XSTK Chương 1 P5/5. Bài tập Công thức Xác suất Đầy đủ & Công thức Bayes _Xác suất thống kê đại học | bài tập kinh tế công cộng | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Có phải bạn đang tìm hiểu sản phẩm nói về bài tập kinh tế công cộng có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề XSTK Chương 1 P5/5. Bài tập Công thức Xác suất Đầy đủ & Công thức Bayes _Xác suất thống kê đại học đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

XSTK Chương 1 P5/5. Bài tập Công thức Xác suất Đầy đủ & Công thức Bayes _Xác suất thống kê đại học | Kho kiến thức khoa học cập nhật mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những video chia sẻ kiến thức khoa học này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Vietnamnhanvan cung cấp tại đây nha.

See also  Various Size of Hulk Go into the Garbage Truck Marvel Toy ハルクがゴミ収集車にどんどん突入 | qol là gì | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Chia sẻ liên quan đến nội dung bài tập kinh tế công cộng.

Tự luyện tập với giải thưởng: TẶNG CHO Eureka! Uni * Vietinbank: 107006662834 – Hoàng Bá Mạnh * Donate: (chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa) * Ví Momo: 0986960312 Toàn bộ khóa học Lý thuyết Xác suất và Thống kê Toán học trên kênh Eureka Uni + Chương 1. Sự kiện & Xác suất: + Chương 2. Biến ngẫu nhiên một chiều: + Chương 3. Các quy luật chung của xác suất: + Chương 4. Biến ngẫu nhiên hai chiều: + Chương 5. Quy luật số lớn: + Chương 6. Lý thuyết mẫu: + Chương 7. Ước lượng tham số: + Chương 8. Kiểm định giả thuyết: Tài liệu tham khảo + PGS.TS. Nguyễn Cao Vân, PGS. TS Ngô Văn Thụ, TS Trần Thái Ninh (2016), Giáo trình lý thuyết xác suất và toán thống kê, NXB Đại học Kinh tế Quốc dân #Eureka_Uni #ProbabilityStainedEU #EventsProbability_EU Công thức xác suất đầy đủ (hay xác suất toàn phần) và công thức Bayes là hai công thức hệ quả rất quan trọng trong chương 1, bởi vì: + Hầu hết các câu hỏi / bài tập trong chương 1 rơi vào hai công thức này + Sử dụng hai công thức này cho phép chúng ta tính xác suất của biến Giải quyết các bài toán phức tạp một cách nhanh chóng và gọn xây dựng công thức, ý nghĩa của hai công thức, phân biệt đối tượng trong bài mà mình hướng đến, kèm theo 4 ví dụ minh họa để người xem tham khảo. hiểu cách phân tích đề và áp dụng hai công thức này. Để biết chi tiết, vui lòng xem video. Eureka! Uni là: + Kênh học trực tuyến về các môn học cấp 3 và đại học như: Toán nâng cao 1, Toán cao cấp 2, Đại số, Giải tích, Toán xác suất và thống kê, Kinh tế lượng, … * Kênh học trực tuyến miễn phí Eureka! Uni: * Nhóm Toán cao cấp: * Nhóm Thống kê Xác suất: * Nhóm Kinh tế lượng: * Nhóm Kinh tế vi mô: * Nhóm Kinh tế vĩ mô: * Fanpage của Eureka! Uni: * Trang web Eureka! Uni: + Hướng dẫn các bạn ôn tập các môn trên phương tiện trực quan nhất giúp các bạn có đủ kiến ​​thức để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. + Là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập. .

See also  NHIỀU ĐOÀN ĐẠI BIỂU CHÚC MỪNG VOV NHÂN NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM | chúc mừng ngày báo chí cách mạng việt nam | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnđề tài XSTK Chương 1 P5/5. Bài tập Công thức Xác suất Đầy đủ & Công thức Bayes _Xác suất thống kê đại học.

XSTK Chương 1 P5/5. Bài tập Công thức Xác suất Đầy đủ & Công thức Bayes _Xác suất thống kê đại học
XSTK Chương 1 P5/5. Bài tập Công thức Xác suất Đầy đủ & Công thức Bayes _Xác suất thống kê đại học

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay nhất về khoa học khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  Highlight Kỷ niệm 20 năm ca hát Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn | ky niem 20 nam | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật

Từ khoá liên quan đến bài viết bài tập kinh tế công cộng.

#XSTK #Chương #P55 #Bài #tập #Công #thức #Xác #suất #Đầy #đủ #amp #Công #thức #Bayes #Xác #suất #thống #kê #đại #học.

xác suất thống kê,eureka uni,công thức xác suất đầy đủ,công thức bayes,công thức bayes trong xác suất,công thức xác suất đầy đủ và bayes,công thức xác suất toàn phần,cong thuc bayes,bài tập công thức xác suất đầy đủ,bài tập công thức bayes,bài tập công thức xác suất đầy đủ và bayes,xác suất đầy đủ,bayes,xác suất toàn phần,công thức đầy đủ,xác suất thống kê đại học,bài tập xác suất thống kê,xác suất,xác suất có điều kiện,xác suất đầy đủ và công thức bayes.

XSTK Chương 1 P5/5. Bài tập Công thức Xác suất Đầy đủ & Công thức Bayes _Xác suất thống kê đại học.

bài tập kinh tế công cộng.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề bài tập kinh tế công cộng này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

31 thoughts on “XSTK Chương 1 P5/5. Bài tập Công thức Xác suất Đầy đủ & Công thức Bayes _Xác suất thống kê đại học | bài tập kinh tế công cộng | Kiến thức hữu ích về chủ đề khoa học mới cập nhật”

 1. Em muốn hỏi ví dụ 1 theo đề bài là 1 hộp có 4 bi gồm 2 màu đen và trắng, tức là trong hộp phải có cả đen lẫn trắng nên làm sao có P(H4) là cả hộp đều trắng hay P(H0) là cả hộp đều đen được ạ?

  Reply
 2. Em cám ơn thầy ạ, bài giảng rất hay và dễ hiểu. Thầy cho em hỏi ví dụ cuối, e có thể giải như thế này ko ạ:
  Nhóm đẩy đủ là H1: Người được chọn là nam, H2: Người chọn được là nữ
  A là xs để chọn được người có bằng đại học
  Vì yêu cầu chọn được 2 người 1 có bằng, 1 ko bằng và quan tâm xác suất chọn được có bằng là nữ và ng kia ko bằng nên bài toán quy về việc tìm p(H2|A) là tìm được người là nữ trong số người có bằng đại học. KQ thu được cũng là 0.2687

  Reply
 3. Thầy ơi, ở ví dụ 2, câu a, lúc mà có đầy đủ thông tin rồi thì thay vào công thức tổng quát Bayes = 7/12, chỗ đó em thắc mắc, là mình bấm máy tính hay là mình giải tay ạ? nếu bấm máy tính thì bấm ntn ạ

  Reply
 4. Thầy ơi cho e hỏi có câu này e k biết e dùng hệ đầy đủ có đúng k mà sao khi e tính cộng lại hết xác suất thì nó chỉ bằng 0,99845…. Chị A đặt mua hàng trực tuyến 20 cái bánh. Trong đó có 7 bánh đậu xanh, 13 đậu đỏ. Khi vừa nhận hàng chị A đã ăn thử một cái nhưng k nhớ là loại nào. Sau đó chị A chọn ngẫu nhiên 10 cái bánh trong số còn lại làm phần quà. Gọi X là số bánh nhân đậu xanh có trong phần quà. Vậy Tập Giá Trị X={0,1,2,3,4,5,6} sau đó e tính thử tổng hết các xác suất lại vs công thức sau: tổng xích ma x=0->6 của ( 7/20*6Cx*13C(10-x)/19C10+13/20*7Cx*12C(10-x)/19C10). Nhưng nó không bằng 1 thầy ơi. Thầy xem giúp e sai chỗ nào v ạ!

  Reply
 5. Anh ơi cho em hỏi về đoạn ở phút thứ 7:00 có 5 khả năng cho nhóm đầy đủ nhưng theo đề bài là có 4 viên bi gồm hai màu đen và trắng rồi thế nên đáng lẽ không nên tính trường hợp 4 trắng 0 đen và 4 đen 0 trắng chứ ạ.

  Reply
 6. Có ba lô sản phẩm, lô thứ nhất có 50 sản phẩm loại A và 30 sân phẩm loại B; lô thứ hai có 100 sản phẩm loại A và 30 sản phẩm loại B; lộ thứ ba có 80 sản phẩm loại A và 50 sản phẩm loại B. Trong quá trình vận chuyển mỗi lô thất lạc 1 sản phẩm.

  1) Biết rằng khi một sản phẩm loại A thất lạc công ty bị thiệt hại 3 triệu đồng, khi một sản phẩm loại B thất lạc công ty bị thiệt hại 1 triệu đồng. Tính số tiên trung bình công ty bị thiệt hại

  2) Khi đến nơi tiêu thụ người ta trộn lẫn sản phẩm của 3 lô rồi lấy ngẫu nhiên ra 1 sản phẩm. Tính xác suất để sản phẩm lấy ra là sản phẩm loại A.
  Mong ad giải giúp em với

  Reply
 7. Cho e hỏi là nếu đề cho tỷ lệ sản phẩm của mặt hàng A :60% và B:40% trong 1 lô và lấy ngẫu nhiên 2 sp từ lô đó thì mình tính xác suất của các giả thiết 2spA 2spB ; 1spA 1sp B sao ạ?

  Reply
 8. Một số câu hỏi của e về ví dụ 1:

  1. A là biến cố mục tiêu nhỉ anh

  2. Ví dụ 1 ta có thể sửa đề bài thế này cho hợp lý

  Một hộp có 4 viên bi có thể gồm hai màu đen và trắng, hoặc chỉ một màu( hoặc hộp chỉ gồm các viên màu đen, hoặc hộp chỉ gồm các viên màu trắng)

  Ta lấy ngẫu nhiên ra 2 viên bi. Tính xác suất để lấy được 2 bi trắng

  => không ảnh hưởng đến cách làm ^^

  Reply
 9. Thầy ơi, thầy giúp em bài này với ạ.
  Có 3 lô hàng I,II,III với tỉ lệ phế phẩm tương ứng là 0,1 ; 0,15; 0,2. Từ mỗi lô ngẫu nhiên lấy ra 1 sản phẩm. Biết có đúng một phế phẩm trong 3 sản phẩm lấy ra. Tìm xác xuất để sản phẩm lấy ra từ lô I là phế phẩm.
  Mong thầy trả lời em sớm ạ.

  Reply
 10. Thầy ơi em là sv Neu ạ.thầy cho em hỏi nếu ở VD2 mình k lấy 1 viên mà mình lấy 2 viên thì có làm theo được cách Ki k ạ.hay chỉ làm được theo kiểu xét từng trường hợp ạ

  Reply
 11. Dạ anh ơi cho em hỏi câu này với ạ:
  -1 nhà máy gồm 3 phân xưởng A,B,C: biết rằng tỉ lệ làm ra sp loại I, của 3 phân xưởng là 40%, 50% và 30%. Chọn ngẫu nhiên 1 sp để kiểm tra.
  a) Tính xs sao cho sp này là sp loại I.
  Dạ anh ơi em sd cách A*Bngang*Cngang + Angang*B*Cngang + Angang*Bngang*C
  và em thử lấy 1-(Angang*Bngang*cNgang) thì lại ra 2 kết quả khác nhau, em kh biết nên dùng cách nào hay cả 2 cách đều sai, anh giúp em với ạ.

  Reply
 12. Có 2 hộp sản phẩm, mỗi hộp đều có 7 sản phẩm loại một và 3 sản phẩm loại hai. Lấy 1 sản phẩm ở hộp I và 2 sản phẩm ở hộp II.
  a. Giá sử lấy được đúng 2 sản phẩm loại hai. Tính xác suất 2 sân phẩm đó là của hộp II.
  b. Tính kỳ vọng toán học của số sản phẩm loại một được lấy ra
  Sư phụ cứu con với 🙁

  Reply

Leave a Comment