[Update] ‘Những gì chúng tôi để lại’, di sản Virtus.pro | virtus.pro – Vietnamnhanvan

virtus.pro: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Lần đầu tiên CSGO Major được tổ chức tại Spodek Arena ở Katowice là 2014. Đó là sự kiện Major thứ 2 trong lịch sử CSGO và khi đó, Virtus.pro đã có cho mình danh hiệu quý giá này, khi đánh bại NiP ở chung kết. Năm năm đã trôi qua và đội hình Virtus.pro đó đã không còn tồn tại kể từ 2018. Với giải đấu IEM Katowice 2019 Major vừa kết thúc, đây là cơ hội để nhớ lại di sản của Virtus.pro và mục tiêu chung của tất cả các đội tham dự Major. Để ghi danh vào lịch sử.

Đội hình Virtus.pro nổi tiếng nhất:  Janusz “Snax” Pogorzelski, Pawel “byali” Bielinski, Jaroslaw “PashaBiceps” Jarzabkowski, Filip “NEO” Kubski, và Wiktor “TaZ” Wojtas vượt qua thử thách của thời gian. Hầu hết các đội hình thường chết trong vòng 3 đến 6 tháng. Đại đa số chúng đều kết thúc trước khi đến được 1 năm tuổi. Còn Virtus.pro, đội của họ tồn tại lâu hơn cả một kỳ tổng thống. Từ tháng 9 2013 cho đến 6 tháng 2, 2018, năm thành viên này đã đồng hành cùng nhau trong 4 năm và 3 tháng.

Virtus.pro là hiện tượng. Là ngoại lệ của ngoại lệ. Là đội duy nhất trong esports tồn tại lâu nhớ thế mà vẫn tìm thấy thành công. Không có đội nào ngã ngựa, trỗi dậy, ngã ngựa rồi lại đứng lên để giành tiếp các danh hiệu quốc tế. Với lịch sử dày đặc như vậy, có quá nhiều highlight chúng ta không thể kể hết.

Vài người nhớ đến các chàng trai bằng biệt danh Virtus.Plow. Đội hình sử dụng chiến thuật chơi áp đảo và chủ động trước đối thủ. Biệt danh này được trao cho đội sau chức vô địch mạnh mẽ tại IEM Katowice 2014. Virtus.pro sau đó chùng xuống, để rồi nóng máy trở lên trong 2015.

Tại thời điểm đó, thế giới CSGO đã thay đổi. NiP và VeryGames không còn là những thế lực áp đảo và dần bị thay thế bởi Fnatic, TSM, và EnVyUs. Nhiều người xem đó là thời điểm mà các đội hàng đầu CSGO không chênh lệch kỹ năng bao nhiêu. Đội hình Fnatic là đội Thụy Điển mạnh nhất mọi thời đại: reddy “KRIMZ” Johansson, Jesper “JW” Wecksell, Robin “flusha” Ronnquist, Olof “olofmeister” Kajbjer, và Markus “pronax” Wallsten. TSM cũng là một trong những đội Đan Mạch mạnh nhất từng có: Finn “Karrigan” Andersen, Andreas “Xyp9x” Hojsleth, Nicolai “device” Reedtz, Rene “cajunb” Borg, và Peter “dupreeh” Rasmussen. EnVyUs sở hữu đội Pháp mạnh nhất lịch sử CSGO: Vincent “Happy” Cervoni, Fabien “kioShiMa’ Fiey, Edouard “SmithZz” Dubourdeaux, Richard “shox” Papillon, và Nathan “NBK” Schmitt.

See also  [PT] Dota 2 The International 2021 - Main Event - Final Day | mod dota2

Virtus.pro khi đó phải đối đầu với các đội này. Tại ESL One Cologne, đội chỉ cần thêm một round nữa là loại Fnatic khỏi bán kết. Cho đến bây giờ, series đó được xem là hành trình không tưởng tiêu biểu của Fnatic. Virtus.pro đã dồn đối thủ vào chân tường, nhưng Fnatic đã gọi timeout và lội ngược dòng thành công, để thắng map và cả series. Trận giữa Virtus.pro với TSM được xem là huyền thoại: Chúng ta chứng kiến những game CS hay nhất trong lịch sử. Series BO5 đó diễn ra tại ESL ESEA Pro League Invitational khi Virtus.pro vượt mặt ở game thứ 5 với tỉ số 16-14 sít sao.

Trong 2016, Virtus.pro lại sa ngã. Sau khi chạm đáy phong độ, các chàng trai lại một lần nữa trở lại top vào giữa 2016. Thế giới lại thay đổi lần nữa. Lần này, đội hình Brazil gồm có: abriel “FalleN” Toledo, Marcelo “coldzera” David, Fernando “fer” Alvarenga, Epitacio “TACO” de Melo, và Lincoln “fnx” Lau đang ngồi trên ngai vàng Counter-Strike. Tại ESL One Cologne, đội Brazil này không thể ngăn cản. Chỉ một đội thật sự thách thức  họ chính là Virtus.pro. Trong bán kết của kỳ Major đó, hai đội chiến đấu hết mình với SK là bên giành chiến thắng 2-1.

Không lâu sau, CSGO bắt đầu bước vào thời kỳ không ổn định. Sau khi SK có cho mình chức vô địch Major thứ hai, họ không thể tiếp tục áp đảo bộ môn và các đội khác nhau thay phiên nhau thắng các sự kiện. Trong số đó, ổn định nhất là Virtus.pro khi họ thắng DreamHack Bucharest và hạng nhì hai lần, để thua Na`Vi tại ESL One New York và North tại EPICENTER.

Bước sang 2018, Virtus.pro chạm trán Astralis tại ELEAGUE Atlanta Major Finals. Đây lại là một trận đấu cân não khác. Astralis cuối cùng cũng vượt qua Virtus.pro để có cho mình Major. Không lâu sau, Virtus.pro phục thù tại DreamHack Las Vegas. Rồi sau đó, Virtus.Pro ngừng nổ máy và hồi sinh thêm lần cuối tại EPICENTER: đội chiến đấu với SK ở trận chung kết, được xem là một trong những trận BO5 hay nhất mọi thời đại.

Virtus.pro thi đấu ở nhiều thời đại, đối đầu với nhei62u đội khác nhau. Với lịch sử dày đặc và nhiền trận đấu như thế, thật khó để biết chính xác di sản của Virtus.pro là gì. Một vài người nói đó là chiến thuật sáng tạo của họ. Là một đội, Virtus.pro liên tục thoát ra khỏi phong độ kém cõi nhờ khả năng đổi vai trò, tạo ra chiến thuật mới, và meta cho các map mới. Họ đã làm điều đó với những map như Cache, Mirage, Train, Cobblestone, và Nuke. Mỗi lần một map mới xuất hiện trong map pool, các chàng trai lại tìm ra cách để chơi map đó và định hình cách map này được chơi như thế nào cho các đội khác.

Khi chúng ta nhìn vào từng cá nhân: TaZ là chiến binh truyền cảm hứng, là người có tinh thần cao và tiếng nói nhất, truyền lửa cho các thành viên trong đội. NEO đã là huyền thoại, anh được xem là tuyển thủ tuyệt vời nhất từng chơi CS 1.6, NEO là tuyển thủ clutch thông minh trong CSGO vào cuối 2016 cho đến đầu 2017. PashaBiceps là tuyển thủ chủ động, người chỉ biết tiến về phía trước. Byali có khả năng aim tuyệt vời và Snax sở hữu những pha xử lý theo quán tính, cho phép mình tạo ra những tình huống thần kỳ với tầm ảnh hưởng cao.

Không có ai trong các anh được xem là tuyển thủ toàn diện, mỗi người có một cách chơi nhất định mà mình giỏi nhất. Khi kết hợp các giá trị của mình lại, họ trở thành một tập thế đoàn kết, mạnh mẽ mang tên Virtus.pro.

Lịch sử, phong cách chơi, từng cá nhân, tất cả đều tạo nên những hình thái khác nhau và giúp cho Virtus.pro tuyệt vời. Nhưng đó không phải là di sản của họ, chúng chỉ là một phần của nó thôi. Di sản của Virtus.pro có thể gói gọn trong một câu sau:

Dù Virtus.pro đã thua rất nhiều trận đấu lớn trong sự nghiệp của mình, chúng ta vẫn luôn xem họ là những người chiến thắng

Đây là một suy nghĩ hơi phi logic. Tất cả kỷ niệm mà chúng ta nhờ về Virtus.pro thường liên quan đến việc đội để thua một đội khác: Fnatic tại ESL One Cologne 2015, SK tại ESL One Cologne 2016, Na`Vi tại ESL One New York, Astralis ở ELEAGUE Atlanta và SK ở EPICENTER. Thế nhưng suy nghĩ đội thi đấu dưới phong độ chưa bao giờ được cân nhắc cả.

Đó là mấu chốt của vấn đề. Khi chúng ta nhìn vào những game đó hiện tại, rõ ràng Virtus.pro không có gì để mất cả. Virtus.pro không thật sự “thua”, họ chỉ bị “đánh bại”. Hai từ này được phân biệt rõ ràng giữa Shane “rapha” Hendixson nói chuyện với Daniel “ddk” Kapadia:

“Tôi thà bị đánh bại chứ không chịu thua. Thua là khi đó là lỗi của chính mình, khi bản thân phạm sai lầm và trao cho đối thủ chiến thắng.”

Điều đó không có nghĩa là Virtus.pro chưa bao giờ phạm sai lầm, họ mắc lỗi rất nhiều. Dù sao đi nữa, mỗi thành viên của Virtus.pro có những điểm mạnh và yếu rõ ràng. Điều khiến cho Virtus.pro đặc biệt nằm ở khả năng vượt qua điều đó, chiến đấu để chiến thắng, không bao giờ để thua game. VP không bao giờ để game tuột khỏi tầm tay của mình, họ luôn chiến đấu kiên cường. Với những đội khác, bạn có thể luôn nói về tiềm năng mà đội đó có. Với Virtus.pro, câu chuyện đó không bao giờ được đề cập vì những gì bạn chứng kiến trong server là những gì bạn đang thấy. Đó là những kỹ năng và phong độ họ có trong ngày thi đấu đấy.

Đó là di sản của Virtus.pro. Tinh thần chiến đấu bất diệt. Mỗi lần đội gục ngã, họ lại biết đứng dậy. Mỗi lần là một thời đại mới xuất hiện, Virtus.pro vẫn hòa mình được. Với họ, sự tuyệt vời nhất đến từ mỗi kỷ nguyên: thời NiP, thời Fnatic, thời LG/SK, và giai đoạn không ổn định, chiến thắng đầu 2017, và lần cuối là cuộc đọ sức giữa SK/FaZe vào cuối 2017.

Virtus.pro không có kỷ nguyên của riêng mình, nhưng họ là kỳ phùng địch thủ của mọi đội mạnh nhất trong mỗi thời đại. Dù đó là NiP/VeryGames của thời đầu, Fnatic/EnVyUs/TSM trong 2015, LG/SK và Na`Vi của 2016 hay Astralis trong 2017. không có đội hình 5 người nào có thể trải qua nhiều thời kỳ như vậy, với lượng đối thủ đa dạng như Virtus.pro.

Khi chúng ta nghĩ về Virtus.pro và di sản của họ, không phải chiến thắng là nguồn cảm hứng, mà chúng đến từ những thất bại. Mỗi lần Virtus.pro bị đánh bại, họ buộc đối thủ phải thi đấu hết mính. Liệu ai có thể quên pha pause thần kỳ của Fnatic tại Colgone, Xyp9x phải thắng 1v2 trong Overpass, tài chiến thuật thần sầu của gla1ve tại Train, hay coldzera và FalleN buộc phải tung ra những pha clutch không tưởng ở EPICENTER?

Di sản của Virtus.pro không nằm ở những chức vô địch, mà nằm ở những trận thua. Mỗi lần Virtus.pro đối đầu với một thế lực mới, họ không nhùn bước. Họ chưa bao giờ bỏ chạy. Họ chiến đấu hàng năm, hàng tháng, từng series, từng map và từng round. Họ buộc đối thủ phải tung hết mọi thứ, dù đó là NiP, LG/SK, Fnatic hay Astralis. Với Virtus.pro, tất cả những chức vô địch đều đến từ một tinh thần chiến đấu như lúc họ bị đánh bại.

Với IEM Katowice 2019 vừa khép lại, chúng ta không thể không nhớ về Virtus.pro. Vì Katowice là linh hồn của đội Virtus.pro. Tuy không có tuyển thủ nào của VP lúc trước tham dự kỳ Major này, chúng ta vẫn có những đội và những tuyển thủ đang muốn tạo dựng cũng như ghi danh mình vào lịch sử và tạo nên huyền thoại của riêng họ.

Chiến đấu ở từng khoảnh khắc, từng round, từng hơi thở. Chiến đấu cho đến khi không còn gì để mất, và rồi đứng dậy và chiến đấu tiếp. Hãy phát huy hết tiềm năng cũng sự tuyệt vời của bản thân và để mọi người nhớ đến ở sân khấu đó.

Đó là những gì Virtus.pro đã làm. Họ chiến đấu kiên cường trong hơn 4 năm. Virtus.pro đã ngã rất nhiều, nhưng mỗi lần, các anh đều đứng dậy. Trong bốn năm đó, VP đã thi đấu ở nhiều kỷ nguyên và trước những đội mạnh nhất. Họ buộc tất cả đối thủ đều phải bung hết mọi thứ và thi đấu kịch tính, để giúp khán giả chúng ta nhớ mãi.

See also  How To Install Blizzard Battle.net Desktop App | Download Call Of Duty Modern Warfare Open Beta | batlenet

Đó là Virtus.pro, đội luôn có động lực để liên tục chiến đấu. Và đó là những gì các chàng trai để lại, đó là di sản Virtus.pro.

Theo VPesports

[Update] Virtus Pro: Tin tức Virtus Pro 2021 mới nhất | virtus.pro – Vietnamnhanvan

virtus pro

Dota 2: VP sẵn sàng bán lại đội hình trẻ VP.P sau ba tháng gây dựng

Esport

Ba tháng sau khi thành lập và vận hành team toàn tài năng trẻ, Virtus.pro đang sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với bất cứ ai quan tâm tới việc mua lại VP.Prodigy.

Dota 2: Thắng cách biệt Secret, Nigma độc chiếm ngôi nhất BXH BEYOND EPIC

Esport

Lượt trận áp chót tại vòng bảng khu vực EU & CIS của BEYOND EPIC đã chứng kiến một số tên tuổi lớn của Dota 2 thế giới ra sân – gồm Team Secret, Nigma và Virtus.pro.

Dota 2: VP thua thảm, OG đứt mạch bất bại tại BEYOND EPIC

Esport

Tròn một tháng sau OGA Dota PIT 2020 Online, Virtus.pro mới góp mặt tại một giải đấu quy mô cấp khu vực do nhường suất tham dự cho đội hình trẻ, VP.Prodigy.

CS:GO – Những trận đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử mà fan không thể bỏ lỡ (Phần 2)

Esport

Có sự góp mặt của 2 cái tên đình đám cũng như là nhiều duyên nợ nhất ở thời điểm đó và được diễn ra ở nhà thi đấu Lanxess Arena – nơi được mệnh danh là thánh đường của CS:GO, 2 cái…

Dota 2: Liquid thắng Secret, VP thua Na`Vi tại WePlay! Pushka League

Esport

Ngày 8 thuộc vòng bảng WePlay! Pushka League đã kết thúc với những kết quả rất bất ngờ khi Team Liquid cùng Natus Vincere đã đánh bại hai đối thủ được đánh giá cao hơn họ rất nhiều…

Dota 2: Techies của VP thổi bay OG xuống Nhánh Thua ESL One Los Angeles

Esport

Lần thứ hai liên tiếp Virtus.pro đánh bại OG tại khu vực EU & CIS của ESL One Los Angeles 2020 với cùng tỉ số 2-0 trong một tuần lễ.

Gục ngã trước Vici Gaming, team Secret sớm rời cuộc chơi tại World Pro Invitational Singapore

Esport

Ở ngày thi đấu áp chót của giải đấu, các khán giả đã phải nói lời chia tay với thêm 3 đội tuyển Dota 2 nữa, và 2 trong số đó đã được xác định: Đó là Virtus.Pro và team Secret.

Nhân tố trẻ lên tiếng, đưa NaVi và VP bay xa tại vòng loại Leipzig Major

Esport

Loạt trận vòng bảng thuộc vòng loại Leipzig Major đã chính thức khép lại với rất nhiều những ấn tượng đã được tạo ra bởi NaVi và Virtus.Pro. Sự trưởng thành của những nhân tố trẻ t…

DOTA 2 – MDL Chengdu Major: ‘Ông vua Major’ Virtus Pro bất ngờ bị loại sớm

Esport

Cuối tuần qua thì vòng loại khu vực MDL Chengdu Major đã bước qua giai đoạn đầu tiên và thật bất ngờ khi Virtus Pro bị loại quá sớm khỏi giải đấu danh giá này.

Highlight: Bubzkji – MVP của V4 Future Sports Festival 2019

Esport

Cùng theo dõi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lucas Bubzkji Andersen, người có số frags cao nhất tại V4 Future Sports Festival 2019.

DOTA 2: Chỉ trong vòng chưa đầy 24h, tiền thưởng The International 2019 đã vượt ngưỡng 500 tỉ

Esport

Ngày hôm qua là một ngày bùng nổ thực sự của The International 2019 với việc tiền thưởng tăng hơn 4 triệu USD ( khoảng 500 tỉ VNĐ) chỉ trong vòng một ngày

Đội tuyển CS:GO Virtus Pro chính thức chấm dứt hợp đồng với pashaBiceps

Esport

PashaBiceps cũng chia sẻ rằng anh chưa có ý định giải nghệ và sẽ tiếp tục thi đấu CS:GO chuyên nghiệp trong thời gian tới…

DOTA 2: Ông hoàng Major Virtus Pro tiếp tục có thêm danh hiệu nữa khi chiến thắng Kuala Lumpur Major

Esport

Không ngoài dự đoán của chúng tôi trước giải đấu, 3 cái tên mạnh nhất Major lần lượt là Virtus Pro, Team Secret và Evil Geniuses trong khi đó những chú gấu Nga VP tiếp tục bỏ túi c…

Đánh bại Vici Gaming đầy kịch tính trong trận chung kết, Secret trở thành nhà vô địch ESL Hamburg 2018

Esport

Vượt qua 2 ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch là VP cùng Vici Gaming, Secret đã đăng quang giải đấu ESL Hamburg 2018 đầy xứng đáng

The International 2018 Main Event ngày 2 – Bảng B bị quét sạch khỏi nhánh thắng

Esport

Sau ngày thi đấu đầu tiên của vòng main event, đại diện mạnh nhất của bảng B là Virtus Pro đã phải xuống nhánh thua và sang tới ngày thứ hai thì những đại diện còn lại của bảng này…

The International 2018 Main Event ngày 1 – LGD gánh cả nền DOTA 2 Trung Quốc

Esport

LGD đã có một chiến thắng vô cùng hoàn hảo trong trận chung kết sớm với Virtus Pro, tuy nhiên những người còn lại ở dưới nhánh thua thì lại thi đấu cực kì tệ hại khi mà Á quân TI7 …

Hướng tới The International 2018 – Người châu Âu liệu có làm nên lịch sử?

Esport

Có một quy luật bất thành văn ở các kì TI đó là năm chẵn sẽ thuộc về những người Trung Quốc còn năm lẻ sẽ là những người Tây phương vô địch, tuy nhiên người ta có một niềm tin rằng…

Hướng tới The International 2018: Những ứng cử viên nặng kí nhất cho chức vô địch

Esport

Nếu những năm trước đây, các ứng cử viên cho TI thường khá là mập mờ khi không có một cơ sở đánh giá rõ ràng thì năm nay với hệ thống DPC, các cái tên sáng giá cho chức vô địch đã …

DOTA 2 ESL Major Birmingham công bố thời gian tổ chức, ai sẽ là chủ nhân của chiếc Mercedes thứ ba?

Esport

ESL có lẽ là tổ chức được Valve ưu ái nhất năm nay khi họ được tổ chức tới 3 giải Major và giải đấu cuối cùng của ESL sẽ được tổ chức tại nước Anh cùng với một chiếc Mercedes dành …

Playoff DAC Major 2018 ngày thứ nhất: Chủ nhà Trung Quốc lấy lại thể diện

Esport

Nếu như vòng Breakout là sàn diễn của các team phương Tây thì tới vòng Playoff những đội game Trung Quốc đã lấy lại thể diện khi cả 2 đều giành chiến thắng và đi tiếp trên nhánh th…

DOTA 2 DAC Major 2018 vòng bảng: Virtus Pro bất bại, OG xách vali về nước sớm

Esport

Cuối tuần qua các loạt trận vòng bảng của Major DAC 2018 đã diễn ra vô cùng sôi động và kịch tính, nếu như bảng B VP một mình một ngựa với 7 chiến thắng thì bảng A có tới 5 đội bằn…

DOTA 2: Team Secret chạm một tay tới vé mời TI8 với chức vô địch Dream League Minor

Esport

Ngoài Virtus Pro gần như chắc suất đi TI8, nhiều khả năng chiếc vé thứ 2 sẽ thuộc về Team Secret khi họ giành chức vô địch Dream League Minor cùng một lượng điểm DPC cao ngất ngưởn…

Disruptor trở thành ông hoàng Support mới của DOTA 2

Esport

Meta của DOTA 2 luôn luôn thay đổi và đã qua rồi cái thời kì mà những support bảo kê hồi máu là lựa chọn tối ưu, giờ đây Disruptor đang trở thành cái tên cực kì hot ở vị trí tưởng …

Đường đến TI8: Đã xác định được cái tên đầu tiên sẽ góp mặt ở giải đấu eSports đắt giá nhất hành tinh

Esport

Con đường đến TI8 vẫn đang mở rộng trước mắt các đội và phần thưởng sẽ giành cho những người xuất sắc và nỗ lực nhất.

DOTA 2: Hủy diệt đối thủ 3-0 chóng vánh, Virtus Pro trở thành “Vua Major”

Esport

Vậy là sau rất nhiều ngày tranh tài, DOTA 2 PGL Bucharest Major cũng đã kết thúc với chức vô địch cực kì thuyết phục dành cho những chú gấu Nga Virtus Pro.

See also  League of Legends Newbies React to Pentakill: Mortal Reminder - League of Legends Cinematic | mortal reminder

Liquid khởi đầu mùa giải mới bằng chức vô địch Starladder season 3 đầy thuyết phục

Esport

Có vẻ như đương kim vô địch TI7 đang là quá mạnh so với phần còn lại của thế giới khi họ nghiền nát tất cả đối thủ của mình và lên ngôi vô địch giải đấu Minor mở màn mùa giải mới c…

Gầm vang trên đất Mỹ, gấu Nga Virtus Pro xuất sắc giành chức vô địch giải DOTA 2 The Summit 6

Esport

Với danh hiệu có được tại Los Angeles, Mỹ, các chàng trai của Virtus Pro đã mang về 42.000 $ tiền thưởng (~ 925 triệu VNĐ) cùng vị trí thứ 2 thế giới trên bảng xếp hạng của Gosugam…

Hàng loạt các đội tuyển Dota 2 công bố đội hình mới

Esport

Vào ngày hôm nay, Virtus Pro, Empire và Execration đã chính thức công bố đội hình mới để hướng tới giải đấu Major mùa thu…

Top 20 game thủ CS:GO xuất sắc nhất năm 2015 (Phần 1)

Esport

Như thường lệ, trang thông tin về CS:GO hltv.org mới đây đã bắt đầu đưa ra bảng xếp hạng 20 game thủ CS:GO xuất sắc nhất năm 2015.

EHOME và Virtus Pro: Những bất ngờ thú vị nhất vòng bảng DOTA 2 Nanyang

Esport

Qua 2 ngày thi đấu đầy căng thẳng và cam go, Nanyang xứng đáng được coi là giải đấu DOTA 2 lớn nhất kể từ sau khi The International 5 hạ màn.

Main Event DOTA 2 TI5 (ngày 4): Virtus Pro “lên đồng”, Secret thua sốc

Esport

Thêm một lần nữa trong mùa giải DOTA 2 TI5 này, Puppey cùng các đồng đội đã làm người hâm mộ thất vọng khi gục ngã trước những đối thủ cửa dưới.

DOTA 2 TI5: Dự đoán các cặp đấu đỉnh cao của ngày 4 Main Event

Esport

Trong đêm nay, vòng chung kết DOTA 2 TI5 sẽ tiếp tục diễn ra với những cuộc so tài hấp dẫn tại loạt trận sinh tử nhánh thua.

Virtus Pro phanh phui sự thật đằng sau các tiền thưởng các giải đấu lớn

Esport

Vào 8h tối hôm qua, một status khá hy hữu đã được quản lý tổ chức Esports Virtus Pro đăng tải trên trang fanpage. Theo đó, người quản lý này đe dọa việc sẽ lật tẩy toàn bộ các sự k…

Dreamhack Winter CS:GO – Người Pháp xưng vương xứng đáng

Esport

LDLC đã có một chiến thắng cực kỳ sát sao trước những ông hoàng xứ Bắc Âu NiP trong trận chung kết CS:GO tại Dreamhack Winter

Đội nào sẽ giành vé cuối cùng tham dự TI4

Esport

Ngày đầu tiên The International 2014 bắt đầu với play-off series khi bốn đội Virtus Pro, MVP.Phoenix, Liquid và CIS quyết đấu giành vé cuối cùng.

360 độ DOTA 2- Kỳ 3: Ghé thăm nơi tập luyện và trò chuyện cùng thần tượng ZSMJ

Esport

Chuyên mục 360 độ DOTA 2 – Kỳ 3 gồm có những nội dung như sau: thông tin về các giải DOTA 2 sắp diễn ra; cập nhật thêm về các hero đang được xây dựng để chuyển từ DOTA sang DOTA 2;…

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất vòng chung kết StarLadder Season 3

Esport

Như tin chúng tôi đã đưa, ngày thi đấu thứ nhất đã diễn ra sôi động ở thủ đô Kiev của Ukraina. Ở bảng A, Na’Vi dễ dàng thống trị ngôi đầu trong khi Empire đứng thứ hai.

Chung kết WCG2012 Nga (bộ môn DotA 2): Moscow5 quyết đấu Garaj

Esport

Tính tới thời điểm hiện tại, ban tổ chức giải WCG2012 DotA 2 Russia Prliminary đã công bố quyết định những team nào sẽ tham gia trận chung kết. Sở dĩ cần có quyết định này là do tr…


🏆[PGC 2021] WEEKLY FINAL TUẦN 2 NGÀY 1: BRU, NAVI, LIQUID, VIRTUS.PRO, PERO NEWHAPPY, MCG, ENCE,…


⏰ Thời gian thi đấu Weekly Final Tuần 2 (04/12 05/12)
⭕ 17:00 ngày 04/12: Thi đấu 5 trận
⭕ 17:00 ngày 05/12: Thi đấu 5 trận
🇻🇳 Bảo Nam United \u0026 🇻🇳 GameHome Hà Đông sẽ thi đấu BOTTOM 16 vào 17:00 06/12.
📺 PUBG Global Championship 2021 (PGC 2021) sẽ được phát sóng trực tiếp từ 19/11 19/12 trên kênh:
🎥 Youtube: https://youtube.com/PUBGBATTLEGROUNDSVIETNAM
🎥 Facebook: https://facebook.com/PUBG.battlegrounds.vietnam/
🎥 Tiktok: https://www.tiktok.com/@pubg.vn.official
🎥 Nimo: https://www.nimo.tv/pubgvn (nhanh hơn 3 phút)
📣 Giải thích chi tiết về luật thi đấu và tiền thưởng PGC 2021 tại: https://www.youtube.com/watch?v=_cRnKU6RMg
🏆 Thông tin chi tiết về PUBG Global Championship 2021 (PGC 2021)
🔹 Địa điểm: Incheon, Hàn Quốc
🔹 Thời gian: 19/11 19/12/2021
🔹 Tiền thưởng: 2,000,000 USD (~46 TỶ ĐỒNG) + 30% lợi nhuận từ việc bán vật phẩm PGC 2021.
🔹 Số đội tham gia: 32 đội
12 đội tuyển ở khu vực Châu Á (ASIA)
8 đội tuyển ở khu vực Châu Âu (Europe)
6 đội tuyển ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) bao gồm 2 đội tuyển Việt Nam là 🇻🇳 Bảo Nam United \u0026 🇻🇳 GameHome Hà Đông.
6 đội tuyển ở khu vực Châu Mỹ (Americas)
PUBG PUBGVN PGC RoadtoPGC PGC2021 PUBGGlobalChampionship PUBGEsports PUBGGlobalChampionship2021

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

🏆[PGC 2021] WEEKLY FINAL TUẦN 2 NGÀY 1: BRU, NAVI, LIQUID, VIRTUS.PRO, PERO NEWHAPPY, MCG, ENCE,...

ЛУЧШИЙ ДОНАТ ЗА СКИЛЛ С DMITRY_LIXXX


ЛУЧШИЙ ДОНАТ ЗА СКИЛЛ С DMITRY_LIXXX
https://grandrp.su/registration Мой сервер по ГТА
https://www.twitch.tv/dmitry_lixxx
ТГ https://t.me/bat9evelone192

ЛУЧШИЙ ДОНАТ ЗА СКИЛЛ С DMITRY_LIXXX

5 СОВЕТОВ ДЛЯ НОВИЧКОВ В КС ГО КОТОРЫЕ ПОМОГУТ ВАМ СТАТЬ ПРО В CS:GO


В этом видео я отвечу на вопроссы новичков которые хотят стать про игроком в кс го
Карта настройки прицела https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=308490450
Создать любой КФГ https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=1325659427
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Я в Контакте https://vk.com/drushlakvk ← Добавляйся в друзья
Я в Instagram https://www.instagram.com/drushlakinst ← Подпишись на инсту
Я на youtube http://youtube.com/c/DruShlakTV ← Подпишись на ютуб канал
Я в Steam https://steamcommunity.com/id/DruShlak/ ← Подари скин
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
CounterStrike: Global Offensive,counter strike 1.6,CS GO,для новичков,настройка прицела,настройка интерфейса,настройка конфига,конфиг про игрока,noob,pro,radarhack,ak47,сильвер,глобал,Эйс,монтаж
почему в кс го,crosshair cs go,Viewmode cs go,radar cs go,audio cs go,hud cs go,коврик для кс го,DPI,aim,Новичок,профессионал,ошибки,как стать про,как стрелять,ace,игрок,simple

5 СОВЕТОВ ДЛЯ НОВИЧКОВ В КС ГО КОТОРЫЕ ПОМОГУТ ВАМ СТАТЬ ПРО В CS:GO

EPIC GAME! – ENCE vs Virtus.pro – IEM Winter 2021 – HIGHLIGHTS | CSGO


Credits:https://www.twitch.tv/esl_csgob
EPIC GAME! ENCE vs Virtus.pro IEM Winter 2021 HIGHLIGHTS | CSGO
Best moments \u0026 highlights is the video where all the the best CS:GO clips, best moments, pro highlights, twitch highlights, ксго, ксго лучшие моменты stream highlights collected in one place. In this video you can find compilation of best ace, clutch, 200iq play made by top players of csgo scene such as s1mple, stewie2k, coldzera, niko, device, fallen, scream, kennys, симпл, shox, бумыч, simple, xantares, woxic, and many others. Also you can find best moments, melhores momentos, en i̇yi̇ anlar, najlepsze momenty, from the matches of tier 1 teams like Liquid, NaVi, Furia, нави, Astralis, MIBR, FaZe Clan, NIP, Fnatic, Vitality, BIG clan, cloud9, G2, Ence, Mousesports, EG, on this channel vladopard, vladopard 3, nykytilan kohokohdat, лучшие клипы, обзор, повтор. Here you can find vod and replay of grand final, semi final, do or die, you lose you out matches with mejores momentos, parhaat hetket, Twitch recap, meilleurs moments from twitch, твич клипы, esl pro league, blast premier, esl one, dreamhack, major, мажор, дримхак, про лига, райз, райз симпл, gaules, luken, johny boy, paszabiceps, olofmeister, forsaken cheating, izak, iem csgo. As well as you can find videos of s1mple highlights, zywoo highlights, csgo highlights.
This is my original video. Lot’s time and effort was spent to deliver you the best, original \u0026 unique video which was all done by me (searching, filtering, sorting, editing). I hope you enjoy and I will continiue the hard work to bring you more high quality edits in the future!

EPIC GAME! - ENCE vs Virtus.pro - IEM Winter 2021 - HIGHLIGHTS | CSGO

🔴ДАЖЕ ДЕНДИ НЕ ПОКАЗЫВАЛ ТАКОЙ ИГРЫ НА ПУДЖЕ/V-Gaming vs F5/DPC CIS Division II


🔴Стримы матчей и записи полных игр тут https://www.youtube.com/channel/UCq6RIJ79QQVVNwFg28IG6dA
✅Все новости про сцены Dota 2 можно посмотреть тут https://vk.com/dotaburger или тут https://t.me/dotaburgernews
Так же можете посмотреть:
============================================
🔴НАСТОЯЩЕЕ БЕЗУМИЕ! ЛУЧШИЙ ГРАНДФИНАЛ ЗА ГОД! https://www.youtube.com/watch?v=5odo6vxAo9E\u0026ab_channel=DOTABURGERNEW
🔴ВЫ БУДЕТЕ В ШОКЕ ОТ РАЗВЯЗКИ ЭТОЙ ИГРЫ https://www.youtube.com/watch?v=ioFWL3mL8To
🔴ТОТ МОМЕНТ КОГДА КИЛЫ НЕ РЕШАЮТ https://www.youtube.com/watch?v=YPbe9kBSTps
============================================
dota, dota2,gameplay,Dota 2 Champions League, D2CL S5, dota 2 tournament, dota pro cicruit, cooman hr, vtune navi, iceberg navi, epileptick1d vp, dota 2 highlights, iceberg dota 2, og dota 2, og wombo combo, nigma wombo combo, miracle invoker, team nigma, noobfromua, highlights, dota 2 pro, dota2protv, dota 2 pro play, dota 2 gameplay, dota 2 live, dota 2 live stream, dota 2 championship, dota 2 replay, hr, hellraisers, нави, вп, виртус про, natus vincere, nigma, liquid, og, alliance, nip, esl, gambit, spirit, нигма, ог, dendi, b8, ftm, vp, vp.prodigy, vpp, альянс, flytomoon, eg, evil geniuses, gpk, ег,alliance dota 2, dota wtf, dota watafak, pro player, miracle arc warden rampage Virtus Pro,NaVi ,Alliance ,Secret,Nigma,TNC,PSG LGD,EHOME,Vici Gaming,Ninjas In Pyjamas, Evil Geniuses,Invictus Gaming, Liquid, Fnatic,Gambit,TNC Predator,Royal Never Give Up,Virtus.pro Prodigy,Khan,Cyber Legacy,Winstrike, Hellraisers, FlyToMoon, Fng, Zayac, No[o]ne, Resolut1on, Cooman, Solo ,MagicaL, iLTW, VTune, Armel, Eurus, MATUMBAMAN,Nisha,Puppey,YapzOr,Arteezy,RAMZEs,Cr1t,Nikobaby,Miracle,KuroKy,GH,

🔴ДАЖЕ ДЕНДИ НЕ ПОКАЗЫВАЛ ТАКОЙ ИГРЫ НА ПУДЖЕ/V-Gaming vs F5/DPC CIS Division II

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Wiki

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ virtus.pro

Leave a Comment