[Update] Những thay đổi và thể thức thi đấu của GPL Mùa Hè 2017 | gpl spring 2017 – Vietnamnhanvan

gpl spring 2017: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Garena Premier League Mùa Hè 2017 sẽ diễn ra tại Bangkok vào ngày 21/8! Năm nay sẽ có một số thay đổi về hạt giống của khu vực GPL tại Chung Kết Thế Giới, hạt giống giữa các khu vực trong GPL và thể thức thi đấu của giải GPL. Hãy đọc thêm chi tiết về sự kiện ở phần bên dưới.

GPL sẽ được tổ chức ở Thái Lan

gpl1

Mùa hè năm nay, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á sẽ cùng nhau hội ngộ ở Bangkok này để chứng tỏ sức mạnh và quyết định xem ai sẽ đại diện cho khu vực tới tham dự Chung kết Thế Giới 2017. Các đội đại diện cho mỗi nước sẽ được quyết định trong những tuần sắp tới, bao gồm các giải : LGS của Indonesia, TLC của Malaysia, PGS của Philippine, SLS của Singapore, TPL của Thái Lan và VCSA của Việt Nam. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ những trận Chung kết của mỗi giải đấu này trong những tuần sắp tới!

Giải đấu GPL Mùa Hè 2017 sẽ bắt đầu được diễn ra online từ 11h ngày 21 tháng 8, vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 25 đến 27 tháng 8 năm nay tại Tầng 8 tòa nhà Muangthai GMM Live House. Thông tin về vé sẽ được cập nhật sau!

Suất thi đấu của khu vực GPL ở Chung Kết Thế Giới:

Sau các thay đổi đầu năm nay về cấu trúc của MSI và Chung Kết Thế Giới nên phong độ thi đấu của các khu vực sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc và suất thi đấu tại các giải quốc tế. Dựa trên các thay đổi này và việc đại diện GPL thi đấu tốt ở MSI nên GPL sẽ có hai suất tham dự Chung Kết Thế Giới. Đội hạng nhất GPL sẽ tham dự thẳng vòng bảng của Chung Kết Thế Giới với các khu vực lớn còn đội hạng nhì sẽ tham dự vòng Khởi Động với các khu vực nhỏ khác.

Thay đổi Suất thi đấu trong nội bộ giải GPL:

Như đã đề cập tới trong thông báo GPL mùa xuân, kết quả giải GPL sẽ có ảnh hưởng lớn hơn tới cấu trúc của các giải GPL diễn ra trong tương lai. Về cơ bản thì Garena cùng Riot sẽ xem xét lại cấu trúc giải GPL một thời gian ngắn sau khi giải đấu kết thúc. Trong trường hợp này, chúng tôi đã tổ chức đánh giá lần 2 sau kết quả thi đấu của đại diện Đông Nam Á tại MSI và sự hội nhập với các giải Quốc tế của khu vực.

Chúng tôi đã bắt đầu thảo luận từ cuối tháng 5 và tiếp tục điều đó cho tới khi ấn định thể thức mới này vào 12 tháng 7 vừa qua. Việc đánh giá này đã cho chúng tôi thêm cơ hội để xem lại mục tiêu dành cho khu vực GPL và liệu chúng ta đã hoàn thành các mục tiêu này hay chưa. Garena muốn tạo ra một giải đấu công bằng, đa dạng và thú vị để qua đó thể hiện rõ rệt sức mạnh của khu vực Đông Nam Á. Điều này là rất quan trọng do khu vực GPL đã tiến gần hơn tới sân chơi Quốc tế.

Nhìn lại cơ cấu giải GPL Mùa Xuân 2016, chúng tôi tin rằng mình đã hoàn thành đa số các mục tiêu trừ việc thể hiện sức mạnh của khu vực. Trong lịch sử, các đội VCSA là các đội có sự thống trị trong khu vực với 3 chức vô địch liên tiếp trong thời gian 1 năm rưỡi thi đấu. Đồng thời họ  cũng đoạt được 4/5 chức vô địch GPL kể từ Mùa Xuân 2015 với duy nhất 1 lần chịu thua trước đại diện Thái Lan. Những thành tích kể trên đã chứng minh rằng các đội VCSA là chìa khóa quan trọng trong tổng thể sức mạnh của khu vực Đông Nam Á.

See also  REZURGENCE – NiP at IEM Oakland 2017 (Fragmovie/Documentary) | iem oakland

Tại sao chúng tôi lại đưa ra thay đổi vào lúc này? Chúng tôi tin rằng các đội VCSA đã thi đấu ổn định tới mức độ mà một suất tham dự vòng Khởi Động của GPL dành cho đội hạng hai VCSA sẽ phản ánh chính xác hơn sức mạnh của các nước trong khu vực Đông Nam Á trong khi vẫn thể hiện sự công bằng và đa dạng của giải đấu. Với tinh thần này, đội hạng hai VCSA sẽ thi đấu ở vòng Khởi Động bên cạnh các đội vô địch từ 4 nước khác.

Trong quá trình xây dựng giải đấu, chúng tôi luôn cố cân bằng cả sự đa dạng và sức mạnh của các nước tham dự. Thái Lan và Việt Nam đã chứng minh phong độ ổn định của mình và chúng tôi đã thay đổi cấu trúc để phản ánh điều này. Mặc dù có lẽ Việt Nam đã xứng đáng có suất thứ hai kể từ giải mùa xuân vừa rồi nhưng lúc đó không có lí do chính đáng gì để thực hiện việc này cả. Trong trường hợp này, sự đa dạng còn quan trọng hơn sức mạnh của các nước tham dự.

Với những màn trình diễn đầy mạnh mẽ của các đội VCSA tại thời điểm này và việc có được thêm một suất tham dự Chung Kết Thế Giới thì việc dành  thêm một suất tham dự GPL cho Việt Nam vào lúc này là chính đáng. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những đội tham dự Chung Kết Thế Giới là những đội phản ánh chính xác nhất sức mạnh hiện tại của khu vực. Cho các đội mạnh nhất trong khu vực có được cơ hội thi đấu với nhau là cách công bằng nhất để đạt được mục tiêu này.

Trong bảng dưới đây chúng ta có thể thấy kết quả của giải đấu GPL trong 5 mùa vừa qua. Các đội ở VCSA đã thể hiện phong độ cao và ổn định với nhiều đại diện cũng như ở những giải đấu khác nhau. Các đội ở TPL là các đội có phong độ gần bằng VCSA nhưng lại không vượt trội được như họ. Kết quả của các nước còn lại thì tỏ ra rải rác hơn.

2
Bảng kết quả cho thấy các đội ở VCSA thể hiện phong độ rất cao và ổn định.

Về thời gian thông báo của chúng tôi:

Với tinh thần hợp tác, chúng tôi nhắm tới việc giữ liên lạc với các đội chuyên nghiệp khắp khu vực Đông Nam Á và cung cấp cho họ những thay đổi then chốt trong suốt mùa giải để nhận được phản hồi (ví dụ như việc cấm 10 tướng, thay đổi của GPL Mùa Xuân). Tuy nhiên lần này chúng tôi đã mắc sai sót do việc liên lạc giữa chúng tôi với một số đội đã không được chu toàn nên một số bên đã nhận được thông báo muộn hơn dự kiến. Chúng tôi nhân thấy rằng thời điểm thông báo lần này không phải là tối ưu nhất nhưng dù sao thì chúng tôi cũng tin rằng kết cấu giải đấu như thế này là giải pháp tốt nhất đối với khu vực ở thời điểm hiện tại.

Những thay đổi về Thể thức thi đấu của GPL

Tương tự như các thay đổi ở giai đoạn mùa xuân, các thay đổi lần này là kết quả đến từ phong độ của khu vực và sự hội nhập mạnh mẽ với khu vực quốc tế.

Các thay đổi bao gồm:

  • Đội đứng hạng hai của VCSA sẽ có một suất tham dự vòng Khởi Động GPL.
  • Bổ sung thêm trận đấu loại để xác định được đại diện thứ hai tới với Chung Kết Thế Giới của khu vực Đông Nam Á.

gpl1

Bảng thi đấu chính thức của GPL Mùa Hè 2017.

[NEW] Team and Player Profiles: GPL – 2017 LoL World Championships | gpl spring 2017 – Vietnamnhanvan

This post contains information about the team and player profiles of the GPL teams who will compete in this year’s League of Legends World Championships.

2017 LoL World Championship – Team and Player Profiles: GPL

Fresh off an impressive showing at this year’s Mid-Season Invitational, the teams representing GPL are set to make their presence known once again in this year’s World Championship.

Vietnam has shown tremendous upside this season, besting the Southeast Asian competition en route to earning a seed in the Group Stage as well as in the Play-In Stage. Let’s take a look at the teams:

See also  Parkour CF 2018 - Hero Mode X / Zombie V4 | cf pro zombie

GIGABYTE Marines: GPL 1st Seed

One of the biggest surprises during the 2017 MSI, GIGABYTE Marines made the biggest impact by besting some of the top international players during the tournament which included Team WE, Team Solo Mid and G2 eSports. Known for their hyper-aggressive playstyle, they are surely one of the more dynamic and fun teams to watch out for in this year’s World Championships.

GIGABYTE Marines Starting Team

Archie mans the Top Lane for GIGABYTE Marines. Considered to be the brains of the team, he has significant experience playing competitive League of Legends. Archie has a vast understanding of macro play, thanks in large part to his knowledge of playing different roles throughout his career – most notably, he was a great Ezreal player back in Season 2. Afterwards, he shifted to Support, Mid Lane and finally Top Lane.

Levi is GIGABYTE Marine’s ace Jungler. He is notorious for his hyper-aggressive jungling playstyle – often seeking enemy junglers, disrupting their path, and providing global lane pressure with his ganks. During the 2017 MSI, he showcased his mechanical proficiency with his Kha’Zix which led to some highlights and earned his team some following with fans.

Optimus plays as Mid Lane for GIGABYTE Marines. Considered to be Vietnam’s best Mid Laner, he began his League of Legends career playing for Boba Minions and was picked up by the Saigon Jokers as their sub Mid Lane. A versatile player, he is known for his proficiency with Orianna and Kayle, as well as being the first player to play Jayce in the Mid Lane during the 2014 GPL season.

Filling out ADC role for GIGABYTE Marines is NoWay. Originally from Hanoi Skyred, he was with Ascension Gaming and reached the finals of this year’s GPL Spring Split. He faced GIGABYTE Marines, losing a close series. NoWay then joined GIGABYTE Marines, besting his old team during the GPL Summer Split and securing a spot in this year’s Worlds.

Sya rounds of the GIGABYTE Marine’s starting lineup. He is a relatively newcomer, he fill the role of Support for GIGABYTE Marines. He was pivotal in providing the necessary coverage for NoWay and his team during their run in the recent GPL Summer Split, ensuring their team a seed in the 2017 World Championship. This year’s Worlds will test his skills and playmaking ability against international talent.

Finally, Nevan provides support for Archie in the Top Lane as his alternate. Following the recent Spring Split, Nevan joined GIGABYTE Marines where his playstyle provides them with much flexibility. He recently won his first GPL Summer Split championship and hopes to win the World Championship this year for his team.

Young Generation: GPL 2nd Seed

Young Generation is the second Vietnamese team to represent GPL in this year’s World Championships. They reached 2nd place in both the 2017 Spring and Summer Splits, and besting the local favorites Ascension Gaming in a reverse sweep during the GPL Summer Playoffs.

This year’s World Championships sees Young Generation in the Play-In Stage, where they will be competing for a spot in the Group Stage.

Young Generation Starting Team

First up, Ren plays Top Lane for Young Generation. He is known in Vietnam as one of the best Irelia players, but has shown his deep champion pool in the Top Lane which includes other carries and tanks. He is one of the veteran players for Young Generation, having played for various clubs such as Hanoi Skyred, GIGABYTE Marines and Cantho Cherry.

Venus is the rookie jungler for Young Generation. Initially, Venus trained for Saigon Jokers’ junior group before joining Young Generation. He employs an aggressive playstyle and has knowledge with the meta jungle picks. He also has a tendency to choose his pocket picks Gragas, Lee Sin and Rek’Sai.

Naul mans the Mid Lane for Young Generation. Back in 2016, he climbed the ranks of the Vietnamese Challenger Tier before joining Young Generation. He is known for his calm and tilt-proof demeanor and his knack of picking champions that his team needs. For instance, he is capable of using control champions such as Orianna and Cassiopeia to support his team during clashes. Likewise, he is also adept at playing Jayce or Corki.

BigKoro covers the ADC role for Young Generation. Known for his aggressive playstyle, BigKoro is considered to be one of the best ADCs in Vietnam and . BigKoro prefers to choose hard carry champions such as Kog’Maw, Draven and Xayah and often initiates team fights.

Palette rounds up Young Generation’s starting team. He plays Support for BigKoro and their synergy in-lane has them in the running to be Vietnam’s best Bot Lane duo. Palette has a deep champion pool who is as comfortable playing defensive supports, as well as aggressive and play-making champions.

Lastly, NhocTy provides support as Ren’s substitute at Top Lane. His playstyle differs to Ren, in that he tends to choose Top Laners who have good utility such as Gnar and Galio. This proved crucial in Young Generation’s GPL Worlds Qualifier – after substituting for Ren in Game 3, Young Generation began and succeeded in completing the reverse sweep of Ascension Gaming and securing their spot in the Play-In Stage in this year’s Worlds.

See also  the mentalist season 4x23 it's nice to see you again | the mentalist season 4

Related Articles

2017 Worlds Play-In and Group Stage Pool

NA LCS Team and Player Profiles – 2017 Worlds

EU LCS Team and Player Profiles – 2017 Worlds

LCK Team and Player Profiles – 2017 Worlds

LMS Team and Player Profiles – 2017 Worlds

LPL Team and Player Profiles – 2017 Worlds

LJL Team and Player Profiles – 2017 Worlds


[13.04.2017] RG vs KLH [GPL Mùa Xuân 2017][Vòng Bảng]


Vietnam Esports (vetv.vn) là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.
VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS A. Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.
Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: http://vetv.vn.
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h 18h.
Facebook: https://www.facebook.com/vnesportstv
Liên Minh Huyền Thoại Facebook: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai
Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: http://LienMinhHuyenThoai.vn

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

[13.04.2017] RG vs KLH [GPL Mùa Xuân 2017][Vòng Bảng]

[14.04.2017] KLH vs GAM [GPL Mùa Xuân 2017][Bán Kết 2 – Ván 3]


Vietnam Esports (vetv.vn) là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.
VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS A. Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.
Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: http://vetv.vn.
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h 18h.
Facebook: https://www.facebook.com/vnesportstv
Liên Minh Huyền Thoại Facebook: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai
Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: http://LienMinhHuyenThoai.vn

[14.04.2017] KLH vs GAM [GPL Mùa Xuân 2017][Bán Kết 2 - Ván 3]

[Msi 2017] Top 35 pha Combat tạo nên cơn địa chấn của Gigabyte Marines tại MSI 2017


►TẠO ĐỘNG LỰC CHO KÊNH HÃY NHẤN \” ĐĂNG KÍ \” NHA !
► Mỗi lượt xem và bình luận của các bạn là động lực to lớn của kênh. Cám ơn tất cả mọi người, hãy ủng hộ Kênh để cho ra những video tiếp theo nhé

[Msi 2017] Top 35 pha Combat tạo nên cơn địa chấn của Gigabyte Marines tại MSI 2017

[04.05.2017] TSM vs GAM [MSI 2017][Play-in][Ván 1]


Vietnam Esports (vetv.vn) là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.
VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS A. Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.
Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: http://vetv.vn.
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h 18h.
Facebook: https://www.facebook.com/vnesportstv
Liên Minh Huyền Thoại Facebook: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai
Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: http://LienMinhHuyenThoai.vn

[04.05.2017] TSM vs GAM [MSI 2017][Play-in][Ván 1]

[26.08.2017] GAM vs ASC [GPL Hè 2017][CK Nhánh Thắng][Ván 3]


Vietnam Esports (vetv.vn) là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp LMHT tại VN.
VETV7 là kênh truyền hình thể thao điện tử trực thuộc Vietnam Esports TV.
VETV7 cung cấp toàn bộ các trận đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới như LCK, LPL, LMS, LCS và VCS A. Hãy subscribe để đừng bỏ lỡ những trận đấu thể thao điện tử hấp dẫn nhất nhé.
Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: http://vetv.vn.
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h 18h.
Facebook: https://www.facebook.com/vnesportstv
Liên Minh Huyền Thoại Facebook: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai
Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: http://LienMinhHuyenThoai.vn

[26.08.2017] GAM vs ASC  [GPL Hè 2017][CK Nhánh Thắng][Ván 3]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆWiki

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ gpl spring 2017

Leave a Comment