, which was a communitycreated mod for Blizzard Entertainment’s Warcraft III: Reign of Chaos and its expansion pack, The Frozen Throne.
Initial release date: July 9, 2013
Developer: Valve Corporation
Designer: IceFrog
Genre: Multiplayer online battle arena
Publisher: Valve Corporation
Engine: Source 2
►Download Now: https://store.steampowered.com/app/570/Dota_2/
►Valve Dota 2 monetize video policy
https://store.steampowered.com/video_policy

►Music: https://dota2.gamepedia.com/The_International_2017_Music_Pack
►Intro Music: https://www.youtube.com/watch?v=gZIDNZh9U14
►Outro Music: https://www.youtube.com/watch?v=B7xai5u_tnk
Free download: https://thearcadium.net/
Download on iTunes: http://goo.gl/dXl4af

► I Also Make 10$ Steam Card Giveaway (1 Winner Every 2 Weeks)
Steps To Join
1.SUBSCRIBE
2.LIKE
3.COMMENT (Anything Related to the Game or Any Suggestion)
Note: Spam Comment Will Be Banned \u0026 Please Check My Giveaway Playlist If You Wanna See Previous Winner Result.
😜Good Luck My Brothers😜
⏰Upload Schedule⏰
➤7:00AM
➤11:00AM
➤3:00PM
➤7:00PM
➤11:00PM
🙏PLEASE GIVE ME STRENGTH🙏
😜SUBSCRIBE NOW😜
💖Let’s Make DotA Great Again💖
»» FAQ
Q. Will you ever do a face reveal?
A. Sure i will, 100k milestone.
Q. When did you start playing dota?
A. Since 2014.
Q. Favorite hero?
A. Axe, Wraith King, Bloodseeker, Chaos Knight, but for now i’m playing tank and support more.
Q. Can i play with you?
A. Why not? just add me on steam.
Q. Are you a girl or boy?
A. I am a grown up person. Thank you.
►Facebook Page: https://www.facebook.com/KryptonillGaming/
►Business Inquiries: [email protected]
►Friend Channel:
https://www.youtube.com/channel/UCohuMTSAMMoJJVSHTP6kQEw
https://www.youtube.com/channel/UCltuZS0pIkt_R0HVXJgKiCQ

»»Every Details About the Hero in This Tutorial
►Hero: Mortred, the Phantom Assassin, is a melee agility hero fitting the role of hard carry. Mortred is bestknown, and infamous for, her ability to inflict staggering damage with single strikes. Her abilities synergize supremely well with each other, rendering her an extremely formidable foe once she has acquired the items she requires.

PhantomAssassin Mjollnir MaxAttackSpeed

WTF Mjollnir PA is actually OVERPOWER - Max Attack Speed Lightning Effect Crazy 24Kills Dota 2

TORONTOTOKYO Invoker – Virtus.Pro vs Team Spirit – Dota 2 The International 10 [Watch \u0026 Learn]


Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours Game ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
Subscribe and LEARN to play like PRO ► http://bit.ly/Subscribe_for__more
Top MMR Plays / Dota 2 Pro Gameplay is Educational Channel about esport Dota 2 competitive scene. Watch replays of professional players, highest MMR battles and LEARN from you favourite Pro players!
► Remember to subscribe to be notified when we release new Dota2 videos!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Most viewed replays:
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://www.youtube.com/watch?v=jEelrmAAxyM
Miracle Super Carry Juggernaut ► https://youtu.be/I7P4CBJths
Miracle Refresher/Octarine Spectre ► https://youtu.be/J_4eWYS0ehE
Dendi Earthshaker Na’Vi ► https://youtu.be/rlYd1V_aOxc
w33 Techies ► https://youtu.be/IR11HtVGnBk
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
TORONTOTOKYO Invoker Virtus.Pro vs Team Spirit Dota 2 The International 10 [Watch \u0026 Learn]Dota2 ti10 Invoker

TORONTOTOKYO Invoker - Virtus.Pro vs Team Spirit - Dota 2 The International 10 [Watch \u0026 Learn]

Wisper Rubick – TOP 1 WORLD RANK – Dota 2 Highlights TV


Lion 226 Kills 4 Hours Game ►https://www.youtube.com/watch?v=MOn2bC63eYg
Patreon ► https://www.patreon.com/dota2highlightstv
► Want to be in our next episode? Submit your Plays Here ► https://bit.ly/2QU2JMP
Miracle Techies 45 Frags | EPIC 2 Hours ► https://youtu.be/jEelrmAAxyM
Dota 2 Pro Gameplay ► http://www.youtube.com/user/TopDotaTV

SUBSCRIBE FOR DAILY VIDEOS!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
ADD US ON:
Facebook ► https://www.facebook.com/highlightstv
Twitter ► https://twitter.com/Highlights_TV

Welcome to Dota 2 Highlights TV channel. Dota2 is a multiplayer online battle arena (MOBA) video game produced by IceFrog and Valve Corporation. On Dota 2 Highlights TV channel you can find highlights from major tournaments, Dota 2 gameplay, videos with pro Dota 2 players and many other interesting Dota 2 movies.
Dota2HighlightsTV
Like and comment! Your feedback is always appreciated!
Business inquiries ► [email protected]
Wisper Rubick TOP 1 WORLD RANK Dota 2 Highlights TV
Dota2 HighlightsTV Moments

Wisper Rubick - TOP 1 WORLD RANK - Dota 2 Highlights TV

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ mjolnir dota 2

Leave a Comment